ANIME

Amsterdam Ngày tạo ra: Khi nào bộ phim The Star Studded sẽ chiếu trên màn hình của game thủ?

Ngày tạo ra Amsterdam đã trở thành điểm nhấn của Internet gần đây. Những ngày này, những bộ phim quy tụ nhiều người nổi tiếng được ra rạp khá nhiều. David O ‘Russell’s Amsterdam là một bộ phim quy tụ nhiều ngôi sao sẽ ra rạp vào cuối năm nay. Bộ phim đã và đang tạo ra một tiếng vang lớn trên internet vì dàn diễn viên ngôi sao, và khó có ai là không thích xem nó. Lấy bối cảnh vào đầu những năm 20, Amsterdam là nơi dành cho những người yêu thích sự kì bí. Bộ phim hành động thời kì sẽ làm sáng tỏ thành một whodunit thú vị. Tin tức đã được đưa ra một thời kì, và bây giờ, với việc tung ra trailer, sự phấn khích của người hâm mộ càng tăng lên gấp bội.

Vào ngày 6 tháng 7, Hãng phim Thế kỷ đã tung ra trailer của bộ phim, với véc tơ vận tốc tức thời chỉ nhì phút rưỡi. Ba mươi phút trước tiên của đoạn giới thiệu mang tới cái nhìn tuyệt vời về trái đất của bộ ba. Rock mở đầu đoạn giới thiệu, giải quyết bí hiểm vụ giết mổ người bằng cách nói, “game thủ có một thi hài người đàn ông da trong trắng một chiếc hộp thậm chí không có trong quan tài.” Đoạn trailer để lại cho người hâm mộ vô số câu hỏi chưa có lời trả lời và nhiều bí hiểm hơn nữa, làm tăng thêm sự hồi hộp và phấn khích của người hâm mộ khi muốn biết câu trả lời cho tất cả các câu hỏi. Ở đây trong bài viết, chúng tôi sẽ nói về Ngày tạo ra Amsterdam. Hãy cùng đi sâu vào bài viết và tìm hiểu mọi thứ về Amsterdam.

Ngày phát hành Amsterdam

Vẫn từ Amsterdam

Cũng nên đọc: Clerks 3 Ngày tạo ra: Diễn viên, diễn biến & Điều gì sẽ xảy ra?

diễn biến của phim là gì?

Amsterdam kể về câu chuyện của ba người game thủ (A Dictor, một trạng sư và một y tá) gặp nhau vào năm 1910 và hình thành một hiệp ước bảo vệ lẫn nhau dù có chuyện gì xảy ra. Bộ phim lấy bối cảnh những năm 1930 và tự hào có rất nhiều điều đã xảy ra vào thời khắc đó. Nó xoay quanh ba người game thủ bị cáo buộc giết mổ người nhưng họ chưa bao giờ thực hiện. Những người game thủ đã cùng nhau trả lời bí hiểm vụ giết mổ người và tìm ra hung thủ thực sự. Nó liên quan tới rất nhiều hành động, bí hiểm, giết mổ người và hồi hộp. Đoạn trailer được tung ra vào ngày 6 tháng 7 đã nhận được tiến công giá tích cực từ các nhà phê bình và người hâm mộ.

lãnh đạo của David đã nhận được sự tiến công giá cao từ người hâm mộ. lãnh đạo và diễn xuất, ngoài đồ họa đáng vỗ tay, bộ phim hoàn toàn là một viên ngọc quý đối với người theo dõi. Nhiều bí hiểm cần trả lời trong phim. Liệu họ có thành công trong việc tìm ra thủ phạm thực sự hay rơi xuống vực? Mọi thứ sẽ được biết sau khi bộ phim được tạo ra. Chúng ta hãy đi sâu hơn và tìm hiểu Ngày tạo ra Amsterdam là gì.

Đây là đoạn giới thiệu của Amsterdam.

Cũng nên đọc: Warrior Nun Phần 2 Ngày tạo ra: Khi nào loạt phim sẽ lên màn ảnh?

Ai là người trong dàn diễn viên của Amsterdam?

Dàn diễn viên Amsterdam bao gồm tên của nhân vật rất được biết tới. Phim quy tụ dàn sao có Christian Bale thủ vai chính cùng với John David Washington và nữ diễn viên xinh đẹp Margot Robbie. Ngoài họ, dàn diễn viên ngôi sao của Amsterdam còn có Chris Rock và nữ diễn viên Anya Taylor Joy của The Queen’s Gambit. Zoe Saldana, người nhưng chúng ta đã thấy trong Guardian of the Galaxy, cũng sẽ xuất hiện trong phim cùng với Rami Malek của Bohemian Rhapsody. Hơn nữa, chúng ta cũng sẽ thấy ca sĩ đoạt giải Grammy Taylor Swift và nam diễn viên Michael Shannon của The Shape of Water. Ngoài ra, dàn diễn viên của Amsterdam còn có ngôi sao Mike Myers của Austin Powers và Alessandro Nivola của The Many Saints of Newark. sau hết nhưng không kém phần quan yếu, dàn diễn viên của Amsterdam còn có Timothy Olyphant, Matthias Schoenaerts và Robert De Nivo.

Ngày phát hành phim ở Amsterdam

Vẫn từ Amsterdam

Ngày tạo ra Amsterdam là gì?

Amsterdam dự kiến ​​tạo ra vào ngày 4 tháng 11 năm 2022. Tuy nhiên, một bộ phim chưa có tiêu đề với sự tham gia của Christian Bale, do David O Russell viết kịch phiên bản và đạo diễn đã được công bố vào năm 2020. ban sơ, Michael B. Jordan và Margot Robbie là mèo cho nhì vai chính còn lại , Jordan được thay thế vì John David Washington vào tháng 10 năm 2020. Tương tự như vậy, đạo diễn đã yêu cầu vai Valerie cho Jennifer Lawrence, nhưng sau đó, Robbie đã được chọn cho bộ phim. Việc quay phim đã được mở đầu từ thời khắc đó nhưng đã bị trì hoãn vì đại dịch. sau hết, vào tháng 4 năm 2022, tên của bộ phim đã được công bố tại CinemaCon.

Cũng nên đọc: Shadows House Season 2 Episode 2 Ngày tạo ra: Mối quan hệ của Barbie và Barbara!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *