ANIME

The Kardashians: Tại sao Khloe lại gọi cho Kim Joge?

Đó là thế giới của Kardashians, và tất cả chúng ta chỉ đơn thuần sống trong đó. Kardashians, một loạt phim Hulu, mang đến cho khán giả cái nhìn thoáng qua về hậu trường về lối sống sung túc và hào nhoáng của gia đình nổi tiếng nhất nước Mỹ. Không ai không thích một số bộ phim truyền hình của Kardashian trong cuộc sống của họ, và chúng tôi có một số bộ phim dành cho bạn.

Khi gia đình Kardashian-Jenner ban đầu trở nên nổi tiếng trên Keeping Up With the Kardashians, họ đã phổ biến nhiều câu nói và cụm từ mà người hâm mộ của họ đã biết và yêu thích. Bạn không nên nói “Kinh thánh” cho đến khi bạn đang nói toàn bộ sự thật và bất kỳ người hâm mộ Khloe Kardashian nào cũng sẽ biết “okurr” ở bất cứ đâu.

Khloe có một số biệt danh cho các anh chị em của mình, bao gồm Kourtney và Kim Kardashian. Cô ấy gọi Kourtney là “Kourt” (rõ ràng) hoặc “Jane” theo tên Jane Fonda. Khi nhắc đến Kim, Khloe thường sử dụng biệt danh “Kiki” mà cô đặt cho cháu trai của họ là Mason Disick.

Hulu

Ngôi sao Revenge Body cũng gọi Kim là “joge”, một thuật ngữ thường thấy trên KUWTK và chương trình Hulu mới của Kardashians, The Kardashians. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ Kardashian không chắc tên thú cưng đến từ đâu hoặc nó thực sự có ý nghĩa gì.

Tại sao Khloe Kardashian lại gọi Kim Kardashian là “Joge”?

Đây là cốt truyện của chính xác tại sao Khloe Kardashian lại gọi Kim Kardashian là “joge”?

Hóa ra là Khloe không tự mình nghĩ ra biệt danh của Kim. Một người hâm mộ đã hỏi Kim tại sao Khloe thường gọi cô ấy là “joge” trong một cuộc hỏi đáp trên Twitter với người hâm mộ vào năm 2011. Kim trả lời rằng biệt danh này xuất phát từ khi họ còn nhỏ và cha của họ, Robert Kardashian, Sr., là người đầu tiên gọi cô ấy là “joge. ”

“Chúng tôi không biết!” cô ấy nói thêm.

Bà mẹ bốn con tiết lộ rằng “Kimbo” là một biệt danh khác do cha cô đặt cho cô, người đã gắn bó với cô cho đến khi ông qua đời vào năm 2003. Theo Elite Daily, mẹ của hai anh em, Kris Jenner, có số điện thoại của Kim được ghi trong điện thoại của cô. là “Kimbo 2022.”

Bố tôi gọi tôi như vậy, chúng tôi không biết tại sao! RT @carlynalepa: Tại sao Khloe gọi bạn là “Joge”? Tôi gọi em gái của tôi như vậy và không thể tin được!

– Kim Kardashian (@KimKardashian) ngày 3 tháng 7 năm 2011

Chính xác thì “Joge” có nghĩa là gì?

Mặc dù Kim không chắc Robert lấy cái tên “joge” ở đâu, nhưng nó có nhiều hàm ý trong các ngôn ngữ khác nhau. Theo Mirror, thuật ngữ này là tiếng Armenia có nghĩa là “hãy tưởng tượng”. Theo từ điển ngữ cảnh, “joge” cũng có thể có nghĩa là “yoga” trong tiếng Bosnia hoặc “yogi” và “hermit” trong tiếng Hindi.

Chúng tôi không rõ tại sao Robert lại gọi Kim là “joge”, nhưng có thể nói rằng anh ấy không nghĩ về đứa con gái lớn thứ hai của mình như một “ẩn sĩ” vào thời điểm đó. Với mối liên hệ sâu sắc của Kardashians với nền tảng tiếng Armenia của họ, nhiều khả năng thuật ngữ này xuất phát từ tiếng Armenia. Robert cũng nhận thức được rằng con gái của ông là một người đi đầu với tinh thần sáng tạo và kinh doanh.

Mặc dù chưa bao giờ chứng kiến ​​tất cả những điều tưởng tượng của Kim trở thành hiện thực, Kim gần đây đã tuyên bố trên The Kardashians rằng Robert “sẽ bị loại” khi chứng kiến ​​cô đàm phán về vai trò làm mẹ, người nổi tiếng truyền hình thực tế, doanh nhân và luật sư tương lai.

Phần đầu tiên của The Kardashians hiện đã có trên Hulu. Bắt đầu từ thứ Năm, ngày 22 tháng 9, các tập mới sẽ được phát hành vào thứ Năm hàng tuần trong suốt Phần 2 trên Hulu.

Chính xác thì Kardashians là gì?

Gia đình Kardashians là một trong những gia đình nổi tiếng nhất trên thế giới, với mọi thứ, từ các chương trình truyền hình và tác động trên mạng xã hội đến sự chứng thực của thương hiệu và các doanh nghiệp trị giá hàng triệu đô la. Kris Jenner, mẫu hệ kiêm “mẹ già” và 6 người con của bà, bao gồm cả Kourtney Kardashian, tạo nên gia đình Kardashian. Kim Kardashian, Khloé Kardashian, Rob Kardashian, Kendal Jenner và Kylie Jenner đều là thành viên của gia đình Kardashian.

Mối quan hệ giữa Kardashians và Jenners là gì?

Kardashians và Jenners có mối liên hệ chặt chẽ với nhau. Kris kết hôn với Olympian Caitlyn Jenner ngay sau khi cuộc hôn nhân của cô với Robert Kardashian kết thúc vào năm 1991.

Họ có hai cô con gái, Kendall và Kylie, là chị em cùng cha khác mẹ với Kourtney, Kim và Klahé.

Điều gì đã làm cho The Kardashians trở nên nổi tiếng?

Nhà Kardashians ban đầu được công chúng chú ý vào năm 1995, khi người chồng đầu tiên của Kris, Robert Kardashian, được thuê làm luật sư bào chữa cho OJ Simpson. Sau đó, có đoạn phim tai tiếng của Kim và bạn trai khi đó của cô, Ray J, được tung lên mạng vào năm 2007 – một vấn đề tế nhị được đưa ra một lần nữa trong mùa đầu tiên của The Kardashians.

Ngay sau đó, gia đình đã được trao giải chương trình thực tế của riêng họ. Kể từ đó, mỗi nhà Kardashian đã khẳng định sự nổi tiếng của riêng mình, chẳng hạn như dòng đồ định hình của Kim (SKIMS) và dòng trang điểm của Kylie (Kylie Cosmetics). Công việc kinh doanh thời trang denim của Khloe (Good American), cũng như ảnh hưởng trên mạng xã hội tổng thể của gia đình.

The Kardashians đã có bao nhiêu mùa?

Kardashians Season 1 gồm mười tập và hiện đã có trên Hulu.

Cũng nên đọc: The Kardashians Season 2: Episode Watch Guide

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *