ANIME

Manga ăn khách của Shonen Jump, Ruri Dragon nghỉ giải lao vô thời hạn do tác giả sức khỏe kém

Xuất phiên bản vào ngày 27 tháng 7 năm 2022

Shonen Jump gần đây nhất và được đón nhận là loạt manga về cuộc sống, Ruri Dragon đã có một thông tin đáng buồn cho người hâm mộ vào đầu tuần này.

Sau sáu chương, bộ truyện nổi tiếng thế hệ nhất của tập san, Ruri Dragon, đã thông tin rằng nó sẽ tạm nghỉ vô thời hạn. thông tin gián đoạn đột ngột là do 22 tuổi mangaka, tình trạng thể chất kém của Masaoki Shindo. Ban thay đổi thông tin rằng sau khi thảo luận với mangaka, họ đã đưa ra quyết định tốt hơn là nên ngơi nghỉ trước khi tiếp tục đăng nhiều kỳ, để chất lượng bài viết không bị tác động.

Ruri rồng đi nghỉ

Được viết và vẽ do Masaoki Shindou, Ruri Dragon theo chân một nữ sinh trung học đột nhiên mọc sừng. Ruri học được từ mẹ cô rằng cô là nửa người, nửa rồng, và thân phụ cô là rồng. Vẫn nỗ lực sống một cuộc sống hàng ngày, Ruri được gặp gỡ với những điều thế hệ mỗi ngày, từ hơi thở lửa tới việc chữa lành nhanh chóng. Tuy nhiên, với sự tương trợ của gia đình và nhà trường, cuộc sống hàng ngày nhường nhịn như có phần bất khả thi.

Tất nhiên, sức khỏe của mangaka luôn phải được ưu tiên trước công việc của họ. Chúng tôi ở đây tại Anime Senpai hy vọng rằng Shindo được ngơi nghỉ trọn vẹn và có thể cải thiện tình trạng của mình trước khi quay trở lại bộ truyện.

Cũng nên đọc: Saitama đã du hành ngược thời kì trong manga

Mặc dù chỉ tạo ra sáu chương cho tới nay, Ruri Dragon hiện là Manga hot thứ 7 theo Manga Plus. Điểm cộng về manga của Shueisha là một dịch vụ thế hệ, nơi game thủ có thể đọc miễn phí tất cả manga của Shonen Jump bằng tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha. Tuy nhiên, chỉ có 3 chương trước tiên và 3 chương gần đây nhất là được đọc miễn phí.

Đây không phải là lần trước tiên một mangaka đột ngột nghỉ việc vẽ manga. Việc tạo ra các chương truyện hàng tuần nhưng mà vẫn giữ được chất lượng là điều không hề đơn giản. Đó là lý do vì sao hồ hết các mangaka, bao gồm Jujutsu Kaisen, One Piece, My Hero Academia và Black Clover thường xuyên ngơi nghỉ để nạp năng lượng cho pin trước khi cầm bút lên viết lại.

Nếu phần tóm tắt của bộ truyện thôi không khiến game thủ bị thú vị, hãy nhớ xem những suy nghĩ trước tiên của chúng tôi về bộ truyện! Xem ra chỉ có sáu chương, đây là cuốn sách ngắn tuyệt vời sẽ khiến game thủ mỉm cười và kì vọng thêm!

Nếu đây là lần trước tiên game thủ nghe về Ruri Dragon trước đây, tôi thực sự khuyên game thủ nên đi xem thử!

game thủ có thể xem loạt phim hài vui nhộn và kỳ lạ này một cách chính thức và miễn phí trên cả Viz Media và Manga Plus. Như mọi khi, chúng tôi kêu gọi độc giả nỗ lực đọc bộ truyện một cách chính thức, vì điều này tương trợ cả tác giả và cho phép họ tạo ra nhiều câu chuyện hơn.

Nguồn: Shonen Jump Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *