ANIME

The Final Season Part 2 độc chiếm 2 vị trí đầu

Như chúng tôi đã đưa tin, Anime Corner là đơn vị đã tổ chức cuộc bầu chọn bảng xếp hạng top anime hay nhất của mỗi tuần hay mỗi mùa anime. Hình như thì những bảng xếp hạng khác cũng được tổ chức này thực hiện. thế hệ đây nhất top 10 bài hát mở đầu và kết thúc trong các bộ anime mùa đông 2022 được nghe nhiều nhất (trên nền tảng nghe nhạc trực tuyến lớn nhất toàn cầu hiện nay là Spotify) đã được công bố. Và sau đây là kết quả chung cuộc:

Top 10 bài hát mở đầu và kết thúc được nghe nhiều nhất anime mùa đông 2022, Attack on Titan: The Final Season Part 2 độc chiếm 2 vị trí đầu - Ảnh 1.

Đứng đầu danh sách này chính là Attack on Titan Final Season Part 2 Opening. Bài hát mở đầu của phần cuối anime Attack on Titan thực sự rất tuyệt vời. Với hơn 34 triệu lượt nghe, quả thực Attack on Titan Final Season Part 2 Opening đã mang tới rất nhiều cảm xúc cho người theo dõi yêu thích tựa anime này. Ca khúc mở đầu của siêu phẩm này có tựa đề “Judgment The Rumble” được thể hiện do ban nhạc nổi tiếng Nhật phiên bản SiM. Takeshi Kojima là người đạo diễn và lên kịch phiên bản cho ca khúc mở đầu này.

Top 10 bài hát mở đầu và kết thúc được nghe nhiều nhất anime mùa đông 2022, Attack on Titan: The Final Season Part 2 độc chiếm 2 vị trí đầu - Ảnh 2.

Attack on Titan Final Season Part 2 Opening đứng đầu anime mùa đông với hơn 34 triệu lượt nghe

Lời bài hát được viết do MAH, giọng ca chính của SiM thể hiện. Ban nhạc được ghi nhận vì đã sáng tác bài hát và dàn dựng một sản phẩm khôn cùng công phu. Sản phẩm này được sinh sản trên TV Size, với phiên phiên bản hoàn toản sẽ ra mắt sau đó. MAH đã đăng tải một dòng trạng thái được đăng trên Twitter của Spotify Nhật phiên bản, trong đó anh cảm ơn mọi người đã ủng hộ và nói rằng anh hy vọng rằng sản phẩm của anh sẽ mang tới một cảm giác tuyệt vời cho người theo dõi hâm mộ Attack on Titan.

Top 10 bài hát mở đầu và kết thúc được nghe nhiều nhất anime mùa đông 2022, Attack on Titan: The Final Season Part 2 độc chiếm 2 vị trí đầu - Ảnh 3.

Đứng thứ 2 trong danh sách này chính là Attack on Titan Final Season Part 2 Ending. Nếu như phần mở đầu đã quá xuất sắc thì bài hát kết thúc của phần cuối anime Attack on Titan cũng xuất sắc không kém. Với gần 9 triệu lượt nghe, bài hát kết thúc của Attack on Titan Final Season Part 2 chạm đích ở vị trí thứ 2 trong danh sách Top 10 bài hát mở đầu và kết thúc được nghe nhiều nhất anime mùa đông 2022. Attack on Titan Final Season Part 2 Ending do Ai Higuchi thể hiện cũng đã được tiết lộ và cũng nhận được rất nhiều sự yêu thích của người theo dõi. Chủ đề của bài hát kết thúc có tên “Akuma no Ko” (đứa con của hung bạo quỷ).

Top 10 bài hát mở đầu và kết thúc được nghe nhiều nhất anime mùa đông 2022, Attack on Titan: The Final Season Part 2 độc chiếm 2 vị trí đầu - Ảnh 4.

Đứng thứ 3 trong danh sách này chính là Ranking of Kings Opening 2, bài hát mở đầu thứ 2 của anime được tiến công giá rất cao trong mùa đông 2022 năm nay là Ranking of Kings. Với tựa đề Naked Hero, ca khúc này đã được ca sĩ Vaundy thể hiện một cách khôn cùng thành công khi truyền tải một trái đất rộng lớn, ước mơ lớn của chàng hoàng tử Boji và hành trình đoạt được những khó khăn của cậu. Với hơn 6 triệu lượt nghe, Ranking of Kings Opening 2 đứng ở vị trí thứ 3, xếp sau 2 ca khúc của siêu phẩm Attack on Titan Final Season Part 2.

Top 10 bài hát mở đầu và kết thúc được nghe nhiều nhất anime mùa đông 2022, Attack on Titan: The Final Season Part 2 độc chiếm 2 vị trí đầu - Ảnh 5.

Ngoài những cái tên kể trên thì trong top 10 bài hát mở đầu và kết thúc được nghe nhiều nhất anime mùa đông 2022 còn có những cái tên khác như One Piece Opening 24 (One Piece), My Dress-Up Darling Ending (My Dress-Up Darling) hay Tokyo 24th Ward Opening (Tokyo 24th). Các game thủ thấy sao về danh sách này, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.