ANIME

Kirishima’s Day Off! Ngày phát triển

Quảng cáo

Buổi đi chơi này có thể không vui bằng tập tuần trước. Lần này, Kirishima sẽ nhớ lại quá khứ của mình trong The Yakuza’s Guide To Babysitting Episode 5. Anh ấy đã thay đổi rất nhiều kể từ khi mở màn chăm sóc cho Yaeka. Và bây giờ, anh ấy đã là một nhân loại hoàn toàn khác và cũng rất thích những thay đổi này. Nhưng khi ai đó trong quá khứ của anh ấy xuất hiện lại trong cuộc đời anh ấy, anh ấy có thể sẽ tái nghiện một lần nữa. Vì vậy, đây là tất cả mọi thứ cần biết về tập tiếp theo của anime.

Bây giờ trong tập thứ năm, Kirishima sẽ kỷ niệm ngày nghỉ của mình. Anh ấy sẽ gặp người game thủ thân nhất của mình và trò chuyện về quá khứ của Kirishima. Nó sẽ tập trung nhiều hơn vào cuộc sống quá khứ của anh ấy và anh ấy đã trở lại như thế nào khi đó. Nhưng anh ấy sẽ nói với anh ấy rằng bây giờ anh ấy đang ở một nơi tốt đẹp và thích cuộc sống này. Hãy tiếp tục đọc trước để biết những gì xảy ra trong tình tiết sau.

Hướng dẫn trông trẻ của Yakuza Tập 5

Hướng dẫn trông trẻ của Yakuza Tập 5: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tập 5 của Hướng dẫn trông trẻ cho Yakuza có tựa đề là “Kirishima’s Day Off”, ngụ ý rằng đây sẽ là ngày anh ấy nghỉ làm nhiệm vụ đưa Yaeka tới trường. Chị dâu của Kazuhiko sẽ tới thăm Yaeka và Kirishima và nói với anh ấy rằng đây là ngày của anh ấy và anh ấy có thể tận hưởng nó. Cô ấy sẽ đưa Yaeka đi cùng. Về phần Kirishima, anh sẽ tự hỏi làm thế nào để giết mổ thời kì. Nhưng sắp tới, anh ấy sẽ được chào đón bởi vì một người game thủ phiền toái, Rei Houjou.

Sau đó, Rei sẽ rất vui khi gặp anh ấy sau một thời kì dài, và họ sẽ ngồi uống cà phê. Rei sẽ nói rằng anh ấy trông khác. Trong quá khứ, anh ấy nhường nhịn như ghét tất cả mọi thứ. Nhưng bây giờ mọi thứ đã khác. Anh ấy trông khá hoạt bát, và anh ấy sẽ hỏi anh ấy lý do đằng sau điều này. Chúng ta sẽ sớm có được cái nhìn thoáng qua về quá khứ của anh ấy. Kirishima sẽ tránh nói với anh ấy tất cả mọi thứ và để anh ấy như vậy. Sau đó anh ấy sẽ nhìn thấy mảnh giấy nhưng mà Yaeka đã đưa cho anh ấy, khiến anh ấy mỉm cười.

Hướng dẫn trông trẻ của Yakuza Tập 5

Tóm tắt nhanh!

Trước đây trong The Yakuza’s Guide To Babys trông tập 4, Kazuhiko đã ra lệnh cho Kirishima làm một số video về cuộc đấu tranh của họ với Sugihara để Yakuza có thể trở thành nổi tiếng. Tuy nhiên, anh ấy yêu cầu Kirishima giữ kín điều này vì anh ấy không muốn các thành viên khác trong gia đình biết về cuộc đấu tranh của mình. Yaeka nhận thấy có điều gì đó đang làm phiền Kirishima. sau rốt, họ đã tạo ra một số video dưới tên của Team Cherry mô tả các hoạt động của Yakuza có thể khiến người theo dõi yêu thích. Tuy nhiên, Sugihara đã lo lắng sau khi biết rằng những người làm video khác đã mở màn phát xuất hiện tính danh của họ.

Vì vậy, để tránh tình trạng này, họ đã làm một video rằng họ là Yakuza mạo và làm việc cho một đơn vị điện ảnh và cũng xin lỗi mọi người vì đã gây hiểu lầm cho họ. Nhưng nó đã phản tác dụng khi sự trung thực của họ khiến họ trở thành phổ thông hơn. Vì vậy, Kazuhiko khẳng định họ thu âm một số bài hát, kết thúc trong một buổi hòa nhạc và đã trở thành vô cùng nổi tiếng. Bây giờ Kirishima trở thành quá bận rộn, và anh nhớ Yaeka và không thể đưa cô tới trường. Tỉnh dậy sau cơn vô lương mộng, anh từ chối làm thêm video và quay lại chăm sóc Yaeka.

Hướng dẫn trông trẻ của Yakuza Tập 5

Hướng dẫn trông trẻ của Yakuza Tập 5: Ngày phát triển

Tập Hướng dẫn trông trẻ của Yakuza, có tựa đề “Kirishima’s Day Off”, sẽ phát sóng vào ngày 4 tháng 8 năm 2022. Nó sẽ có trên Crunchyroll và sẽ mở màn phát sóng trên Netflix sau khi kết thúc. Nó sẽ tập trung vào nhân vật của Kirishima và mọi thứ đã thay đổi như thế nào trong cuộc sống của anh ấy. Vì vậy, hãy theo dõi góc này để cập nhật tất cả các thông tin cập nhật về anime ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *