ANIME

The Lucifer And The Biscuit Hammer Episode 1 Xem trước hình ảnh! Ngày sinh sản và hơn thế nữa

Quảng cáo

Các viên chức chính thức đã sinh sản những hình ảnh xem trước của The Lucifer And The Biscuit Hammer Episode 1. Việc sinh sản tập trước tiên của anime sắp tới chỉ còn vài ngày nữa. Do đó, các nhà sinh sản đã tung ra nhị hình ảnh xem trước để trêu chọc người hâm mộ về tập trước tiên của anime. Các viên chức không để lại bất kỳ thời cơ nào để khiến người hâm mộ nóng lòng về tập trước tiên của anime. Anime được mong đợi nhiều sẽ sớm ra mắt tất cả chúng ta, chạy trên màn hình TV của chúng ta. Nhưng đây là một số thông tin phụ về manga gốc nhưng game thủ không nên bỏ qua trước khi chuyển sang phiên bản cập nhật!

Satoshi Mizukami đã viết và minh họa cho manga Samidare of the stars. Đây là tên của bộ truyện tranh ở Nhật phiên bản. Tuy nhiên, anime mang tên chính hiệu. Shōnen Gahōsha đã đăng manga dài kỳ trên tập san Young King OURs của mình. Hoạt động thuở đầu của nó khởi đầu vào ngày 28 tháng 7 năm 2005, và tiếp tục trong năm năm. Seven Seas Entertainment đã nhận phiên bản quyền xuất phiên bản manga bằng tiếng Anh. Nhưng phiên bản quyền kỹ thuật số vẫn nằm trong tay Crunchyroll. Hãy chuyển sang phần thảo luận cụ thể về Hình ảnh xem trước đã sinh sản!

The Lucifer And The Biscuit Hammer Episode 1

The Lucifer And The Biscuit Hammer Episode 1: Xem trước hình ảnh được tiết lộ!

Nhà sinh sản đã sinh sản một bộ nhị hình ảnh cho The Lucifer And The Biscuit Hammer Episode 1. Hình ảnh xem trước trước tiên có nhân vật chính Yuhi Amamiya và con thằn lằn biết nói Noi. Cả nhị người họ nhường nhịn như đang tìm kiếm nhau. Tuy nhiên, nhân vật chính Yuhi có vẻ khá ngạc nhiên trước các hoạt động của thằn lằn biết nói. Nó kết thúc với lập trường nghi ngờ của Yuhi đối với con thằn lằn biết nói Noi.

Con thằn lằn nâu Noi đang ngồi trên vai trái của Yuhi. Hình ảnh xem trước thứ nhị có hình ảnh Yuhi, Samidare và chiếc búa bánh quy khổng lồ. Nó nhường nhịn như là cao trào của tập trước tiên. Yuhi đang cõng Noi trên vai. Hơn nữa, Công chúa đang đứng ngay trước mặt họ với tư thế quay lưng về phía họ. Nhưng Yuhi đang nhìn vào kỳ quan khổng lồ trong không gian. Nó đang tiến công thức sự tò mò của anh ta đối với những câu hỏi về chiếc búa.

Cũng đọc: 13 anime về Chúa tể quỷ hay nhất nhưng game thủ nên xem lại trong tháng này!

The Lucifer And The Biscuit Hammer Episode 1

Điều Gì Sẽ Xảy Ra Trong Tập trước tiên?

Tóm tắt nội dung tập trước tiên nói rằng con thằn lằn biết nói Noi sẽ nhờ Yuhi tương trợ. Yuhi phải cứu công chúa Samidare. Một Mage Animus độc hung bạo đang theo dõi cô ấy vì anh ta muốn hủy diệt trái đất bằng chiếc búa bánh quy của mình. Tập trước tiên sẽ có sự góp mặt của Yuhi, người sẽ biết sự thực về tư cách thành viên của mình trong Beast Knights. Anh ấy cũng sẽ gặp Noi, người nhập vai trò trung gian giữa thông tin tình báo của Beast Knights và Yuhi. Tuy nhiên, cuộc gặp gỡ trước tiên của Yuhi và Samidare có vẻ không rõ ràng.

Hình ảnh xem trước có tính năng của cả nhị. Nhưng nó có vẻ như là cao trào của tập trước tiên. game thủ sẽ mất rất nhiều thời kì để trau chuốt về chiếc búa làm bánh quy cũng như phần giới thiệu về Công chúa. Vì vậy tập trước tiên sẽ nhập vai trò là tập giới thiệu về các nhân vật. Câu chuyện sẽ tiếp tục với tập thứ nhị của anime.

The Lucifer And The Biscuit Hammer Episode 1

The Lucifer And The Biscuit Hammer Episode 1: Ngày sinh sản

The Lucifer And The Biscuit Hammer Episode 1 sẽ được công chiếu vào ngày 8 tháng 7 năm 2022. Các kênh như TBS, MBS và BS11 sẽ phát sóng anime trên các kênh tương ứng của họ. Đó là tất cả cho ngày hôm nay! Hy vọng bài viết có nhiều thông tin tới game thủ. Đừng quên thưởng thức các gợi ý bài viết khác từ nhóm Anime Daily của chúng tôi!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *