ANIME

Rick And Morty Season 6 Episode 3 Tóm tắt: Beths Getting It On

Được rồi, Rick And Morty Season 6 Episode 3 hiện đã ra mắt và mục có tiêu đề Bethic Twinstinct có rất nhiều điều sẽ xảy ra với nó. Rõ ràng là nó được đặt tên theo bộ phim Bản năng cơ bản với Michael Douglas và Sharon Stone, và cũng giống như bộ phim đó, chúng tôi đã làm chậm nó, phóng to và cũng tiến lại gần nhất có thể để đảm bảo rằng chúng tôi khám phá tất cả các chi tiết và sự việc ẩn. bạn đã bỏ lỡ. “Tăng độ sáng lên, tôi đã nói là tăng độ sáng lên”.

Yêu thích Rick and Morty Season 6 này cho đến nay, Tập này đã có rất nhiều khoảnh khắc hài hước. Cốt truyện chính của tập phim tập trung vào hai Beths và theo đúng nghĩa đen của khái niệm Self Love. Sau đó, có cốt truyện phụ này, nơi Rick, Morty và Summer chơi Trò chơi thực tế này, quá thực tế nhưng rất thú vị khi xem. Hai Beth cố gắng che giấu lòng tự ái của mình nhưng cuối cùng mọi người đều phát hiện ra ngoại trừ Jerry (vì anh ấy ngốc). Dù sao thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu sơ lược về Rick And Morty Season 6 Episode 3.

Đây là bản tóm tắt Rick And Morty Season 6 Episode 3 Episode 3:

Lễ tạ ơn

Bây giờ, như bạn có thể đoán tập phim xoay quanh việc Space Beth dành thời gian cho gia đình. Đây cũng là một lễ tạ ơn đặc biệt và chúng ta bắt đầu bằng việc gọi lại tập cuối cùng của lễ tạ ơn từ mùa thứ năm. Tập 6 của mục đó có tựa đề Thanksploitation Spectacular, và nó có cả Rick và Morty đều biến thành Turkeys để họ có thể được Tổng thống ân xá. Đây là một truyền thống được cho là đã được phát biểu từ những năm 1870, với việc các Tổng thống ân xá cho Gà tây mỗi năm một lần.

Rick And Morty Phần 6 Tập 3 Tóm tắt

Rick And Morty Season 6 Episode 3 Recap – Turkey Rick

Cuối cùng, Rick đã bay vào cửa sổ được cải trang thành một con gà tây. Anh ấy cũng hỏi làm thế nào anh ấy có một bảng điều khiển trò chơi tiên tiến như vậy và lần đầu tiên gọi nó là gamepad Pooplickian. Chúng tôi cũng nhận được một dòng về các cổng. Phần 5 kết thúc với việc Evil Morty định tuyến lại tất cả các khẩu súng cổng để chúng dẫn đến cái chết ngay lập tức cho nhân vật và bạn có thể nhận thấy rằng họ đã không sử dụng chúng trong ba tập đầu tiên này. Chúng tôi biết rằng có một thứ vàng ngoài kia không làm được điều này và nó có thể trở thành thứ được mang ra.

Bây giờ Rick đứng ở đây khỏa thân toàn bộ thời gian, nhưng chúng ta thấy trong cảnh tiếp theo rằng anh ta có thể mặc quần áo hoàn toàn dễ dàng cho thấy một người đàn ông chỉ muốn uốn dẻo. Cách mà những điều này xảy ra với anh ấy gợi cho tôi rất nhiều về một bộ đồ của cỗ máy Marvel Nano. Chưa bao giờ tổ chức Lễ Tạ ơn vì tôi đến từ Ấn Độ và tôi biết ơn mỗi năm điều đó mà tôi không phải làm (tất nhiên là mỉa mai).

Jerry kết thúc một bài phát biểu lớn, và cuối cùng, anh ta tiết lộ rằng anh ta sẽ tự kết liễu cuộc đời mình nếu mất Beth. Thật kỳ lạ, chúng tôi đã thực sự thấy điều gì sẽ xảy ra với anh ta nếu anh ta có một cuộc sống không có cô ấy và anh ta sắp trở thành phiên bản Rick của chính mình, hoàn toàn bị cô lập và cay đắng. Dù sao thì, từ đây, chúng tôi đã chuyển sang trình tự tiêu đề và rõ ràng là tôi muốn nghe suy nghĩ của bạn về phần giới thiệu.

Rượu bắt đầu sự việc

Từ đây, chúng ta chuyển sang phần trò chuyện của Beth trong nhà bếp, và tập này về cơ bản là về việc học cách yêu bản thân… tôi đoán đó là một thông điệp hay. Đã rất nhiều lần cố gắng tạo ra bản sao của bạn và chúng tôi thấy cặp đôi này đang tán tỉnh nhau bằng cách sử dụng Space Path trồng một con chip dịch thuật ở phía sau cổ của Home Beth.

Rick And Morty Phần 6 Tập 3 Tóm tắt

Rick And Morty Season 6 Episode 3 Recap – The Wine Bắt đầu Sự việc

Đây là điều lần đầu tiên xuất hiện trong truyện tranh Marvel, và tại một thời điểm, Kang the Conqueror thậm chí còn tự cho mình là người trẻ tuổi của mình điều này để anh ta có thể tiếp tục trên con đường biến thành các phiên bản cũ của mình. Cả hai đều là Kang tương tự như cách cả hai đều là Beths, nhưng điều đó liên quan đến nghịch lý bootstrap trong khi đó chỉ là những bản sao.

Loại rượu mà Space Beth mang lại rõ ràng khiến mọi người… .quanchy và đây là lý do tại sao chúng ta thấy Rick nhốt nó sau một chiếc tủ cửa sổ uốn cong tâm trí ở cuối. Tôi nghĩ rằng điều này đang sử dụng kích thước túi để được ẩn đi thay vì nó chỉ là một cửa sổ giả. Chúng tôi đã thấy điều gì đó tương tự trong Peacemaker khi chúng tôi theo dõi nơi mà Peacemaker và cha của anh ấy đã giấu trang phục của họ. Tôi đoán rằng điều này có nghĩa là Rick thực sự muốn điều gì đó như thế này xảy ra, điều mà sau này anh ấy nói với Cá voi.

Anh ấy thậm chí có thể đã trải qua điều này với chính mình, và anh ấy giữ một bồn kem để phòng trường hợp anh ấy cần giả vờ rằng anh ấy đang đi chơi một chút. Con tàu vũ trụ đưa ra rằng con tàu của cô ấy lớn hơn ở bên trong, tất nhiên là một cái gật đầu với Tardis từ Doctor Who và nó cũng có thể hoạt động theo một phương pháp tương tự như cách cửa sổ này hoạt động.

Trò chơi thực tế thực tế

Cắt cho Rick, Morty và Summer chơi một trò chơi dựa trên Asteroid, trò chơi tủ nổi tiếng năm 1979, cuối cùng đã được giới thiệu với các ngôi nhà trên Atari. Cả ba quyết định nâng cao chủ nghĩa hiện thực với các cài đặt cao hơn gần với không gian thực sự như thế nào. Nó hoàn toàn không có tiểu hành tinh và người chơi sẽ chết trước khi bắt gặp một tiểu hành tinh. Ngay trước khi họ làm tất cả những điều này, chúng ta thấy rằng có một hình dạng chiếc bánh rán ở góc trên cùng bên phải của trò chơi và đây thực sự là những gì nhiều người tin rằng vũ trụ trông như thế nào.

Rick And Morty Phần 6 Tập 3 Tóm tắt

Bản tóm tắt Rick And Morty Season 6 Episode 3 – The Actual Reality Game

Các nhà khoa học đã có thể kiểm tra bức xạ từ những giai đoạn đầu tiên của quá trình tạo ra nó, và họ phát hiện ra rằng vũ trụ đang giãn nở. Tuy nhiên, để làm được điều này, họ đưa ra giả thuyết rằng nó cũng sẽ phải tự xoay tròn chứ không phải là phẳng hoặc giống như một chiếc hộp.

Bây giờ Tập 1 của mùa giải này đã có một cái gật đầu với việc Tony để lại lời nhắn cho Pepper trong Avengers Endgame, và chúng ta sẽ nhận được điều gì đó tương tự ở đây với việc con tàu của Morty bị trôi dạt. Anh ấy để lại một tin nhắn cho đứa con trai giả định của mình nhưng tất nhiên chúng ta biết rằng nhân vật này thực sự có một với Summer trong Phần 5 tập 4. Với tiêu đề Rickdependence spray, nó là một bộ phim loạn luân khác mà bạn xem, và nó được đưa ra ở phần cuối bởi Không gian Beth.

Beths đi vào một ngày không gian

Bên ngoài Beth và Space Beth gần như hôn nhau, và điều này mang lại một nghĩa mới cho từ thủ dâm. Dù sao trở lại trò chơi, chúng ta thấy một bản nhại của Street Fighter có tên gọi là Getting To A Street Fight. Điều này xoay quanh các chiến binh đang cố gắng gặp nhau và chúng ta thấy rằng hai nhân vật này dựa trên Ryu và Blanka trong trò chơi đó. Các chế độ bao gồm chế độ battle royale, meth, không quần dài, đô thị và chỉ slappers, giống như Chợ Bigg của Newcastle vào đêm thứ Bảy.

