ANIME

El Camino Ending Giải thích: Điều gì thực sự đã xảy ra với Jesse Pinkman?

Breaking Bad, bộ phim giữ kỷ lục Guinness thế giới cho phim truyền hình được ca ngợi nhất mọi thời đại, đã không mang lại cho Jesse Pinkman sự kết thúc mà anh ấy cần trong mùa cuối cùng được phát sóng vào năm 2013. Kể từ đó, người hâm mộ đã kêu gọi những người sáng tạo của chương trình sản xuất một phần tiếp theo. Phần tiếp theo của bộ phim năm 2019 của bộ phim tội phạm tân viễn Tây đình đám tiếp tục câu chuyện dang dở của Jessi Pinkman. Với kết thúc của nó, giải thưởng BFCA cho người nhận sự lựa chọn của các nhà phê bình đã để lại cho nhiều khán giả những câu hỏi chưa được giải đáp. Vậy, điều gì thực sự đã xảy ra với Jesse Pinkman? Liệu anh ấy có nhận được cái kết mà anh ấy thực sự xứng đáng? Gắn bó cho đến cuối cùng để tìm ra!

El Camino đã được đề cử cho nhiều giải thưởng sau khi ra mắt vào ngày 11 tháng 10 năm 2019. Thêm một lần nữa ngồi ghế đạo diễn, Vince Gilligan cam kết sẽ mang đến cho người hâm mộ một cái kết nghẹt thở. Cốt truyện bắt đầu sau Breaking Bad: Season 5, Episode 16: Felina, phát sóng vào năm 2013. Sau khi thoát khỏi nơi bị giam cầm ở El Camino, Jesse Pinkman giờ phải đối đầu với quá khứ của mình để xây dựng tương lai cho chính mình.

Xem lại Breaking Bad S5: Felina

Chúng ta chứng kiến ​​cảnh Walter đến thăm người bạn đại học cũ của mình, đe dọa anh ta và yêu cầu anh ta đưa cho Skyler 9.000.000 đô la cuối cùng. Anh ấy cũng đã đến thăm gia đình lần cuối. Khi Walter phát hiện ra rằng Todd và Jack đang thực sự âm mưu trả thù Jesse, ông đã nghĩ ra một kế hoạch để trả tự do cho anh ta. White đề nghị chứng minh một cách tốt hơn để làm meth trong cuộc họp với Lydia Quayle và Todd. Họ thực hiện một hành động quan tâm thuyết phục và đợi anh ta ở đó trước khi giết anh ta. Nhưng Walt có một khẩu súng máy trong cốp xe, cuối cùng anh ta đã sử dụng và giết tất cả các thành viên băng đảng. Walt cũng bắn Jack.

el camino kết thúc giải thích

Phần cuối cùng của Breaking Bad mùa 5

Sau đó Jesse giết Todd và chuẩn bị bắn Walt để trả thù cho tất cả những gì mà những kẻ buôn bán ma túy đối lập và Walt đã làm với anh ta, bao gồm cả việc lạm dụng thể xác và giết bạn gái của anh ta. Khi nhận thấy Walt đã bị trúng một viên đạn, anh ta nhanh chóng thay đổi ý định. Anh ta nói với Walt rằng nếu anh ta muốn tất cả kết thúc, anh ta phải tự sát. Walt đã bị bắn và bị thương nặng, và anh ấy đã dành những phút cuối cùng của mình bị bao vây bởi máy móc phòng thí nghiệm meth. Jesse được nhìn thấy đang bỏ chạy khi DEA tiến vào điểm bắn.

Cũng nên đọc: Giant Little Ones Ending Giải thích: Franky có thực sự là người đồng tính không?

El Camino Kết thúc Giải thích

Trong cảnh kết thúc của bộ phim, Jesse và cô bạn gái hiện đã chết của anh ấy Jane đang trò chuyện, trong đó anh ấy bày tỏ sự quan tâm đến việc làm theo bất cứ điều gì mà vũ trụ dẫn dắt. Anh ấy một lần nữa lái một chiếc xe như anh ấy đã làm trong đêm chung kết S5. Nhưng lần này, anh ấy sẽ đến Alaska, nơi anh ấy dự định bắt đầu một cuộc sống mới và lấy họ mới.

Vì vậy, nó thực sự là một kết thúc tốt đẹp cho Pinkman, hay một hành động nguy hiểm hơn đang chờ đợi anh ta ở Alaska? Bộ phim thực sự mở để giải thích. Nó sẽ có phần tiếp theo? Chúng tôi chắc chắn muốn nó, nhưng nó nghi ngờ. Mặc dù thật đơn giản để giả định rằng Jesse giờ đây, cuối cùng, là tự do, nhưng bản thân bộ phim đã cung cấp cơ sở cho các câu hỏi. Anh đã được những người đàn ông khác hướng dẫn đến nơi anh có ngày hôm nay.

Khi đoạn hồi tưởng trong phần cuối của bộ phim về anh và bạn gái của anh gợi ý rằng Jesse nên đưa ra quyết định cho chính mình và sau đó đi với bất cứ điều gì mà cuộc sống ném vào anh, không trùng lặp với những gì Jesse đang làm. Jesse đã lặp đi lặp lại những ám chỉ về việc muốn chuyển đến Alaska, nhưng điều khiến anh thực sự chuyển đến nơi này không hoàn toàn là nỗ lực của anh.

el camino kết thúc giải thích

Aaron Paul trong vai Jesse Pinkman trong El Camino

Jesse đã đánh cắp mọi thứ anh ta cần để rời khỏi Albuquerque từ những người đàn ông khác. Anh ta đã lấy trộm tiền của Todd và giao dịch Thunderbird của Pete. Jesse đã đánh cắp khẩu súng lục cỡ 22 từ chính cha mình trước khi đối đầu với Neil và Casey. Chúng ta có thể thấy rằng anh ấy không hành động theo ý mình. Những người khác đang chọn tên mới của anh ấy, số An sinh xã hội mới của anh ấy. Jesse nhận ra rằng anh ấy không có lựa chọn nào khác ngoài việc đi du lịch đến Alaska có thể được nhìn thấy khi anh ấy lái xe đi. Bạn nhận ra rằng, giống như với Walt và Saul, ý tưởng rằng anh ấy có thể “tự đưa ra quyết định” không thực sự có ở đó. Walt đã có mọi thứ đi ngược lại anh ta sau khi ‘phá sản’, và điều tương tự dường như cũng diễn ra với Jesse.

Bạn có thể giải thích khoảnh khắc cuối cùng đó là sự ra đời của một cuộc sống mới, là thời điểm mà anh ta phải bỏ lại con người cũ của mình để tồn tại. Anh ấy là một người đàn ông mới nhưng đây sẽ là một khởi đầu mới? Điều đó vẫn còn đang tranh cãi. Hiện tại, Jesse trông hạnh phúc và mãn nguyện, nghĩ rằng mọi thứ tồi tệ giờ đã ở sau lưng anh.

El Camino hiện đang phát trực tuyến trên Netflix.

Cũng nên đọc: Skins Season 4 Ending Prize được giải thích: What Did Foster Mean?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *