ANIME

Disney Dreamlight Valley đã được mở rộng với câu chuyện đồ chơi

Woody ngả mũ trước DLC Disney Dreamlight Valley sắp ra mắt vào mùa Thu năm 2022, theo D23.

Ảnh chụp màn hình: Gameloft

Trò chơi Animal Crossing theo chủ đề Disney của Gameloft đã không được tiếp cận sớm trong thời gian dài, nhưng trình mô phỏng cuộc sống dường như đã sẵn sàng để tiếp quản thế giới. Nó giúp có nhiều nội dung Disney Dreamlight Valley sắp ra mắt, theo thông báo hôm nay tại Hội chợ triển lãm lớn D23.

Vào mùa thu năm 2022, những người chơi Dreamlight sẽ nói lời chào với phòng của Woody, Buzz và Andy trong một bản cập nhật nội dung mới. Và vâng, chúng sẽ đúng với kích thước, nghĩa là nhỏ. Từ đoạn giới thiệu, có vẻ như bạn cũng sẽ bị thu nhỏ thành kích thước con kiến ​​trong phần câu chuyện của bản cập nhật. Tuy nhiên, điểm yêu thích của tôi là những lựa chọn quần áo mới rõ ràng. Bạn có thể mặc bộ quần áo của Woody, được trang bị một dây rút khổng lồ mặc dù nó hoàn toàn không phục vụ chức năng nào. Thời trang!

Mặc dù về mặt kỹ thuật, đây là một sự kiện dành cho người hâm mộ theo chủ đề Disney lớn hơn, nhưng D23 cũng nêu bật những phát triển mới nhất trong thế giới trò chơi điện tử dành cho nhà chuột. Sân khấu Công chiếu hôm thứ Sáu là một buổi giới thiệu đầy đủ các trò chơi của Marvel và Disney, và nếu không rõ rằng trước đây công ty giải trí lớn nhất thế giới này có tập trung vào các trò chơi điện tử hay không thì bây giờ phải là như vậy.

Trong trường hợp của Disney Dreamlight Valley, tốt, trò chơi đã ở trong tình trạng khá tốt để bắt đầu. Sim mô phỏng cuộc sống đồng bộ với thời gian thực và cho phép các nhân vật Disney yêu thích của bạn di chuyển cùng bạn trên một hòn đảo mà bạn có thể trang trí rộng rãi. Nhưng không giống như Animal Crossing, Dreamlight Valley là một game nhập vai hoàn chỉnh hơn, trong đó bạn có thể trang trại, chế tạo và thực hiện các nhiệm vụ rộng lớn. Thông qua cuộc đối thoại thông minh, vui nhộn, các nhân vật xoay sở để vừa ngạc nhiên vừa thích thú ngay cả khi họ giữ đúng với các đồng nghiệp trong phim. Hiện có một số lỗi có thể ảnh hưởng đến nhiệm vụ của bạn, nhưng chết tiệt nếu nó chưa gây nghiện.

Đọc thêm: Scrooge McDuck của Disney Dreamlight Valley còn tệ hơn cả Tom Nook trong cuộc vượt cạn với động vật

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Gói trò chơi Humble Bundle 2K Megahits dành cho Covenant House

Tổng giá trị $ 663

Gói trò chơi Humble Bundle 2K Megahits dành cho Covenant House

Cung cấp nhà ở và các dịch vụ hỗ trợ cho thanh niên phải đối mặt với tình trạng vô gia cưMột loạt các trò chơi từ 2K đã được kết hợp với nhau. Bạn có thể trả những gì bạn muốn để ủng hộ sự nghiệp, nhưng nếu bạn muốn truy cập vào một số bản hit lớn như Borderlands 3, The Bioshock Collection, XCOM: The Ultimate Collection và Sid Meier’s Civilizatrion VI, bạn sẽ phải trả ít nhất 16 đô la. Nhưng này, đó chẳng là gì so với giá trị $ 663 mà bạn nhận được từ tất cả 18 trò chơi cộng lại.

Gameloft đã nói rõ rằng họ có ý định hỗ trợ trò chơi trong thời gian dài. Bản phát hành đầy đủ dự kiến ​​sẽ phát hành vào khoảng năm 2023, tại thời điểm đó, nó sẽ được phát miễn phí (tất nhiên là với một số loại giao dịch vi mô). Hiện tại, Gameloft đang khuyến nghị người chơi nên lưu các mảnh vỡ trong mơ của họ, vì vậy, có vẻ như chúng sẽ có giá trị khi tiền tệ thực sự bắt đầu phát huy tác dụng.

D23 cũng đưa ra tin tức về các trò chơi như trò chơi Captain America / Black Panther được đồn đại (nó của nhà phát triển Uncharted Amy Hennig!) Và một phiên bản mới của Lego Star Wars: The Skywalker Saga.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *