ANIME

The Handmaid’s Tale Season 5 Episode 1 and 2: Release Date & Spoilers

Ngày phát hành tập 1 và 2 của The Handmaid’s Tale Season 5 đã đến gần và đây là điều khiến người hâm mộ phấn khích suốt thời gian qua. Chương trình mang đến cho người hâm mộ một bộ phim kinh dị. Bruce Miller đã tạo ra loạt phim này. Cốt truyện dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên năm 1985. Nó được xuất bản bởi tác giả người Canada Margaret Atwood. Nó được sản xuất cho Hulu và đã chạy thành công trong 4 mùa giải.

Cốt truyện của chương trình làm sáng tỏ các nhân vật trong dòng thời gian xảy ra sau cuộc Nội chiến thứ hai ở Mỹ. Trong xã hội này, các nhóm kinh tế cũng như toàn trị coi những phụ nữ phì nhiêu làm nô lệ và gọi họ là những người hầu gái. Những người phụ nữ này buộc phải bán mạng sống của mình và sinh con. Trong xã hội này, phụ nữ không được phép làm bất cứ điều gì. Họ được yêu cầu vừa sinh con vừa chăm sóc nhà cửa.

Trong khi đó, những thứ liên quan đến đàn ông một cách rập khuôn như sở hữu tài sản, sự nghiệp, hay thậm chí là xử lý tiền bạc, là một tội ác đối với phụ nữ. Còn đối với những người hầu gái, họ bị bán làm nô lệ cho một số gia đình thượng lưu ở Mỹ. Họ phải âm thầm chịu đựng sự hãm hiếp của họ, được gọi là buổi lễ, bởi chủ nhân của họ trước sự chứng kiến ​​của người vợ hợp pháp của họ. Bằng cách này, những người phụ nữ này phải sinh con cho những gia đình này. Sau khi sinh con, những người phụ nữ này có thể được chuyển đến nhà khác hoặc những người đàn ông khác, và do đó, tên của họ có thể được thay đổi. Vâng, quay trở lại, bây giờ chúng ta hãy hiểu tương lai của bộ truyện.

The Handmaid's Tale Season 5 Tập 1 và 2

Ảnh tĩnh của tháng 6 từ The Handmaid’s Tale

Ngày phát hành tập 1 và 2 của The Handmaid’s Tale Season 5

Ngày phát hành tập 1 và 2 của The Handmaid’s Tale Season 5 là vào ngày 14 tháng 9 năm 2022. Cả hai tập sẽ phát hành trên Hulu cùng lúc. Các tập mới sẽ được phát hành hàng tuần trên nền tảng này vào thứ Tư hàng tuần.

Cách xem The Handmaid’s Tale Season 5 Tập 1 và 2

Các tập 1 và 2 của The Handmaid’s Tale Season 5 có thể được xem dễ dàng khi nó phát hành trên Hulu. Hai tập đầu tiên sẽ phát hành trong cùng một ngày nhưng sau đó, các tập mới hơn sẽ bắt đầu ra rạp hàng tuần. Hulu có giá 6,99 đô la dưới dạng chi phí đăng ký cơ bản nhưng gói này cũng bao gồm quảng cáo.

Để loại bỏ bất kỳ quảng cáo nào có thể, tôi khuyên người hâm mộ nên nhận phiên bản cao hơn 12 triệu đô la một tháng cho cùng một tháng. Hulu cũng cung cấp bản dùng thử miễn phí cho tất cả người dùng mới kéo dài trong một tháng. Nó có thể được truy cập khi bạn đăng ký và được sử dụng để xem The Handmaid’s Tale Season 5 Tập 1 và 2 miễn phí tại Hoa Kỳ một cách hợp pháp.

The Handmaid’s Tale Season 5 Episode 1 and 2 Spoilers

The Handmaid’s Tale Season 5 Episode 1 – Tập này sẽ bắt đầu ngay tại nơi chúng ta đã bị bỏ lại vào cuối mùa thứ 4. Rõ ràng là Chỉ huy Waterford hiện đã chết vì June cũng đã chăm sóc như vậy. Giờ đây, cuộc điều tra của cô để được đoàn tụ với con gái Hannah đã bắt đầu lại một lần nữa đồng thời lưu ý rằng cô phải giữ an toàn trước những người có thể bắt cô làm nô lệ một lần nữa. Mặc dù, khó khăn lớn nhất mà cô ấy sẽ phải đối mặt trong mùa giải này là việc Gilead cũng đang mở rộng tầm ảnh hưởng của mình ở Canada và điều này có thể khiến cô ấy gặp một chút cơ hội sống sót tốt hơn.

The Handmaid’s Tale Season 5 Episode 2 – June sẽ được chiếu lại trên màn ảnh và theo nội dung tóm tắt chính thức được cung cấp cho tập này, có thể thấy rằng cô ấy đang phải đấu tranh để tìm ra mục đích và danh tính thực sự của mình trong khi đang ở giữa tất cả. hỗn loạn như vậy. Giờ đây, Serena Waterford đã góa chồng, cô ấy sẽ cố gắng nâng cao nền tảng của mình ở Toronto ‘, điều này một lần nữa có thể gây ra nhiều rắc rối cho tháng Sáu khi Gilead cũng làm như vậy.

Cũng nên đọc: The Handmaid’s Tale Season 4 Ending: Tháng Sáu Đã Trở Thành Và Điều Gì Đang Chờ Cô ấy?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *