ANIME

The Return Of Superman Tập 448 Ngày phát hành: Gặp gỡ dàn diễn viên

The Return of Superman không chỉ là một chương trình dành cho trẻ em. Nó thường được coi là một chương trình truyền hình thực tế cho phép bạn khám phá các gia đình nổi tiếng. Chương trình này giúp người xem nhận ra những người nổi tiếng là người bình thường khi họ thường cảm thấy xa cách. Kể từ năm 2013 khi nó được thêm vào đội hình Happy Sunday trên đài KBS, nó đã nhận được sự ủng hộ to lớn.

Bộ phim truyền hình Hàn Quốc, còn được gọi là Siêu nhân trở lại, ban đầu là một phân đoạn trong dòng sản phẩm Chủ nhật vui vẻ. Trước khi công chiếu, chương trình chỉ được phát sóng với tên gọi đặc biệt là Chuseok. Chuseok là lễ hội thu hoạch trung thu được tổ chức rộng rãi, diễn ra ở Hàn Quốc vào ngày rằm tháng 8 theo âm lịch của họ. Do là một chương trình lễ hội nên nó có những hoài niệm gắn liền với nó, đó là lý do tại sao mọi người xem nó cho đến ngày nay.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem Produce 101 Season 2? Mọi thứ về chương trình Thực tế Hàn Quốc!

Sự trở lại của các thành viên diễn viên siêu nhân

Kể từ khi chương trình bắt đầu, rất nhiều gương mặt nổi tiếng đã được nhìn thấy trong chương trình. Yoo Ho Jeong là người dẫn chuyện trong hai tập đầu tiên của Chuseok Special và tập tiếp theo không có người dẫn chuyện. Từ buổi ra mắt phần đầu, Chae Sira tham gia với tư cách là người dẫn chuyện và tiếp tục cho đến phần thứ 27. Kể từ đó, vị trí người dẫn chuyện đã được Shin Ae Ra lấp đầy trong tập 28 và Heo Su Gyeong trong tập 38. Hiện tại, nam ca sĩ nổi tiếng Yuk Joong Wan và nữ diễn viên So Yoo Jin sẽ tường thuật lại chương trình.

Kể từ khi công chiếu, nhiều người tham gia đã rời đi bao gồm Kim Jung Tae, Jang Hyun Sung, Uhm Tae Woong, Choo Sung Hoon và gia đình của họ. Trong vài năm gần đây, những gương mặt nổi tiếng đã xuất hiện trong chương trình bao gồm Park Joo Ho, một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, cùng với con gái Park Na Eun và con trai Park Geon Hoo. Năm 2021, Sayuri Fujita xuất hiện cùng con trai Zen Fujita và Shin Hyun Joon xuất hiện cùng hai con trai Shin Min Joon và Shin Ye Joon, và con gái Shin Min Seo.

Năm 2022, Kim Dong Hyun, võ sĩ và nhân vật truyền hình nổi tiếng, có mặt cùng vợ Song Hu Yul và các con Kim Dan Woo và Kim Yeon Woo. Từ tập thứ 440 trở đi, nhà thiết kế nội thất kiêm nhân vật truyền hình Jasson sẽ có mặt cùng vợ Hong Hyun Hee và con trai Ttongbyul. Năm nay, chương trình lấy bối cảnh ở Seoul.

Định dạng chương trình The Return Of Superman

Chương trình thực tế của Hàn Quốc có sự tham gia của những ông bố và những đứa con của họ, những người bị bỏ rơi bởi những trò tai quái của họ. Lấy bối cảnh trong ngôi nhà thực của những người nổi tiếng, chương trình này cho thấy cách các ông bố nổi tiếng chăm sóc con cái của họ. Các bà mẹ được cho là để những đứa trẻ cho bố của chúng trong 48 giờ trong khi những người quay phim trốn khắp nhà của họ. Các bà mẹ thường viết ra những công việc mà ông bố cần hoàn thành khi chăm sóc con cái. Cùng với các ông bố, đôi khi các thành viên khác trong gia đình hoặc bạn bè cũng xuất hiện. Có những gia đình nổi tiếng mới được chiếu sau một tập phim.

Trước mỗi tập phim, phụ huynh được phỏng vấn thay vì những đứa trẻ còn quá nhỏ để nói. Trong cuộc phỏng vấn, họ được hỏi một số câu hỏi liên quan đến chương trình.

Ngày phát hành tập 448 của siêu nhân

tập 448

Jasson và vợ của anh ấy Hong Hyun Hee

Tập thứ 448 của loạt phim truyền hình thực tế rất được yêu thích của Hàn Quốc The Return of Spiderman sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 9 năm 2022. Bộ phim lần đầu tiên được thông báo sẽ được phát sóng trên đài KBS vào ngày 17 tháng 10 năm 2013. Hiện tại, bộ phim được phát sóng trên đài KBS2 lúc:

9:15 tối theo giờ KST ngày 16 tháng 9 năm 2022, 5:45 chiều thứ sáu theo giờ IST ngày 16 tháng 9 năm 2022, thứ sáu 8:15 sáng theo giờ EST vào ngày 16 tháng 9 năm 2022, 5:15 sáng thứ sáu theo giờ PST ngày 16 tháng 9 năm 2022, thứ sáu 7:15 sáng theo giờ CST vào Ngày 16 tháng 9 năm 2022, Thứ sáu 10:15 chiều ngày 16 tháng 9 năm 2022, Thứ sáu

Làm thế nào để xem sự trở lại của siêu nhân?

Bên cạnh mạng gốc của nó, nó cũng có thể được phát trực tuyến từ ứng dụng Viki. Ứng dụng cung cấp gói đăng ký chỉ bắt đầu từ 4,99 đô la mỗi tháng và 49,99 đô la mỗi năm cùng với quyền truy cập HD và trải nghiệm xem không có quảng cáo.

Cũng đọc: Vùng đất linh hồn Phần 18 Tập 2 Ngày phát hành: Điều gì tiếp theo trong loạt phim?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *