ANIME

Xuất hiện đếm ngược bí ẩn, anime Berserk sẽ có phần mới?

Những ngày qua, anime cộng đồng, manga mở rộng khi biết tin tức một đồng hồ đếm ngược đã bắt đầu chạy trên trang web của Berserk. This is message for a new part of anime chăng?

Berserk là gì?

Berserk

Berserk là manga thể loại dark fantasy được sáng tác bởi Miura Kentarou, ra mắt từ tháng 8 năm 1989. Câu chuyện đưa ra theo chân Guts, một kiếm sĩ nổi bật với một thanh kiếm không mất phí, lang thang khắp nơi để tìm kiếm sự việc trả thù. Kẻ mà anh nhắm đến là Griffith, từng là đồng đội nhưng nay đã trở thành kẻ thù truyền kiếp.

Berserk được đánh giá rất cao bởi cốt truyện có chiều sâu cùng hình ảnh chi tiết đến kinh. Berserk thậm chí còn có ảnh hưởng đến nhiều sản phẩm giải trí khác ngôn ngữ, gần nhất có lẽ là loạt game Dark Souls của FromSoftware.

Xem thêm: Elden Ring và 8 chi tiết lấy cảm hứng từ manga huyền thoại Berserk

Berserk will have new anime part?

anime Berserk

Là một tác phẩm nổi tiếng, tất cả Berserk đã được chuyển thành anime. Tuy nhiên, các phiên bản chuyển đổi đều có thể gặp vấn đề. Bản 1997 được đánh giá tốt nhưng hình ảnh so với hiện tại đã có phần lỗi thời. Berserk 2016 with CGI 3D technology tuy hiện tại hơn nhưng lại bị chê cực mạnh vì xấu. Nhìn chung, Berserk vẫn chưa có phiên bản chuyển thể anime hoàn chỉnh với chất lượng xứng đáng với những gì mà thương hiệu này có thể mang lại.

Mới đây, một ngược đếm ngược đồng hồ đã được khởi động lại trên trang web chính thức của anime Berserk. Đồng hồ mắt khởi chạy vào đầu tháng 10 năm 2022 và dự kiến ​​sẽ kết thúc vào khoảng ngày 11 tháng 12 cùng năm. Ngày 11 cũng là ngày mà tập 11 của Berserk: The Golden Age Arc – Memorial Edition lên sóng. Nhiều người giả mạo đây chính là “dấu hiệu” cho thấy Berserk sắp nhận được một anime mới chuyển đổi được!

Berserk has new section

Dự đoán là hoàn toàn có cơ sở khi nhiều năm qua, các fan của thương hiệu này đã không ngừng lên tiếng hy vọng phim sẽ có phần chuyển đổi mới. Berserk bản thân cũng là một câu chuyện quá tiềm năng để khai thác nên … biết đâu đấy.

Để biết được thông tin chính xác, chúng tôi chắc chắn chỉ có thể đợi đến ngày 11 tháng 12 năm 2022. Anime Berserk sẽ có phần mới hay không? Cùng chờ xem nhé!

Xem thêm: Danh sách các anime mới sắp ra mắt

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *