ANIME

Anime Tatami Time Machine Blues sẽ công chiếu ngày 14 tháng 9 năm 2022

Trang web chính thức của bộ truyện đã đăng tải các thông tin về lịch chuyển thể anime Tatami Time Machine Blues vào tháng 9

Trên trang web chính thức của bộ truyện đã đăng tải các thông tin về lịch chuyển thể anime Tatami Time Machine Blues vào tháng 9. Mọi thông tin về bộ phim sẽ luôn được cập nhật và được Mọt Game gửi đến người xem.

Information about the movie Tatami Time Machine Blues

Bộ truyện Tatami Time Machine Blues dự kiến ​​được ra mắt vào ngày 14 tháng 9 lúc 4:00 chiều JST và sẽ phát trực tuyến hàng tuần vào thứ Tư tại Nhật Bản. Bộ truyện sẽ được chiếu với bộ phim thời lượng. Ngay sau đó, tập 6 của anime sẽ phát vào ngày 12 tháng 10. Câu chuyện sẽ kể về một biến cố không giống như trong tiểu thuyết được chuyển thể. This is got a lot of the event of Disney and could not be the slideshow. Công ty Walt Disney sẽ cho phép phát trực tuyến độc quyền anime mới trên toàn cầu, sự kiện sẽ bắt đầu diễn ra vào ngày 30 tháng 9.

Anime Tatami Time Machine Blues sẽ chiếu vào ngày 14 tháng 9 năm 2022
Anime Tatami Time Machine Blues sẽ công chiếu ngày 14 tháng 9 năm 2022

Bên cạnh đó, bộ truyện đã được nhà xuất bản Ohta phát hành tiểu thuyết The Tatami Galaxy vào năm 2005. Ngay sau đó, cuốn tiểu thuyết này cũng đã truyền cảm hứng cho bộ anime dài 11 tập của Masaaki Yuasa vào tháng 4 năm 2010 .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *