ANIME

Mỹ nữ từng “cởi hết” bên Thanh Hằng tái xuất với hình ảnh ma mị

Hình ảnh ma mị trong bộ phim “Mười: Lời nguyền trở lại” của Chi Pu đang khiến dân tình dậy sóng.

thế hệ đây, nhà sinh sản của bộ phim “Mười: Lời nguyền trở lại” đã hé lộ những hình ảnh trước tiên khiến dân tình đứng ngồi không yên. Trong số đó, hình ảnh đầy ma mị của nữ chính Chi Pu đã thu hút không ít sự lưu ý của người theo dõi.

Mỹ nữ từng "cởi hết" bên Thanh Hằng tái xuất với hình ảnh ma mị - 1

Mỹ nữ từng "cởi hết" bên Thanh Hằng tái xuất với hình ảnh ma mị - 2

Chi Pu trở lại màn ảnh rộng với bộ phim “Mười: Lời nguyền trở lại”

Xuyên suốt bộ phim sẽ là những cảnh tượng hãi hùng cùng không khí u ám, rợn người trong ngôi vi la cổ. Nhân vật nhưng mà Chi Pu đóng sẽ tìm hiểu những bí mật xung quanh ngôi vi la treo đầy tranh. Chỉ qua loạt ảnh teaser thế hệ được tung ra, người xem đã được thấy Chi Pu đi từ hoang mang tới sợ hãi và vô vọng khi liên tục gặp phải những thế lực bí mật và các hiện tượng lạ. Vai diễn của Chi Pu đang được nhiều người theo dõi mong đợi và kỳ vọng đây sẽ là bước tiến thế hệ của cô nàng.

Mỹ nữ từng "cởi hết" bên Thanh Hằng tái xuất với hình ảnh ma mị - 3

Chi Pu trong vai nữ chính với tạo hình gây bất thần

Bộ phim “Mười: Lời nguyền trở lại” là phần 2 của bom tấn “Mười: Truyền thuyết về bức chân dung” từng khiến người theo dõi Việt phát sốt vào năm 2007. Bộ phim cũng ghi lại sự trở lại của nữ nghệ sĩ Chi Pu sau 3 năm vắng bóng trên màn ảnh rộng.

Trước đó, vào năm 2019, Chi Pu đã tham gia bộ phim “Chị chị em em” cùng với Thanh Hằng và nhiều diễn viên tên tuổi khác. Trong phim, Chi Pu đã để lại nhiều tuyệt hảo tốt khi vào vai cô nàng Bảo Nhi bị gia đình lạnh nhạt và người yêu ruồng bỏ khi mang thai. Vai diễn của Chi Pu trong “Chị chị em em” được tiến công giá là bí mật, có tâm lý phức tạp với nhiều tính cách trái ngược nhau. Bảo Nhi còn là vai diễn ghi lại lần trước tiên đóng cảnh nóng trong sự nghiệp diễn xuất của Chi Pu.

Mỹ nữ từng "cởi hết" bên Thanh Hằng tái xuất với hình ảnh ma mị - 4

Chi Pu đã có cảnh nóng với Thanh Hằng trong “Chị chị em em”

Sau nhiều năm bị gán mác “hot girl đi diễn”, vai Bảo Nhi của “Chị chị em em” đã giúp Chi Pu khẳng định được tài năng diễn xuất và ứng biến linh hoạt của mình. Cô nàng đã nhận được nhiều lời khen có cánh từ phía người theo dõi khi thể hiện được sự nhiều chủng loại trong vai diễn của mình. Từ cô nàng ngổ ngáo, cá tính cho tới một cô em gái thơ ngây hay một người phụ nữ hết mình vì tình yêu, tất cả đều được Chi Pu thể hiện một cách trung thực.

Mỹ nữ từng "cởi hết" bên Thanh Hằng tái xuất với hình ảnh ma mị - 5

Chi Pu đã thể hiện tròn vai trong phim “Thần tượng”

Bộ phim trên màn ảnh rộng trước tiên của Chi Pu là “Thần tượng” với sự góp mặt của nhiều ngôi sao trẻ như Hoàng Thùy Linh, Harry Lu hay Ngô Kiến Huy. Trong “Thần tượng”, Chi Pu đã vào vai cô ca sĩ trẻ tài năng, xinh đẹp Minh Tú. Tuy chỉ là nhân vật phụ nhưng vai diễn Minh Tú đã giữ vai trò không nhỏ trong việc giúp kết cấu phim mạch lạc hơn và tạo được sự lưu ý. Ngoài ra, Chi Pu cũng đã tự mình thể hiện ca khúc “I’m the best” trong bộ phim này.

Mỹ nữ từng "cởi hết" bên Thanh Hằng tái xuất với hình ảnh ma mị - 6

5S trực tuyến – bộ phim giúp tên tuổi của Chi Pu được biết tới nhiều hơn

Không chỉ ghi dấu ấn trên màn ảnh rộng, Chi Pu còn năng nổ tham gia loạt phim sitcom, phim truyền hình. Trong đó phải kể tới vai diễn Nana công chúa thơ ngây, hồn nhiên trong bộ phim đình đám “5S trực tuyến”, vai Diệu hồi nhỏ trong “Hương ga” hay Linh – cô nàng tiểu thư mộng mơ cùng mối tình ngang trái với tay sát thủ chuyên nghiệp (do Hồng Đăng thủ vai). Nhìn lại hành trình diễn xuất của Chi Pu từ những bộ phim đầu tay cho tới nay, có thể thấy rằng cô nàng đều đã thể hiện được tài năng biến hóa linh hoạt và sự trưởng thành qua từng vai diễn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.