Rick và Morty

Rick And Morty Season 6 Episode 3 Recap – Beths Go On A Space Date

Cặp đôi đã uống rất nhiều đồ uống năng lượng xanh dựa trên Mountain Dew có tên là Pin Fuel. Down cho biết Bigg Market, tôi được biết rằng một loại rượu Vodka và sương núi được gọi là Rocket Fuel, và công ty cũng có rất nhiều mối quan hệ với các bản phát hành trò chơi. Đây được gọi là Game Fuel, nhưng tôi thích một đêm trên thị trấn với một số slappers và tôi Rocket Fuel.

Sau đó, họ cũng chơi trò nhại lại Finale Fantasy nhưng trên đám mây này quá yếu để nhặt thanh kiếm buster của anh ta. Hai Con ong đã hẹn hò cùng nhau trên hành tinh trái đất, và điều này khiến tôi nhớ đến ngày trong Passengers. Họ cũng nói về trạm vũ trụ mà bộ phim đó đã diễn ra. Một bộ phim thực sự bị đánh giá thấp nhưng có vẻ tuyệt vời ở 4k, vì vậy hãy đón xem nếu bạn quan tâm đến điều đó.

Tôi cũng nghĩ rằng chúng ta cũng nhìn thấy một cơ thể mồi nhử, đó là một tính năng lớn trong tập thứ hai của mùa 2. Cặp đôi này tiếp tục với việc cả Summer và Morty đều bị chấn thương bởi những gì họ đã chứng kiến. Jerry vẫn không để ý vì anh ta ngu ngốc, và có một chút trong đó họ xem xét cách Summer thường chọn những thứ trước khi Morty làm.

Làm ở San Junipero

Cắt cảnh Rick xé xác một con cá voi không gian, và những sinh vật này đã xuất hiện trong rất nhiều chương trình truyền hình và phim. Ý tưởng này của họ lần đầu tiên nảy ra vào những năm 1970 với việc đại dương được ví như sự rộng lớn của không gian. Cá voi kỳ dị và thế giới khác cũng được thay thế cho sự xuất hiện của chúng. Tôi cũng có một số chớp mắt của Jaws ở đây khi họ mổ con cá mập nhưng hóa ra Rick thực sự đang giúp nó.

Rick And Morty Phần 6

Rick And Morty Phần 6 Tập 3 Tóm tắt – Làm The San Junipero

Trên mái nhà, những con Bướm làm các thiên thần tuyết khi lăn tròn hôn nhau, và cánh tay trên này đặt vào nhau như một tượng trưng cho hai người thực sự giống nhau. Họ thổi mọi thứ bằng bút vape của họ gợi cho tôi rất nhiều về Gandalf và Bilbo đã làm điều đó trong Fellowship of the Rings. Sau khi hoàn thành trò chơi ghép hình của mình và nhận ra đó là một con ngựa, anh ấy chơi trò trốn tìm ngoại tình, một trò chơi nhập vai kể về hai người phụ nữ ngoại tình với nhau.

Trong chuyến du ngoạn của ngôi sao Esque holodeck, chúng ta thấy rằng các Bầy ong đã già đi và dành cả cuộc đời cho nhau, được Rick gọi là San Junipero. Đây là tiêu đề của một tập Netflix, trong đó hai người phụ nữ yêu nhau trong một mô phỏng mà tôi sẽ không làm hỏng phần kết của nó trong trường hợp bạn chưa xem. Xin chào, tôi có thể là kẻ phá hoại, nhưng tôi không muốn Madisynn từ MCU phá hỏng Sopranos. Ý bạn là gì đã 15 năm?

Xóa ký ức “Tự tình”

Jerry nhớ lại lần anh ta được cảnh báo về cô ấy ở trường Trung học và thực sự rút lui vào Shell của anh ta mà chúng ta biết rằng anh ta đã được cài đặt bởi Rick. Điều này dựa trên khả năng cuộn lại của một con bọ thuốc và Rick giải thích rằng đó là cách duy nhất anh ta có thể kiểm soát. Thay vào đó, Rick có những hình xăm đại bàng phù hợp và điều này cho phép Jerry tránh nói về Wonder Woman 1984.

Rick And Morty Phần 6 Tập 3 Tóm tắt

Rick And Morty Season 6 Episode 3 Recap – Xóa ký ức

Cắt cảnh gia đình chơi một trò chơi dựa trên văn bản từng phổ biến trước khi Đồ họa thực sự chiếm vị trí trung tâm. Bố cục văn bản tương tự như ma trận, và đó là về một nhóm thức dậy trong một khu rừng mà họ không thể thoát ra. Cuối cùng, Ma cà rồng tiếp quản, và đây là một trò chơi nhỏ đáng yêu.

Home Beth từ từ bị hấp dẫn về phía Jerry do tính dễ bị tổn thương của anh ta, điều mà Space Beth, tất nhiên, không có. Cặp đôi đã có cuộc sống bên nhau trong cái mà Home Beth đề cập đến như một trò chơi điện tử, một lần nữa gọi lại mô phỏng này. Cặp đôi quyết định xóa ký ức của họ, và cuối cùng họ ngồi trên chiếc ghế kéo trực tiếp từ Total Recall.

Rick cũng đề cập đến một số bộ phim, bao gồm Eternal Sunshine of a Spotless Mind nói về nhân vật của Jim Carrey xóa ký ức của người yêu cũ để anh có thể vượt qua cô. Rick cũng nói về Sự đa dạng, đây là một bộ phim của Michael Keaton, trong đó anh ta bị nhân bản nhiều lần.

Làm điều đó khi trẻ em nghe

Rick tức giận vì họ sẽ không nhớ, nhưng những người khác sẽ không nhớ, nhưng Jerry giải thoát và nói rằng anh ta không nên hứa với chính mình. Jerry thu dọn đồ để rời đi, và tôi thích cách tất cả quần áo của anh ấy đều giống nhau, giải thích lý do tại sao anh ấy không bao giờ thay đổi. Jerry cho phép họ làm điều đó và về cơ bản là tự đánh lừa mình, điều mà Morty và Summer đã nghe thấy. Morty cố gắng tỏ ra bình thường, nhưng anh ấy chỉ đổ vô số muối vào thức ăn của mình, và đó là một trong những cảnh đáng nhớ nhất, hài hước nhất mà tôi nghĩ chúng tôi từng có trong Rick và Morty.

Rick And Morty Phần 6 Tập 3

Rick And Morty Phần 6 Tập 3 Tóm tắt – Làm điều đó trong khi lũ trẻ nghe

Thật buồn cười khi chỉ nhìn họ phản ứng với những tiếng ồn, và đó có lẽ là Lễ Tạ ơn khó xử nhất từ ​​trước đến nay. Beth nói lời tạm biệt, và Rick cất rượu đi, và trong số này, chúng ta cũng có thể thấy rằng anh ấy có một thức uống giống như tequila với Morty bên trong nó. Bình thường bạn sử dụng một con sâu, nhưng ở đây, tôi đoán Morty là một con sâu, vì vậy anh ta cũng tốt như vậy.

Rick And Morty Season 6 Episode 3 Post Credits Scene

Cắt cảnh post-credit, và chúng ta thấy Jerry đi đến Jerryboree. Được giới thiệu lần đầu trong Mortynight run, đây là nơi dành cho tất cả Jerry đi chơi và chúng tôi phát hiện ra rằng một số đã xuất hiện để chạm vào người khác, vì vậy họ không được phép vào nếu không có người đi kèm. Xuống một con hẻm tối, Jerry gặp một phiên bản khác của chính mình mà anh đã hôn.

Nó có thể là một phạm vi tiếp cận, nhưng đây có thể là một cuộc gọi lại cho tập Black Mirror chiến đấu với vipers. Đây là một trò chơi chiến đấu mà hai người chơi gặp nhau và đánh nhau, sau đó họ bắt đầu và quyết định gặp nhau trong thế giới thực. Cặp đôi hôn nhau, và với tất cả những thứ chiến đấu khác, tôi cảm thấy như thể nó đã bị ràng buộc. Một lần nữa có thể là một tầm với, nhưng tôi nghĩ tôi sẽ đưa nó lên.

Dù sao, đó là tập phim, và cho đến nay, tôi thực sự thích bộ phim. Tôi nghĩ đây là điểm yếu nhất trong ba người, nhưng vẫn còn, nó thực sự được kết hợp tốt với nhau và là một tập phim tuyệt vời về lòng tự ái cũng như việc tôi đã nghe lời cảm ơn có thể khó xử như thế nào. Điều này có khả năng thực sự kỳ lạ và lắt léo và mặc dù bạn càng nghĩ về nó, nó càng tồi tệ hơn, tôi nghĩ rằng họ chắc chắn đã trình bày nó theo cách tốt nhất có thể.

Cũng nên đọc: Rick And Morty Season 6 Episode 2 Easter Eggs: Justice League Snyder Cut, And Die Hard Movie Tham khảo

Leave a Reply

Your email address will not be published.