ANIME

The Kardashians Season 2 Episode 1 Tóm tắt: Khloe được chứ?

Bản tóm tắt tập 1 của Kardashians mùa 2 là điều cần thiết ngay bây giờ và chúng tôi đã đề cập đến tất cả cho các bạn. Tập đầu tiên có tựa đề “I Have Something To Tell You…” và thấy Khloe đóng vai chính khi toàn bộ cốt truyện tập trung vào sự kiện cuộc đời cô ấy. Chúng ta đã thấy phần trước kết thúc với một sự kiện đáng sợ khi có tin tức nổ ra rằng Tristan đang có con với người khác.

Mọi chuyện bắt đầu xảy ra khi Khloe thực sự đã tổ chức cho cầu thủ bóng rổ một bữa tiệc sinh nhật lần thứ 30 bất ngờ, và sau khi trở về từ sự kiện, anh ấy đã thẳng thắn đi ngủ với một người ngẫu nhiên sau đó đã có thai. Khloe đã đề cập đến người quay lén trong mùa giải này khi cô ấy đến trước ống kính và nói về việc đây là khoảng thời gian rất khó khăn đối với cô ấy như thế nào.

Để đối phó với một người, cô ấy bắt đầu tin tưởng trở lại, và bắt đầu tin tưởng anh ta xung quanh đứa con của họ, rất khó khăn. Điều khó khăn nhất trong việc này là việc Tristan biết mình sắp có con với người khác nhưng vẫn quyết định sinh thêm con với Khloe.

Vâng, đây là một bí mật lớn, vì thực tế là cặp đôi đã quyết định có con thông qua một người mang thai hộ. Họ không nói cho gia đình hay thế giới biết, nhưng quả trứng đã được cấy vào người đẻ chỉ vài ngày trước, và cô ấy đã mang thai rất nhiều.

The Kardashians Season 2 Episode 1 Tóm tắt: Khloe được chứ?

Ảnh tĩnh của Khloe Kardashian từ The Kardashians Season 2 Episode 1

Chuyện gì đã xảy ra giữa Tristan và Khloe?

Bây giờ không thể làm gì hơn và người phụ nữ đã mang thai nửa chừng, điều đó khiến Khloe thậm chí còn chán nản hơn trước khi có một đứa con liên quan đến cuộc chia tay này. Như Kylie đã đề cập trong tập phim sau đó rằng điều này thực sự bị xáo trộn về phía Tristan vì cả gia đình thực sự tin tưởng người đàn ông một lần nữa, và anh ta đã phá vỡ nó một cách dễ dàng.

Mối quan tâm chính mà Khloe có là sự thật rằng Tristan có thể đã tự nói với cô ấy hơn là cô ấy làm quen với những người khác thông qua các phương tiện truyền thông. Họ có thể đã làm việc xung quanh đó. Và đây là sự thật. Tôi không biết Tristan nghĩ gì là đúng, nhưng làm sao anh ta có thể tin rằng tin tức này sẽ không xuất hiện trong tương lai?

Quay trở lại, chúng ta thấy cả gia đình Kardashian đều là tâm điểm khi họ cố gắng giữ cho Khloe có động lực và sự đồng hành xuyên suốt. Ngay cả bạn bè và anh chị em họ cũng luôn ở bên cạnh để ủng hộ và động viên cô. Kris đặc biệt muốn làm cho Lhloe vui mừng về đứa con sắp chào đời của cô và niềm vui mà cậu bé sẽ mang lại cho cô. Rõ ràng là cô ấy rất khó để chấp nhận rằng điều này đang xảy ra, và đây là lý do tại sao cô ấy đã trở nên đờ đẫn trong suốt thời gian qua.

The Kardashians Season 2 Episode 1 Tóm tắt

Mặc dù ban đầu cô ấy không định có bất kỳ sự kiện nào liên quan đến em bé, nhưng mẹ cô ấy và gia đình đã thuyết phục cô ấy tắm chung. Kris dự đoán đứa trẻ sẽ ra đời vào tháng 8 và do đó đã ném cho Khloe một vòi hoa sen theo chủ đề Leo. Tinh thần của cô ấy gần như phấn chấn khi cô ấy nói chuyện với gia đình của mình, Kylie, Kourtney, Kris và Kim, về mọi thứ. Cô ấy cũng đang tập trung nhiều hơn vào công việc kinh doanh và sức khỏe của mình trong những ngày này, điều này rõ ràng là đang có một ánh hào quang thực sự đối với cô ấy.

Ngoài ra, chúng ta thấy Malika và Khloe đang nói về True và cách cô ấy mong đợi có một em trai. Cô tiết lộ rằng True thực sự rất hào hứng với anh ấy. Bản thân Kylie cũng rất phấn khích vì cô vừa sinh con trai của mình và đứa con sắp chào đời của Khloe, và họ có thể là những người bạn thân nhất khi lớn lên cùng nhau. Đến cuối tập phim, chúng ta thấy Kim và Khloe thức dậy từ sáng sớm để nhận đứa con từ người đỡ đẻ vừa chuyển dạ.

Ngay khi con trai chào đời, Khloe đã gọi điện cho tất cả các thành viên trong gia đình và báo tin vui. Hầu hết họ đều cho rằng em bé trông rất giống True khi mới sinh ra. Sau đó, Khloe cũng để Tristan vào phòng sinh khi đứa con thứ hai của họ cuối cùng cũng chào đời. Bất chấp mọi khó khăn, gia đình của Khloe luôn ở bên cạnh cô, và đó là phần tuyệt vời nhất mà chúng ta có thể thấy trong cuộc đời của họ.

Cũng đọc: Rick and Morty Season 6 Episode 3: Post-Credit Scene Giải thích

Leave a Reply

Your email address will not be published.