ANIME

DLC Mass Effect miễn phí sau khi tiền tệ cao cấp hết hạn

Hình ảnh cho bài báo có tiêu đề EA Is Killing BioWare Points, So Mass Effect và Dragon Age DLC hiện miễn phí

Hình ảnh: EA / BioWare

Điểm BioWare. người chơi nhớ chúng, phải không? Sau khi được mua ở dạng “gói”, họ sẽ cho phép người chơi mua DLC cho các trò chơi BioWare trên PC nhưng người chơi không được phép mua trực tiếp bằng tiền thật vì một số lý do. Vào tháng 10, EA sẽ loại bỏ dần loại tiền tệ cao cấp này. Nhà xuất người chơi dạng đã gửi email tới những người có Điểm Bioware còn lại trong tài khoản Nguồn gốc của họ, thông tin cho họ về những ngày sau cuối của tiền tệ và chọn Dragon Age và Mass Effect DLC nhưng người chơi từng cần điểm để có được, có hiệu lực ngay tức tốc, miễn phí. Cho tất cả mọi người. Phấn một lên cho r / bệnh nhân.

Như được phát hiện trên subreddit của r / Games, người sử dụng AircraftSam89 đã san sẻ một email nhưng họ cho rằng EA đã gửi cho họ về loại tiền cao cấp sắp hết hạn: “Chúng tôi liên hệ để thông tin cho người chơi biết rằng kể từ ngày 11 tháng 10 năm 2022, Điểm BioWare sẽ không còn khả dụng vì một dạng tiền tệ trong siêu thị Origin, ”nó nêu rõ.

Các trò chơi bị liên quan, theo email, là Dragon Age II, Dragon Age: Origins, Mass Effect 2 và Mass Effect 3. DLC cho những tựa game này có sẵn dưới nút “Tải xuống miễn phí” màu cam lớn trong thư viện trò chơi Nguồn gốc của người chơi, trong tab “Nội dung té sung” của trò chơi đã chọn. Các loại tiền tệ cao cấp khác, chẳng hạn như “tinh thể” của Battlefront II và “bạch kim” của Dragon Age: Inquisition, vẫn hoạt động.

Kotaku đã liên hệ với EA để bình luận.

Ngoại lệ cho sự ngạc nhiên thú vị này là các gói nhiều người chơi cho Mass Effect 3. Những gói này sẽ có sẵn, theo email từ EA, “bằng cách sử dụng Tín dụng người chơi đã kiếm được trong trò chơi” sau ngày 11 tháng 10 năm nay. Email đảm bảo với những người đã chi tiền bằng đơn vị tiền tệ cao cấp rằng “bất kỳ nội dung nào đã mua trước đó bằng BioWare Points” sẽ vẫn có sẵn.

G / O Media có thể nhận được huê hồng

Điều này thực sự khá tuyệt. Tôi không biết người chơi thế nào, nhưng điều kỳ quặc nhất của tôi đối với các siêu thị trò chơi điện tử kỹ thuật số tân tiến là chúng gần như tất cả đều phải đóng cửa vào một thời khắc nào đó và không bao giờ đảm bảo rằng người chơi sẽ có quyền truy cập vào những thứ nhưng người chơi đã trả tiền. tương lai. Vì vậy, có thể lấy DLC được giới phê bình tiến công giá cao như Lair of the Shadow Broker cho Mass Effect 2 sau khi nhà tạo ra từ bỏ loại tiền ảo mỏi mệt của mình là điều khá tuyệt vời — và hoàn toàn miễn phí! Điều này là trên thực tế, không giống như một số nhà xuất người chơi dạng khác, EA hài lòng với việc cho phép các phiên người chơi dạng ứng dụng cũ hơn của họ vẫn có thể truy cập được trong khi các trải nghiệm bóng bẩy hơn như Mass Effect Legendary Edition vẫn có sẵn.

Cuộc trò chuyện về quyền truy cập và bảo quản hàng hóa kỹ thuật số cũ đang diễn ra, với nhiều nỗ lực khác nhau nhằm bảo tồn di sản của trò chơi điện tử. Vì vậy, miễn sao các nhà xuất người chơi dạng như EA vẫn nắm giữ chìa khóa của nội dung từng chỉ có sẵn qua internet trên các siêu thị độc quyền, thì sự tham gia của họ trong việc làm cho các tác phẩm này có thể truy cập được là điều quan yếu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *