ANIME

Moon Knight Ending giảng giải: Ai đã giết mổ Ammit và Harrow sau cuối?

Kết thúc của Moon Knight có tất cả những uẩn khúc nhưng mà chúng tôi cần, và chúng tôi ở đây để giảng giải tất cả cho game thủ. Jeremy Slater đã tạo ra chương trình. Các nhân vật của nó được lấy từ truyện tranh Marvel. Loạt phim san sẻ tính liên tục với các bộ phim trong nhượng quyền thương nghiệp. Về phần tình tiết, chúng ta thấy một người đàn ông mắc chứng Rối loạn Nhận dạng Phân ly. Ngay sau đó, tình tiết phát triển thành một bí hiểm bao gồm các vị thần Ai Cập bằng cách nào đó. Vâng, chúng tôi sẽ giảng giải tất cả điều này. Mohamed Diab đã lãnh đạo dự án. Chương trình khởi đầu phát sóng vào đầu năm nay và kết thúc vào tháng 5 năm 2022.

Dàn diễn viên bao gồm nam diễn viên Oscar Isaac đảm nhận vai Marc Spector. Anh ấy có nhiều tính cách khác nhau, như chúng ta đã thảo luận. thỉnh thoảng, cái tôi vị tha của anh ấy, tức là Mr. Knight, xuất hiện để chống lại tội vô lương trên trái đất. Sau đó, chúng ta có tư cách khác của anh ấy tên là Jake Lockley. Cả ba đều có điểm nhấn khác nhau. Về phần Marc, anh là người gốc Do Thái. Anh ấy đã trở thành hình đại diện cho vị thần mặt trăng của Ai Cập có tên là Khonshu. Tính cách này của anh ấy sử dụng giọng Mỹ. Marc là một lính tiến công thuê không được nhiều người yêu thích.

Sau đó, chúng ta có tính cách khác của Steven Grant. Anh ấy là một viên chức tại một khu chợ tiến thưởng tặng, người thỉnh thoảng trở thành Mr. Knight. Đây là hình đại diện của Khonshu. Anh chàng này có giọng Anh. Grant và Spector không ngồi cùng nhau khi họ khởi đầu biết về nhau.

Moon Knight Ending được giải thích

Ảnh tĩnh từ Moon Knight

tư cách thứ ba là Jake Lockley. Anh ta là một người rất tàn nhẫn. Người đàn ông nói bằng tiếng Tây Ban Nha. Jake có vẻ là một chàng trai rất riêng tư và đáng sợ. Thậm chí anh ta có thể là nhân vật phản diện của câu chuyện. Jake có một số thỏa thuận kín với Khonshu, điều nhưng mà mọi người vẫn chưa biết. Anh ta có thể không tham gia cùng toàn bộ nhiệm vụ của nhì tư cách khác của mình.

Cũng nên đọc: trận chiến không được tuyên bố kết thúc giảng giải: Điều gì sẽ xảy ra ở cuối?

Moon Knight Ending được giảng giải

Sau khi điều hướng qua một loạt các hỗn loạn trong suốt loạt phim, sau cuối chúng ta sẽ nói về phần cuối của nó. Trong tập cuối, chúng ta thấy rằng Harrow đã giết mổ các Avatar của nhiều vị thần Ai Cập khác nhau và cứu Ammit khỏi bị bắt. Layla, trên đường đi của cô ấy, bắt gặp ushabti nhưng mà Khonshu sở hữu và giải thoát cho anh ta. Spector không muốn ở lại Cánh đồng Tháp Mười, và đây là lúc anh ta giải cứu Grant. Đây là lý do vì sao anh ta quay lại Duat để cứu Grant.

Với sự giúp sức của Taweret, chúng ta thấy anh ta trốn thoát qua cánh cổng của Osiris. Sau đó anh ta trở thành Grant. Khonshu được nhìn thấy một lần nữa khi anh ấy sum họp với nhóm. Anh ấy giúp họ lấy lại sức mạnh của mình. Layla tìm kiếm thông tin nhưng mà Ammit có thể được liên kết thành các Hình đại diện khác nhau. Vì vậy, cô ấy trở thành một phiên phiên bản tạm thời của Taweret. Sau đó, họ tham gia cùng Spector và Khonshu cùng với Grant trong khi đương đầu với Harrow và Ammit.

trận chiến khởi đầu khi Harrow gần như áp đảo Spector và Grant. Mặc dù, khu vực này sẽ sớm rơi vào tình trạng mất điện của thành phố. Trong bóng tối, họ có thể tiến công bại Harrow bằng cách nào đó. Sau đó, họ có thể phong ấn Ammit trong thân thể của Harrow. Điều này có tức là vong linh của cô ấy bây giờ đang ở sau song sắt và không thể làm được gì nhiều. Khonshu yêu cầu Spector xử tử Harrow. Điều này sẽ dẫn tới việc giết mổ cả nhì quân thù. Chà, đây là lúc thỏa thuận trở thành hiện thực khi anh ta yêu cầu Khonshu thả Spector và Grant khỏi sự phục vụ của anh ta để anh ta giết mổ Howard.

Ai giết mổ Ammit và Harrow sau cuối?

Sau đó, khi cao trào tới gần, chúng ta thấy rằng cặp đôi này đang ở trong một bệnh viện. Họ quyết định từ chối tầm nhìn này cùng nhau. Chúng tôi thấy họ ra đi để bảo vệ trái đất ngay bây giờ. Nhưng tốt, game thủ có thể tự hỏi về những gì đã xảy ra với Harrow cùng với Ammit, người bị mắc kẹt bên trong thân thể của anh ta. Những câu trả lời này đã được cung ứng trong cảnh tín dụng trung bình.

Chúng tôi thấy rằng Jake Lockley vẫn là một phần của dịch vụ của Khonshu. Trước đây, anh đã thỏa thuận với anh ta. Đây là lúc anh ta đi vào và giết mổ quân thù. Thực tế là Spector và Grant hoàn toàn không biết về Jake, không có vấn đề gì khi tiếp tục với các công việc đã quyết định của họ trong một thời kì. Jake vẫn đang tiếp tục làm việc với Khonshu và cả vị thần Ai Cập rất vui khi ít nhất có một phiên bản vấp ngã thay thế trong công việc của mình.

Cũng nên đọc: giảng giải kết thúc phần 1 của Ms. Marvel: Một sự chuyển đổi và kết luận khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *