ANIME

Love Island USA Season 4 Episode 6 Ngày tạo ra: Sereniti And Tyler

Ngày tạo ra tập 6 của Love Island USA được đề cập trong bài viết. Mùa thế hệ của chương trình hứa hò nổi tiếng tới với nhiều điều bất thần, với 10 thí sinh tới từ các miền quê cùng nhau tìm kiếm một nửa tuyệt vời cho mình. Chương trình mở đầu và người hâm mộ có thể thấy phản ứng hóa học giữa cặp đôi. Những tập cuối đã giới thiệu cho chúng ta cặp đôi nóng bỏng và nóng bỏng Zeta và Timmy, được các fan tuyên bố là người thành công. Phản ứng hóa học nóng bỏng giữa nhị người được người hâm mộ yêu thích và họ tin rằng Zeta và Timmy sẽ giành thành công trong chương trình.

Buổi trình diễn thế hệ mở đầu. Chúng tôi vẫn chưa tò mò nhiều về nó. Trước đó, trong Love Island USA mùa 4, Zeta và Timmy đã nói về game thủ dạng thân họ, và cặp đôi này đã giới thiệu về nhau và nói về thị hiếu của họ. Nụ cười của Zeta khiến dân tình để ý. Cô ấy có vẻ thích bầu game thủ với người Mỹ trẻ tuổi. Người mẫu Anh thích Timmy và họ mong muốn được tò mò nhiều hơn trong mối quan hệ của mình. Tuy nhiên, Timmy và Zeta không phải là cặp đôi duy nhất được hình thành trong chương trình. Hãy cùng đi sâu vào bài viết và tìm hiểu ngày tạo ra tập 6 của Love Island USA season 4 là gì nhé.

Đọc thêm: hứa hò của Kimberly Guilfoyle là ai? Mọi thứ về cuộc sống tình yêu của cô ấy

Gặp gỡ cặp đôi của vi la

Mọi thứ mở đầu trở thành sôi động với lối vào của nhị người dân trên đảo vào vi la. Mary và Valerie đã được giới thiệu trong tập thứ năm của mùa giải. Buổi thu hồi trước tiên để lại cho người hâm mộ vô số câu hỏi. Mady, người thế hệ tham gia, quyết định kết đôi với Andy khiến Courtney ghen tị. Valarie đã chọn Jesse là đối tác. Jesse, người được ghép nối với Deb, giờ đã kết nối với Valerie. Dù cho biết rất vui vì may mắn được ở bên người đẹp nhưng Jesse nhịn nhường như vẫn còn tình cảm với tình cũ Deb. Về cuối tập, Jesse hôn Deb nói thật và thử thách Dám khiến người hâm mộ càng hoang mang. Người hâm mộ tin rằng anh đang chơi với nhị mỹ nhân một lúc.

Love Island usa season 4 tập 6

Love Island USA Phần 4

Felipe bắt cặp với Courtney trong khi Sydney và Isaiah kết nối. Thí sinh duy nhất bị loại nhưng mà không có bất kỳ đối tác nào là Deb và Sereniti. Ở vòng loại trực tiếp, người hâm mộ nghi ngờ tài năng cao Sereniti rời Villa vì cô ấy là người duy nhất bị bỏ lại nhưng mà không có bất kỳ mối liên hệ nào vì Deb đã được Jesse quan tâm.

Có phải Sereniti đang cố gây tuyệt vời với Tyler?

Tyler là người thế hệ thứ ba vào vi la sau Valarie và Mady. Anh ta đã được giới thiệu với những phụ nữ nóng bỏng và nóng bỏng trong một hồ bơi. Đảo Tình yêu rơi vào tình trạng bom xịt với sự giới thiệu của người đảo thế hệ, tuy nhiên, người hâm mộ đã rất ngạc nhiên khi Sereniti gọi anh ta là “Bro.” Sereniti là người duy nhất trên đảo hiện nay và nhịn nhường như cô ấy rất khó tìm được game thủ đời. Ngoài ra, Tayler đã không chọn ba lựa chọn hàng đầu của mình. Với hy vọng tìm được tình yêu của mình, Sereniti vẫn miệt mài tò mò vi la và các thí sinh của nó.

Mong đợi gì từ Love Island USA mùa 4 tập 6?

Kỳ vọng khá cao từ các tập tiếp theo của Love Island. Người hâm mộ đang rất nao nức hy vọng không biết mối quan hệ của cặp đôi này sẽ tiến triển như thế nào. Tuy nhiên, tập thế hệ sẽ giới thiệu cho chúng ta một số thí sinh thế hệ. Kịch tính khá cao và chúng ta không thể đoán trước được điều gì sớm như vậy.

Love Island usa season 4 tập 6

Dàn diễn viên Love Island USA mùa 4

Love Island USA mùa 4 Tập 6 Ngày tạo ra

Love Island USA mùa 4 tập 6 sẽ phát sóng vào ngày 24 tháng 7 năm 2022 lúc 9 giờ tối theo giờ ET trên mạng Peacock. Mùa giải gồm 24 tập sẽ phát sóng các trích đoạn các ngày trong tuần vào thứ nhị. Vì vậy, hãy theo dõi Otakukart để biết thêm thông tin cập nhật về Love Island mùa 4.

Love Island usa season 4 tập 6

lộ trình tập 4 của Love Island USA

Tháng 7 và tháng 8 này, người dân trên đảo sẽ đốt tivi của game thủ. Phần 4 sẽ phát sóng từ ngày 19 tháng 7 tới ngày 14 tháng 8 năm 2022. Còn rất nhiều bộ phim truyền hình đang tới với game thủ. Cho tới khi nào hãy cho chúng tôi biết ai là cặp đôi yêu thích của game thủ và ai là người game thủ nghĩ sẽ giành thành công trong chương trình.

Cũng nên đọc: Love Island Season 8, Tập 49 Ngày tạo ra: Một cặp đôi sẽ về chung một nhà

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *