ANIME

The Flash Season 8 Episode 15: Ngày sinh sản & Spoilers

Ngày phát hành The Flash Season 8, Tập 15

Từ The Flash S08 E14

Tập 15 của The Flash Season 8 sẽ chứng kiến ​​Team Flash vượt lên trên và vượt qua để cứu Iris. Gần đây trong chương trình, Deathstorm đã tàn phá đội trong nhiều tuần. sau cuối thì cả đội cũng tiến công bại được anh ta, nhưng phải trả giá đắt. Frost hấp thụ tất cả sức mạnh của Deathstorm, và trong quá trình này, cô ấy đã chết.

Cái chết của Frost tương tác tới sự tập trung của Team Flash. Mọi thành viên đều đương đầu với nỗi đau theo cách riêng của họ. Trong khi Barry dành thời kì hoàn thành danh sách nhóm của Frost, các thành viên khác trong nhóm thấy mình đang tranh cãi với nhau. Mặt khác, Caitlin vẫn chưa sẵn sàng chấp nhận cái chết của Frost, điều này cho thấy rằng cô ấy có thể có một số kế hoạch khi chúng ta hướng tới The Flash S08E15 sắp tới.

The Flash Season 8 Episode 15 Ngày sinh sản & Spoilers

Tập 15 của The Flash Season 8 sẽ sinh sản vào ngày 18 tháng 5 năm 2022. Nó có tựa đề “Into the Still Force”. Tóm tắt chính thức của Episode cho thấy The Flash có thể cần sự trợ giúp từ XS để cứu Iris. Căn bệnh thái dương của cô vẫn tiếp diễn và ngày càng nặng hơn. Theo quảng cáo, cô ấy đã bị mất tích trong thời kì, và Team Flash không thể mất một thành viên khác sau Frost.

Mong đợi gì từ The Flash Season 8 Tập 15?
Từ quảng cáo chính thức của Flash S08 E15

Một vũ trang bí hiểm xuất hiện trở lại, dẫn tới việc CCPD tiếp cận Chester để tìm ra nó là gì và nó tới từ đâu. Ngoài tất cả những điều đó, chúng tôi tự hỏi Caitlin định làm gì với vũ trang bị tiến công cắp DNA của Frost và STAR Labs. Cô ấy thực sự có kế hoạch để hồi sinh cô ấy bằng cách nào đó? Đó là điều nhưng The Flash S08E15 sắp ra mắt có thể trả lời.

The Flash Season 8 Episode 15 thời kì sinh sản & cụ thể phát trực tuyến

Tập 15 của The Flash Season 8 sẽ phát sóng trên The CW lúc 8 giờ tối theo giờ ET tại Hoa Kỳ. Đối với người xem ở Úc, tập thứ mười lăm của The Flash Season 8 có thể sẽ được phát sóng trên Fox 8 và Fox 8 HD lúc 8:30 tối thứ Tư hàng tuần. Ở Ấn Độ, Amazon Prime Video vào vai trò là ngôi nhà cho The Flash Season 8 và Tập thứ mười lăm sắp tới của nó.

Ngoài ra, các dịch vụ video theo yêu cầu của Amazon Prime, Microsoft Store, VUDU và iTunes có thể cho phép người chơi mua và thuê các tập của mùa thứ tám của The Flash và tập thứ mười lăm sắp tới của nó. Năm tập nữa được liệt kê cho mùa thứ tám của The Flash. Vì vậy, hãy mong đợi một Tập thế hệ vào mỗi Thứ Tư sau The Flash S08 E15.

Xem chương trình khuyến mãi chính thức cho đèn Flash S08 E15 bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published.