ANIME

Xem What We Do In The Shadows Phần 4, Tập 7 Ngày phát hành: Hướng dẫn phát trực tuyến

Ngày phát hành tập 7 của What We Do in the Shadows Season 4 đã lên danh sách và người hâm mộ khá hào hứng với điều này. Trước đó trong chương trình, chúng ta đã thấy Guillermo đang cố gắng giúp bạn mình lên kế hoạch cho sự kiện của họ như thế nào. Nandor và Marwa sẽ sớm kết hôn. Mặc dù, Nandor khá hoài nghi về đám cưới. Anh ấy cảm thấy như thể ai đó sẽ phá hỏng sự kiện đối với anh ấy và tình yêu của cuộc đời anh ấy. Guillermo đang cố gắng giúp đỡ chú rể nhiều nhất có thể, với thực tế rằng anh ấy là phù rể.

Mặc dù anh ấy khá mệt và do đó, Nadja, The Guide, đề nghị được thế chỗ. Nandor vẫn còn ba điều ước. Anh ấy sử dụng chúng để làm cho ngày cưới của mình thành công tốt đẹp. Với ước nguyện đầu tiên của mình, anh ta muốn khôi phục lại cơ thể cũ của Nam tước để có thể tiến hành lễ cưới của mình với Marwa. Anh ta sử dụng điều ước thứ hai là mang con chim dodo đã tuyệt chủng trở lại để Wraith có thể ăn nó trong đám cưới của mình. Anh ấy sử dụng điều ước thứ ba lên Marwa và khiến cô ấy thích tất cả những thứ mà anh ấy yêu thích.

Vào ngày đám cưới của mình, khi cô dâu và chú rể đang đứng trên lễ đài để kết hôn và Nam tước đang thực hiện nghi thức kết duyên của họ, các khách mời đã làm loạn. Họ bắt đầu liệt kê những lý do tại sao cặp đôi này không hợp nhau và không nên kết hôn. Sau một giờ tuyên bố này, Marwa cũng nghĩ đến việc từ chức. Cô khẳng định rằng bản thân không chắc chắn về đám cưới và muốn hủy bỏ nó từ trước.

What We Do in The Shadows Season 4 Episode 7 Ngày phát hành và Spoilers

Ảnh tĩnh từ What We Do in The Shadows Season 4

Mặc dù, thực tế là cô ấy thích mọi thứ mà Nandor thích, nhưng Marwa không thể làm như vậy. Trong đám cưới của mình, Djinn tặng Nandor một chiếc đèn mini có ba điều ước. Mặc dù vậy, người đàn ông đã khá buồn vì mọi mong muốn của anh ta đã không diễn ra như anh ta tưởng tượng. Ở cuối tập phim, chúng ta thấy rằng Nandor cố gắng tìm Guillermo để được hỗ trợ. Nó thấy nó ngủ yên không muốn đánh thức nó dậy. Vì vậy, anh ta phủ một chiếc áo khoác cho anh ta và ngồi xuống bên cạnh anh ta. Vâng, bây giờ chúng ta sẽ thảo luận về tương lai của chương trình.

What We Do in the Shadows Season 4 Episode 7 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 7 của What We Do in the Shadows Season 4 là vào ngày 16 tháng 8 năm 2022. Tập phim có tên là Pine Barrens. Mục nhập dự kiến ​​sẽ phát sóng lúc 10 giờ tối theo Giờ Miền Đông trên FX. Các bạn có thể đón xem các tập phim mới hàng tuần trên kênh vào khung giờ thứ 3 hàng tuần.

Cách xem

What We Do in the Shadows Season 4 Episode 7 sẽ có sẵn để xem trên FX vào ngày giờ được chỉ định. Đây là cách dễ nhất để truy cập nó. Ngoài ra, bạn luôn có thể xem các tập phát trực tuyến sau trên FX Now hoặc Hulu. Người dùng cũng có thể thuê hoặc mua các tập phim yêu thích của họ từ các nền tảng theo yêu cầu, bao gồm Amazon Prime Video và Apple iTunes.

What We Do in the Shadows Season 4 Episode 7 Spoilers

Không có nhiều thông tin về tập phim mới. Nó có tên là Pine Barrens. Chúng ta sẽ xem Nandor và Laszlo sẽ cố gắng làm lành với nhau như thế nào trong chuyến đi săn. Họ sẽ dành thời gian trong một cabin trống trong rừng. Nadja quyết định ném con gái một đêm để mua vui. Về phần dẫn dắt của chúng ta, Guillermo, anh ta sẽ được thấy đang cố gắng liên lạc với gia đình của mình. Ma cà rồng đã không làm như vậy trong 12 năm và tò mò muốn biết và gặp gỡ với họ.

Cũng đọc: What We Do in the Shadows Season 4 Episode 6: Release Date and Spoilers

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *