ANIME

The Old Man Season 1 Episode 7 Ngày phát triển: Chỉ còn lại tập sau rốt!

Hãy nói về The Old Man Season 1 Episode 7. Giả sử người chơi không thân thuộc với chương trình FX này. Trong trường hợp đó, nó dựa trên một cuốn sách năm 2017 do Thomas Perry viết, kể về câu chuyện của một đặc nhiệm CIA sống riêng biệt với mọi người trong nhiều thập kỷ. Bây giờ, quân địch của anh ta đang ra ngoài để có được anh ta. Do đó, anh ta cần phải sắp xếp mọi thứ chuyển động để tồn tại.

Nếu người chơi tò mò muốn biết điều gì đã xảy ra trong tập cuối và muốn biết cụ thể về buổi ra mắt của chương tiếp theo và nơi để xem nó, người chơi đã tới đúng nơi vì chúng tôi đã tổng hợp tất cả thông tin đó cho người chơi trong bài viết này . Vì vậy, không cần quảng cáo thêm, chúng ta hãy mở nhan đề cập tới chủ đề này.

The Old Man Season 1 Episode 7

The Old Man Season 1 Episode 7

The Old Man Season 1 Episode 6 Tóm tắt

sự thực đang tới gần chúng ta hơn. The Old Man đang xuất sắc chòng ghẹo người theo dõi bằng một giả thuyết nhưng mà tôi đã đề xuất vào tuần trước trong một tập phim đầy gợi ý và tinh tế. Mặc dù “VI” từ chối xác lập phụ vương của Angela Adams, tất cả các dấu hiệu cho thấy Faraz Hamzad chứ không phải Dan Chase là phụ vương ruột của người phụ nữ. Do Morgan Bote và những con yêu tinh gần đây nhất của anh ta, Raymond Waters và Julian Carson, Angela hiện là ngôi sao của bộ phim chuyển thể Taken. Nếu giả thuyết của tôi là đúng, cô ấy có giá trị hơn nhiều so với đặc vụ FBI tiêu biểu.

Cơn vô lương mộng gần đây nhất của Chase cho anh ta dấu hiệu trước tiên rằng anh ta và Angela không có quan hệ sinh vật học: Anh ta đang vô vọng tìm kiếm ai đó vào đêm hôm khi anh ta kinh hoàng khi thấy một đứa trẻ nhỏ bị người lớn dẫn đi. trái lại, một Tu viện Trẻ đưa ra những đảm bảo sai trái. Thật rủi ro, Chase thức dậy trên chuyến bay tới Ma-rốc trước khi anh có thể phân tích giấc mơ này.

Harper

Trong khi Harper đang thì thầm laptop với người vợ lo lắng của mình, người chuyển cuộc gọi cho Morgan Bote, Angela thì thầm với một giao thiệp viên tại một nhà băng Tunisia. Trên thực tế, giao thiệp nhà băng của Angela là một phần của hệ thống liên lạc thông minh nhưng mà cô và phụ vương cô sử dụng để giữ liên lạc. Cô ấy có thể cho Chase biết mình đang an toàn và đang trên đường tới Maroc thông qua một tài khoản sử dụng chung riêng tư.

Thông tin về việc Harper đã giúp Chase trốn thoát và những thủ đoạn thịt Chase của anh ta giờ đã được công chúng biết tới. Cho rằng sự nghiệp của mình đang tàn lụi, Bote đã tới nhà Harper để đưa ra một thỏa thuận rất thu hút: Anh ta sẽ bảo vệ tiếng tăm của Harper nếu người của tổ chức FBI vứt Angela xuống xe buýt.

Angela

Gợi ý tiếp theo về vai trò làm phụ vương của Angela tới từ cuộc trò chuyện căng thẳng giữa Angela và Harper trong chuyến đi tàu từ Tunis tới Ma-rốc. Họ nói về việc Angela đã không gặp phụ vương mình kể từ năm 2012, và Angela nói rằng sẽ quá nguy hiểm nếu thậm chí tới đám tang của mẹ cô. Tuy nhiên, những gì Angela nói sau đó cho thấy rằng cô ấy biết rằng cô ấy và Dan Chase không có quan hệ huyết thống. Cô khẳng định, “Điều đó không khiến anh ấy trở thành một người phụ vương”, trong khi bảo vệ những hy sinh nhưng mà cô và Chase đã dành cho nhau bằng ánh mắt và giọng nói sắt đá.

Khi Angela và Harper bước vào một nhà ga xe lửa ở Maroc, rõ ràng những điều kinh khủng sắp xảy ra. Tôi nhận được sự rung cảm nghiêm trọng của Untouchables từ cảnh này vì tần suất sử dụng cầu thang. Ở cửa trước, Harper nhận ra một đại diện của tình báo Ma-rốc, và Angela thú nhận đã gọi cho người này sau khi cháu trai của Harper là Henry nhắn tin cho cô rằng có một ông già ma quái ở trong nhà anh ta.

Lối thoát

Harper đồng ý để Angela rời đi, nhưng khi anh xuống cầu thang, Carson được nhìn thấy đang đi lên. (Nhớ lại rằng mặc dù đã thuê Carson một vài tập trước, Harper không biết Carson trông như thế nào.) Harper không biết rằng kế hoạch của Bote đã được thực hiện cho tới khi anh nhìn thấy Waters ngồi bên ngoài trong một chiếc xe tải. Khi anh ta nhanh chóng quay trở lại tầng trên, Angela đã biến mất. Chase và Zoe, nhập vai Henry và Marcia Dixon tại buổi tiếp tân của Pavlovich, nhìn từng chút một về cặp vợ chồng phong lưu. Trước khi rời đi để sum vầy với chủ nhân của bữa tiệc, Chase đặt một Zoe đang bị chấn động ở quán bar và bảo cô ấy hãy ở lại đó. Thực sự không có gì ngạc nhiên đối với bất kỳ ai khi diễn viên kỳ cựu người Croatia Rade Erbedija nhập vai Old Suleyman Pavlovich. Gã này được biết tới là một nhà tài phiệt lớn tuổi của Nga.

hồi ức

Trong khi thảo luận về chuyện cũ với Chase và Pavlovich, Zoe gần như bộc lộ phiên bản thân khi nỗ lực mua một ly rượu. Cô ấy thật may mắn khi người bắt lỗi cô ấy đã biết cô ấy không phải là Marcia Dixon. trạng sư bí hiểm của Rowena King Nina Kruger (Faraz Hamzad), ngay tức khắc ra tay với Zoe trước khi định lật tẩy cô. Cho rằng cô ấy đã mắc lỗi trong vòng năm phút trước tiên sau khi tới bữa tiệc, có thể lúc này Zoe là một kẻ thất bại hoàn toàn trong trò chơi gián điệp. Thay vào đó, cô bộc lộ mình là một người học hỏi nhanh: Mặc dù Kruger nhường như có thể tương trợ Zoe, nhưng sau một vài lần thúc ép, Zoe nhận ra rằng cô nên ở với Chase hơn là với trạng sư đáng ngờ này.

hồi ức

sau rốt Chase cũng gặp được Pavlovich sau một thời kì dài kì vọng, và tự nhiên anh nhớ ra người đã cứu mạng mình ba mươi năm trước. Việc trả nủa của lãnh chúa Afghanistan không còn là mối lo ngại đối với anh ta vì Kruger đã tuyển dụng anh ta rồi, vì vậy anh ta không có hứng thú trả món nợ của mình cho “quái vật của Hamzad”. Hơn nữa, như đã biết, một khi Chase biết tin Angela bị bắt cóc, các ưu tiên của anh ta sẽ thay đổi đáng kể. Cuộc tụ tập Pavlovich này nhằm mục tiêu gì? Việc Tu viện trẻ tuyển dụng Pavlovich làm tài sản của cô khi anh còn là sinh viên ở Moscow, chứ không phải trái lại, khiến Chase nhận ra rằng rốt cuộc anh không hiểu rõ về vợ mình như vậy.

Kết thúc

Không có đủ thời kì để Chase tức giận suy ngẫm về sự lừa dối kéo dài hàng thập kỷ của vợ mình vì chúng ta cần chuyển câu chuyện về vụ bắt cóc Angela. Tuy nhiên, anh ta sẽ cần thêm thông tin vào một thời khắc nào đó, có thể là lý do vì sao anh ta quyết định không xử tử Pavlovich ngay tức khắc. Nhưng bằng cách loại bỏ nhì trong số các viên chức bảo vệ của Nga, anh ta tạo ra một sự phân tâm cho phép người Nga và Zoe trốn thoát. Khi Chase điều khiển chiếc thuyền chở họ trở lại lục địa, anh ta lúc đầu trừng trị Zoe vì đã rời quán bar.

Thuyền cập bến khi Zoe và Chase gặp một số thông tin cập nhật: Một phần, trực thăng cảnh sát và thuyền không có ở đó để bắt họ. Mặt khác, Angela đã bị bắt cóc, và Harper nói với Chase rằng “ông già” chịu trách nhiệm cho việc bắt giữ cô sau khi ra khỏi trực thăng.

The Old Man Season 1 Episode 7

Jeff Bridges trong The Old Man

Xem Ông Già Ở Đâu?

The Old Man phát sóng trên FX vào thứ Năm lúc 22:00, Giờ Miền Đông, Hoa Kỳ. người chơi có thể phát trực tuyến chương trình từ Fubo TV, Hulu, FX NOW, Sling và Spectrum theo yêu cầu. Ngoài ra, người chơi có thể mua các tập từ Apple iTunes, Amazon Direct Video, Google Play và Vudu Fandango.

Ngày phát triển tập 7 của The Old Man Season 1

The Old Man Season 1 Episode 7 sẽ phát triển vào ngày 21 tháng 7 năm 2022 trên FX lúc 22:00 giờ miền Đông, Hoa Kỳ. Với điều này, chúng tôi kết thúc phạm vi bảo hiểm của chúng tôi về chủ đề này tại Otakukart. Cảm ơn người chơi đã đọc bài viết của chúng tôi, Chúc người chơi phát trực tiếp vui vẻ và hứa hẹn gặp lại sức chơi trong thời kì sớm nhất.

Cũng đọc: The Sandman: Ngày phát triển đã được xác nhận, đây là những gì mong đợi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *