ANIME

Có gì đó không ổn với chuột Mickey của Disney Dreamlight Valley

Chuột Mickey trong Disney Dreamlight Valley nhìn lên người chơi với đôi mắt bất an và trợn trừng.

Ảnh chụp màn hình: Gameloft / Kotaku

Tôi cảm thấy kỳ lạ khi chỉ ra điều này, bởi vì chi tiết rất tinh tế, nhưng nó đã làm tôi khó chịu khi tôi đóng vai Animal Crossing của Disney (cực kỳ hay). Tuy nhiên, theo lý lẽ của tôi, chuột Mickey là một trong những nhân vật mang tính biểu tượng và dễ nhận biết nhất trên trái đất, và đồ họa trò chơi điện tử thực tế cho phép bạn nhìn thấy tận mắt mọi người. Thật khó để không nhận ra rằng có điều gì đó không ổn trong thế giới của Dreamlight Valley, đặc biệt là khi bạn lớn lên với những nhân vật này.

Thiết kế chuột Mickey đặc trưng trong Disney Dreamlight Valley là tiêu chuẩn nếu không muốn nói là cổ điển mà tất cả chúng ta đều biết và yêu thích. Cậu bé chuột yêu thích của chúng tôi là đi đôi giày màu vàng quá khổ, quần đùi màu đỏ tươi và găng tay trắng lớn. Anh ấy có kích thước trung bình, vì vậy Goofy vượt qua Mickey khá dễ dàng. Càng xa càng tốt. Vấn đề hoàn toàn nằm trong tầm mắt của Mickey.

Clip hai mắt của chuột Mickey với nhau trong bộ phim Animal Crossing của Disney.

Ảnh chụp màn hình: Gameloft / Kotaku

Có điều gì đó không ổn với mắt phải của Mickey. Hình bầu dục lớn hơn có hình dạng lệch, và nhỏ hơn một chút so với mắt trái. Con ngươi, tuy nhiên, vẫn giữ nguyên kích thước. Khi đôi mắt của Mickey di chuyển, hiệu ứng trở nên đáng lo ngại: nó như thể đôi mắt của anh ta quá hẹp hoặc gần nhau. Đôi khi, nó giống như đồng tử của anh ấy bị nghiền nát bởi mắt của anh ấy, hoặc giống như nó không phù hợp bằng cách nào đó. Trò chơi sẽ làm cho các nội dung gắn vào nhau trong một số khoảnh khắc, tùy thuộc vào những gì bạn làm.

Đôi mắt của Mickey cũng được thiết kế để theo dõi bạn khi bạn di chuyển xung quanh và anh ấy thấp hơn bạn, vì vậy anh ấy luôn nhìn lên. Tôi không nghĩ điều này là cố ý chút nào, nhưng kết quả là Mickey trông như muốn giết tôi nửa chừng. Cái nhìn của anh ấy vừa sai lầm vừa trống rỗng một cách kỳ lạ, giống như một bức tranh lộn xộn đang rình rập bạn khắp nhà, sẵn sàng bắt cóc bạn khi bạn không nhìn ra. Phải thừa nhận rằng điều này có thể tuyệt vời đối với một trò chơi lấy bối cảnh là Ngôi nhà ma ám của Disney, nhưng chỉ cảm thấy sai ở đây.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Chuột Mickey ngước nhìn người chơi trong Disney Dreamlight Valley với đôi mắt trợn trừng, bối rối.

Ảnh chụp màn hình: Gameloft / Kotaku

Tôi xin lỗi nếu bạn không nhận thấy điều này trước đây và bây giờ bạn không thể nhìn thấy nó, bởi vì như tôi đã nói, đó là một chi tiết nhỏ. Và tôi xin lỗi nếu bạn vẫn không thể nhìn thấy nó. Tôi không chắc mình đã nhìn thấy nó nếu tôi không chơi cùng với một người lớn Disney (bạn gái của tôi), người sau đó ngay lập tức thông báo cho tôi rằng Disney có hướng dẫn nội bộ về cách mô tả chuột Mickey nên cô ấy biết có điều gì đó rất không ổn. nơi đây. Mặc dù vậy, tôi biết mình không điên. Một người trên Redditor đã viết trong một chủ đề trên diễn đàn Dreamlight Valley thảo luận về hiện tượng này: “Có một tư thế nào đó mà anh ấy cũng làm khi phần dưới của mắt chìm vào trong.

Đọc thêm: Scrooge McDuck của Disney Dreamlight Valley còn tệ hơn cả Tom Nook trong cuộc vượt cạn với động vật

Bây giờ tôi còn lại để tự hỏi: Mickey, điều gì đã xảy ra với Minnie, người đã mất tích khi bắt đầu trò chơi? Bón phân gì cho khu vườn mà người vợ yêu quý của anh yêu quý, HMM ??

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *