ANIME

The Law Cafe Season 1 Episode 1: Ngày phát hành, bản xem trước và hướng dẫn phát trực tuyến

Phim truyền hình dài tập hợp pháp đã đạt được một lượng theo dõi trên nhiều quốc gia. Hàn Quốc có sở trường cung cấp những bộ phim truyền hình hợp pháp đáng kinh ngạc với một chút lãng mạn và hài hước. Và chúng tôi có một bộ phim truyền hình K hợp pháp khác đang chờ công chiếu và giải trí cho chúng tôi. Chúng ta đang nói về The Law Cafe. Cốt truyện của bộ phim này tập trung vào Kim Jung-Ho, một người đàn ông hiểu biết. Do vấn đề tham nhũng liên quan đến cha mình, ông đã rời khỏi vị trí công tố viên.

Kể từ đó, anh ta thất nghiệp. Anh ta sở hữu một tòa nhà và sống ở đó trên sân thượng trong khi sống sót bằng tiền thuê phòng anh ta nhận được. Kim Jung-Ho và Kim Yoo-Ri là bạn thân của nhau. Họ đã liên lạc với nhau từ thời trung học, tức khoảng 17 năm trước. Kim Jung-Ho đã có tình cảm với Kim Yoo-Ri từ lâu. Kim Yoo-Ri là một phụ nữ xinh đẹp và thông minh, tin vào công lý.

Một công ty luật nổi tiếng thuê Kim Yoo-Ri làm luật sư, nhưng một ngày cô ấy quyết định rời đi. Cô ấy đã quyết định sẽ không kết hôn trong suốt phần đời còn lại của mình do trải nghiệm mối quan hệ lãng mạn tồi tệ. Sau đó, cô ra mắt “Law Cafe” tại tòa nhà của Kim Jung. Quán cà phê này nhằm cung cấp cả dịch vụ tư vấn pháp luật và cà phê. Bất cứ ai cũng được hoan nghênh ghé qua để uống cà phê hoặc nhận tư vấn pháp lý. Câu chuyện đã để lại cho người xem sự tò mò và tự hỏi khi nào thì The Law Cafe sẽ được phát hành.

Ngày phát hành Cafe Pháp luật

Law Cafe lấy cảm hứng từ một webtoon

Làm thế nào chúng ta có thể xem The Law Cafe? Hãy gắn bó với chúng tôi, ‘chingudeul’, vì chúng tôi sẽ tiết lộ ngày phát hành của The Law Cafe và cách bạn có thể xem The Law Cafe.

Cũng đọc: The Chi Season 5 Episode 10: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

The Law Cafe Season 1 Episode 1 Trailer

Trong đoạn trailer, chúng ta thấy các nam chính đã có một mối quan hệ lãng mạn khi còn đi học. Cũng rõ ràng là sự chuyển đổi của Jung-Ho từ một học sinh có phần nhút nhát thành một người lớn tự tin và thoải mái. Mặt khác, Yu-Ri đã trở nên thô lỗ hơn, có lẽ do một mối tình không thành trong quá khứ. Tuy nhiên, những người dẫn đầu cũng sẽ tham gia vào một số bất đồng và châm biếm thú vị. Người anh hùng dường như đã hoàn thành hành vi tâm thần ranh giới của bạn gái cũ, nhưng sau khi cô ấy mở The Law Cafe trong tòa nhà của Jung-Ho, các sự kiện bắt đầu thay đổi, khiến anh hùng của chúng ta không chắc chắn về tình cảm của anh ấy với Yu-Ri. Ngoài ra, chúng ta chứng kiến ​​Jung-Ho đấu tranh để giành chiến thắng trong cuộc chiến pháp lý tại tòa án.

Đoạn giới thiệu cho The Law Cafe

Hãy để chúng tôi nói với bạn rằng webcomic có tên “Beobdaero Saranghara”, được tạo ra bởi No Seung-A và Il-Ri, là nguồn cảm hứng của chương trình truyền hình. Các yếu tố hài hước và hợp pháp của bộ phim chắc chắn sẽ thu hút người xem vì hai yếu tố này kết hợp rất tốt với nhau trong một bộ phim truyền hình K-drama. Chương trình sẽ trở nên hấp dẫn hơn khi chúng ta thấy những người dẫn đầu giải quyết các vụ án trong khi trở nên thân thiết hơn và nhen nhóm tình yêu của họ. Webcomic ra mắt lần đầu tiên vào năm 2019 và kéo dài đến năm 2020, thu được hàng triệu lượt nhấp. Đoạn giới thiệu đã thuyết phục chúng tôi thêm điều này vào danh sách theo dõi của chúng tôi càng sớm càng tốt.

The Law Cafe Season 1 Episode 1 Cast

Dàn diễn viên chính bao gồm Lee Seung-gi, người sẽ được xem như một công tố viên. Trong khi tên của anh ấy là Kim Jung-Ho, những người thân thiết của anh ấy gọi anh ấy là Thiên tài quái vật. Chúng ta đã thấy Lee trong chương trình Mouse kỷ lục về lượng người xem gần đây. Hiện tại, anh là chủ sở hữu của một tòa nhà điều hành một công ty luật và một quán cà phê. Kim Yu-Ri, một luật sư tuyệt đẹp với phong thái hơi lập dị, sẽ do Lee Se-Young thể hiện. Kim Yu-Ri quyết định mở The Law Cafe tại tòa nhà.

Ngày phát hành The Law Cafe season 1

Lee Seung Gi đóng vai chính trong The Law Cafe / CR: KBS

Chúng ta cũng sẽ biết về gia đình đang cư trú tại Tòa nhà Eun-Ha. Park Woo-Jin, giám đốc Phòng khám sức khỏe tâm thần Barun của Jeong-anh họ Ho, sẽ do Kim Nam-hee thủ vai. Ahn Dong-goo sẽ vào vai Seo Eun-Kang, một nhân viên pha chế quyến rũ làm việc tại quán cà phê. Kim Do-Hoon sẽ đóng vai Bae Joon, một sinh viên bỏ học tại trường luật với công việc bán thời gian tại quán cà phê Luật. Jang Hye-Jin, chủ sở hữu của một cửa hàng đồ uống vui vẻ đối diện với tòa nhà Eun-Ha, sẽ do Kim Cheon-Daek thủ vai. Baek Hyun-Joo sẽ vào vai bà Cho, người luôn là người ngoại giao nhất trong khu phố.

Ngày phát hành The Law Cafe season 1

Lee Se Young đóng vai chính trong The Law Cafe / CR: KBS

The Law Cafe Season 1 Episode 1 Ngày phát hành

Vậy, The Law Cafe sẽ ra mắt khi nào? Và chúng ta có thể xem The Law Cafe ở đâu? Law Cafe dự kiến ​​sẽ thay thế Cafe Minamdang trên đài KBS2 từ ngày 5 tháng 9 và sẽ phát sóng vào thứ Hai và thứ Ba lúc 9:50 PM KST. Và đối với khán giả quốc tế, The Law Cafe sẽ ra mắt khán giả vào ngày 5/9.

The Law Cafe Season 1 Episode 1 Hướng dẫn phát trực tuyến

Chương trình sẽ có sẵn để xem trên Viki. Người hâm mộ có thể đăng ký Viki với giá 4,99 USD mỗi tháng nhưng bạn có thể dùng thử 7 ngày miễn phí trước khi mua đăng ký. Chương trình gồm 16 tập sẽ phát hành các tập mới vào thứ Hai và thứ Ba hàng tuần lúc 9:50 PM KST.

Bạn cũng có thể xem chương trình trên ‘Viu’ miễn phí. Vì vậy, hãy cập nhật lịch của bạn và đừng quên theo dõi The Law Cafe.

Cũng đọc: Webtoon hôm nay Tập 12: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published.