ANIME

The Oval Season 4 Episode 1: Victoria sẽ thoát khỏi tình huống như thế nào?

Tập 1 của Oval Season 4 đã có trong danh sách và mọi người đều vui mừng về việc phát triển. Đây là một bộ phim chính trị cho chúng ta một cái nhìn thâm thúy về cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của các nhân vật. Tyler Perry lãnh đạo câu chuyện. Nó kể về cuộc sống của một gia đình đang sống trong Nhà Trắng. Họ được những người cầm quyền đặt đúng vào ý kiến chính trị. Ngoài ra còn tập trung vào hàng ngũ viên chức của nơi quản lý công việc của nơi đó diễn ra trơn tuột. Cho tới nay, chúng ta đã có ba mùa The Oval trên BET. Người hâm mộ đều đang hướng về sự ra mắt của The Oval mùa 4, và họ sẽ làm như vậy. Chúng tôi đã tổng hợp tất cả các thông tin cụ thể về tương lai của loạt phim sắp tới.

Về phần dàn diễn viên, các nhân vật chính nhất định sẽ quay trở lại một lần nữa. Ed Quinn sẽ đóng lại vai Thợ săn Franklin. Hunter là Tổng thống hư cấu của Hoa Kỳ. Kron Moore hóa thân vào nhân vật Victoria Franklin. Cô ấy là vợ của Hunter và Đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ. Daniel Croix Henderson đảm nhận vai Jason Franklin. Anh là đàn ông của Hunter và Victoria. Perry đã thực hiện loạt phim này trong studio của mình ở Atlanta và thay đổi cho Tyler Perry Studios.

Trước đó, trong phần kết thúc mùa thứ ba của The Oval, chúng ta đã thấy rằng Victoria đã quyết định đi gặp Donald. vững chắc sẽ có một hậu quả cho toàn bộ gia đình, những người đang bị công chúng soi mói. Một khi Jason trở về nhà của họ, sẽ rất khó để quản lý mọi thứ và do đó, cần phải sẵn sàng ngay từ đầu. Sau đó, chúng tôi thấy cô ấy tới gặp Jason trong bệnh viện. Cả nhị nhường như đã có một khoảng thời kì tuyệt vời ở đó, với Victoria thậm chí còn cười về nhiều chủ đề khác nhau. Điều tương tự cũng không thể nói đối với Phó Tổng thống.

Ngày phát hành tập 1 The Oval Season 4

A vẫn từ The Oval Season 3

Cũng nên đọc: Motherland: Fort Salem Season 3 Episode 6 Ngày phát triển: Tally sum vầy với mẹ của cô ấy

Ngày phát triển tập 1 The Oval Season 4

Ngày phát triển tập 1 của Oval season 4 vẫn chưa được lên lịch. Mặc dù, xác nhận vững chắc đã được các cơ quan có thẩm quyền tại BET chấp thuận cho việc gia hạn. Điều này có tức là chúng tôi vững chắc sẽ có một mùa giải nữa nhưng không biết khi nào. Lần này, chúng ta có The Oval mùa 3 vào tháng 10 năm 2021. Phim đã kết thúc với tổng cộng 22 tập vào tháng 3 năm 2022.

Trước đó, The Oval season 2 mở màn vào tháng 2 năm 2021 và kết thúc vào tháng 9 năm 2021. Điều này có thể dẫn tới một số hình thức phát triển nhất định. Nếu nó là đúng, thì chúng ta vững chắc có thể mong đợi ngày phát triển The Oval mùa 4 là vào khoảng mùa thu năm 2022. Các suy đoán khác cũng theo trật tự. Rõ ràng, chúng tôi không thể nói vững chắc ngày thực sự sẽ là khi nào. Nó thậm chí có thể được chuyển sang nửa đầu năm 2023 dựa trên quy trình sinh sản.

Cần biết rằng dự án thứ nhị của Tyler Perry tại BET cũng đã được gia hạn cho mùa thứ năm. Điều này sẽ thu hút thời kì của anh ấy hơn bao giờ hết. Anh ấy có thể làm việc trên cả nhị chương trình cùng một lúc. sự thực này có thể làm chậm rãi ngày phát triển một tí vì tất cả sự hỗn loạn của quá trình sinh sản và quay phim. Nói về cùng, không có tin tức về bất kỳ trong nhị. Các phương tiện truyền thông không biết liệu họ đã kết thúc quá trình quay phim hay vẫn đang ở giữa nó.

Tóm tắt lại

Kể từ đó, người ta thấy anh ta có thêm đồng minh thế hệ để có thể sống sót. Đó là một tình huống khó khăn, và anh ấy phải giải quyết nó bằng kỹ năng và kỹ năng ý thức của mình. Tập sau cuối của The Oval mùa 3 đã phát sóng vào tháng 3. Trong mục này, chúng ta thấy rằng Nancy cũng không có một ngày tuyệt vời. Cô ấy đang ở trên cạnh và không biết điều gì có thể xảy ra tiếp theo.

thảm kịch hơn đổ lên vai cô khi Barry bỏ nhà ra đi và cắt đứt mọi phương tiện liên lạc với cô. Mùa giải sau cuối đã kết thúc trên một cái móc treo trên vách đá. Chúng tôi thấy rằng Kyle hiện đã mang súng vào bên trong boongke của Nhà Trắng. Mặc dù, không hề nhận ra, anh ta vừa tạo ra một tình huống khiến cuộc sống của mọi người gặp nguy hiểm. Để biết những gì tiếp theo, chúng ta sẽ phải đợi phần tiếp theo.

Cũng nên đọc: Phó Tổng thống Eli Lộ diện Tổng thống & Đệ nhất phu nhân trong phòng bầu dục Phần 3 Tập 12

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *