ANIME

Fauda Season 4 Episode 3 Ngày phát triển & Tóm tắt: Maya chịu sự giám sát của Israel

Fauda là một loạt phim về một đặc vụ Israel bị dụ cho nghỉ hưu để truy lùng người Palestine và bộ phim chính trị lấy bối cảnh từ cuộc xung đột Trung Đông đang diễn ra ở khu vực đó. Phần thế hệ nhất của Fauda vừa được phát triển trên nền tảng phát trực tuyến OTT Netflix và có rất nhiều thứ đang diễn ra. Vậy, điều gì đã xảy ra trong tập thế hệ nhất? Hãy tóm tắt lại Fauda Season 4 Episode 3.

Fauda được sinh sản vì Yes Studios, phim sẽ có 10 tập và được tạo ra vì Lior Raz, người cũng vào vai chính trong phim với Itzik Cohen, Rona-Lee Shimon và Idan Amedi. Bây giờ, không cần thêm bất kỳ quảng cáo nào nữa, hãy cùng xem tập thế hệ nhất.

Fauda phần 4 tập 3

Fauda Season 4 đã trở lại với một tiếng nổ!

phiên bản tóm tắt Fauda Season 4 Episode 2

Chuyến đi tội lỗi của Doron tiếp tục cắn xé lương tâm của anh ta khi anh ta đang ứng phó với bụi phóng xạ từ cái chết của đồng đội của mình. Vì thế, anh ấy sục sôi, cùng với việc anh ấy vừa bị đuổi khỏi đơn vị. Nhưng một sự kiện thay đổi đã khiến anh ta quay trở lại, và anh ta được đưa trở lại làm việc. Vì vậy, anh ta được gửi tới Brussells cùng với Mossad đang tìm kiếm Omar và Ayoub. Họ dựng trại ở đó với những tín hiệu về trí thông minh, nguồn nhân lực và sự triển khai tuyệt hảo. Trong khi đó, chúng ta gặp Maya, một sĩ quan cảnh sát nhận được một tin nhắn khó hiểu từ Omar và vướng vào cuộc điều tra khủng bố của chính quyền Israel.

Đoạn giới thiệu Fauda

Xem Fauda ở đâu?

Nếu người chơi muốn xem Fauda, ​​người chơi có thể làm điều đó từ Netflix, đây là một bộ Netflix Original. Như vậy, người chơi chỉ có thể tìm thấy nó ở đó. May mắn thay, Netflix là một nền tảng có sẵn trên toàn cầu nhưng người chơi có thể nhận từ bất kỳ vũ trang nào với giá khởi điểm từ 9,99 đô la Mỹ một tháng. Điều đó sẽ cung ứng cho người chơi quyền truy cập không giới hạn, không có quảng cáo vào danh mục Netflix rộng lớn bao gồm các sản phẩm như Squid Game, Fauda và Better Call Saul.

Fauda Season 4 Episode 3 Ngày phát triển

Fauda Season 4 Episode 3 sẽ phát triển vào ngày 27 tháng 7 năm 2022, trên Netflix trên toàn trái đất lúc 03:00, Giờ Miền Đông, Hoa Kỳ. Với điều này, chúng tôi kết thúc phạm vi bảo hiểm của chúng tôi về chủ đề này tại Otakukart. Cảm ơn đã quan tâm. Tiếp tục duyệt trang web của chúng tôi để biết thêm thông tin về nội dung liên quan tới tiêu khiển. Chúc người chơi phát trực tiếp vui vẻ và hứa gặp lại sức chơi trong thời kì sớm nhất.

Cũng nên đọc: 10 phim bộ nước ngoài hay nhất để xem vào tháng 8 năm 2020 trên Netflix, video chính và hơn thế nữa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *