ANIME

Cô Hầu Gái Tôi Mới Thuê Là Người Bí Ẩn Tập 3 Ngày phát hành: Một Nhân Vật Mới Xuất Hiện!

Cô Hầu Gái Tôi Vừa Thuê Là Người Bí Ẩn tập 3 sẽ trở lại vào cuối tuần này sau thời gian tạm nghỉ tuần trước. Và với tập phim mới, sẽ có một nhân vật mới. Cô hầu gái mà tôi thuê gần đây là Mysterious đã trở nên phổ biến trong cộng đồng anime nam yêu thích những mối quan hệ lãng mạn kỳ quặc. Rốt cuộc, một nhân vật anime nữ với trang phục hầu gái không bao giờ có thể sai. Đó là một trong những tưởng tượng khó hiểu nhất của hầu hết khán giả anime nam. Người hâm mộ hãy kiên nhẫn chờ đợi tập mới của Cô Hầu Gái Tôi Vừa Thuê Là Người Bí Ẩn. Vì vậy, chúng ta hãy nói về nó.

Câu hỏi đầu tiên mà người hâm mộ đang thắc mắc về Cô Hầu Gái Tôi Vừa Thuê Là Người Bí Ẩn Tập 3 là chuyện gì sẽ xảy ra trong đó. Chà, chúng tôi cũng lạc lõng như bạn về nó nhưng điều ít nhất chúng tôi có thể làm là nói về nó. Vì vậy, trong bài đăng này, bên cạnh việc thảo luận về các sự kiện có thể diễn ra trong Người hầu gái tôi thuê gần đây là bí ẩn tập 3, chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin chi tiết bạn có thể cần về nó, chẳng hạn như ngày và giờ phát hành và nơi bạn có thể xem Cô Hầu Gái Tôi Vừa Thuê Là Bí Ẩn Tập 3. Tuy nhiên, trước khi chúng ta đi sâu vào tất cả những điều đó, chúng ta hãy xem qua bản tóm tắt của Cô Hầu Gái Tôi Vừa Thuê Là Bí Ẩn Tập 2 và kể lại những ký ức của chúng ta. Tại đây chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất về Anime Huyền Bí Tôi Thuê Cô Hầu Gái.

Người hầu gái tôi thuê gần đây là bí ẩn Tập 2 Tóm tắt

Lilith mua quần áo mới, trò chơi và rất nhiều thứ khác nhau cho Yuri. Tuy nhiên, Yuri vẫn nghi ngờ khi cô ấy nói với cô ấy rằng cô ấy sẽ không phải là người khiến anh ấy phải lòng cô ấy mà thay vào đó anh ấy sẽ khiến cô ấy phải lòng anh ấy. Sau đó, Yuri đã vượt qua nỗi sợ mèo của mình khi cứu một con mèo hoang khỏi một con mèo đáng sợ khác. Khi Yuri nuôi con mèo, Lilith ghen tị và cũng hỏi thú cưng của cô ấy. Anh ấy nuôi cô ấy và cô ấy cảm thấy hạnh phúc. Vào ban đêm, Yuri tự hỏi khi nào Lilith đi ngủ. Anh ta định thức dậy cả đêm để tìm hiểu về nó nhưng anh ta ngủ quên và Lilith nhìn anh ta ngủ.

Người hầu gái tôi thuê gần đây là bí ẩn Tập 2 Tóm tắt

Yuri Petting Lilith

Điều Gì Mong Ở Người Giúp Việc Tôi Mới Thuê Có Phải Là Người Bí Ẩn Tập 3?

Tựa đề của Người hầu gái mà tôi thuê gần đây là bí ẩn tập 3 là “Gojouin Tsukasa Is Precious”. Lúc đầu, nó có vẻ giống như một món ăn mới từ Lilith cho Yuri. Tuy nhiên, đó lại là tên của một nhân vật mới sắp xuất hiện trong Cô hầu gái mà tôi thuê mới là bí ẩn tập 3. Hơn nữa, đó là tên của một nhân vật nữ. Ngoại hình của nhân vật này giống hệt Yuri. Một học sinh của trường. Cô ấy có thể là bạn của Yuri?

Chà, nếu là cô ấy thì chúng ta có thể thấy Lilith ghen tị với cô ấy. Danh hiệu quý giá cũng có thể ám chỉ đến việc Yuri nói với Lilith rằng cô ấy rất quý giá đối với anh ấy và cô ấy nên xử lý cô ấy một cách cẩn thận. Dù nó có thể là gì, tập phim sẽ trở lại vào cuối tuần này sau khi tạm nghỉ tuần trước. Hãy xem ngày phát hành của Cô Hầu Gái Tôi Vừa Thuê Là Người Bí Ẩn Tập 3 dưới đây.

Người hầu gái mà tôi thuê gần đây là kỳ vọng tập 3

Lilith sẽ ghen tị với nhân vật mới

Cô Hầu Gái Tôi Mới Thuê Là Người Bí Ẩn Tập 3 Ngày Và Giờ Phát Hành

Cô Hầu Gái Tôi Vừa Thuê Là Người Bí Ẩn tập 3 dự kiến ​​ra mắt vào Chủ Nhật, ngày 14/8/2022. Về thời gian, Tập 3 của Cô Hầu Gái Tôi Vừa Thuê Là Người Bí Ẩn sẽ có sẵn cho chúng ta, các fan Nhật Bản hãy đón xem Tập 3 lúc 02:30 theo Giờ Chuẩn Nhật Bản. Người hâm mộ Hoa Kỳ sẽ xem tập này vào lúc 10:30 giờ Thái Bình Dương / 12:30 giờ miền Trung / 13:30 giờ miền Đông vào thứ Bảy ngày 13 tháng 8. Và, đối với những người hâm mộ Ấn Độ, tập 3 của Người hầu gái tôi thuê gần đây là bí ẩn sẽ được phát sóng vào lúc 23:00 theo Giờ chuẩn Ấn Độ vào thứ Bảy ngày 13 tháng 8.

Xem Cô Hầu Gái Tôi Vừa Thuê Là Bí Ẩn Tập 3 Online – Truyền Hình Chi Tiết

Các tập mới nhất của Người hầu gái tôi thuê gần đây là bí ẩn sẽ lần đầu tiên được phát sóng trên các Mạng truyền hình địa phương của Nhật Bản, chẳng hạn như Gifu Broadcasting, TV Tokyo, BS TV Tokyo, Mie TV, Nara Television, Biwako Broadcasting và TV Wakayama. Và, những tập phim này sẽ sớm được phát hành trên toàn cầu trên các nền tảng phát trực tuyến khác nhau. Các tập trước, cũng như các tập mới nhất của Cô hầu gái mà tôi mới thuê, Là người bí ẩn sẽ dễ dàng có trên Crunchyroll. Trong khi đó, bạn cũng có thể xem miễn phí trên kênh Youtube của Ani-One Aisa.

Cũng nên đọc: Ngày phát hành tập 7 của Yurei Deco: Phantom Zero và Hackitt!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *