ANIME

The Patient Episode 6: Ngày phát hành, Hướng dẫn phát trực tuyến & Spoilers

The Patient Tập 6 ngày phát hành đã đến gần! FX trên Hulu có một loạt phim giới hạn ban đầu mới chắc chắn sẽ làm say lòng người hâm mộ. Bạn đã đoán đúng. Đó là Bệnh nhân.

Với sự tham gia của Steve Carell và Domhnall Gleeson trong bộ phim kinh dị tâm lý này, được tạo ra bởi Joel Fields và Joe Weisberg, những người cũng đã tạo ra Người Mỹ của FX. Loạt phim, The Patient, được công bố lần đầu tiên vào tháng 10 năm 2021. Phim ra mắt vào cuối tháng 8 và sẽ bao gồm mười tập nửa giờ. Cho đến nay, đã có năm tập được phát hành, và tập thứ sáu sẽ sớm được phát hành.

Đoạn giới thiệu, được phát hành vào tháng 7, mô tả nhân vật Carell bị một trong những bệnh nhân của anh ta, nhân vật của Gleeson, người tình cờ là một kẻ giết người hàng loạt, bắt làm con tin. Đoạn trailer cũng mô tả tình huống căng thẳng của cả hai nhân vật trong khi họ cố gắng giữ bình tĩnh. Dựa trên đoạn giới thiệu, loạt phim sắp tới hứa hẹn sẽ khiến người xem phải đoán già đoán non về việc tất cả sẽ diễn ra như thế nào từ đầu đến cuối. Đây là mọi thứ bạn cần biết The Patient Tập 6 phát hành, bao gồm cốt truyện và chi tiết phát trực tuyến.

The Patient Tập 6

The Patient Tập 6 Ngày phát hành

The Patient Tập 6 sẽ có trên Hulu vào Thứ Ba, ngày 27 tháng 9 lúc 12 giờ sáng (ET) và 4 giờ sáng (ET) (GMT). “Charlie”, tập thứ sáu, sẽ dài khoảng 25 phút.

Mong đợi điều gì ở bệnh nhân Tập 6?

Không nghi ngờ gì nữa, kịch tính của loạt phim kinh dị tâm lý đã được đẩy lên cao độ khi tập 5 “The Patient” kết thúc, và có thể tốc độ sẽ được duy trì nhanh hơn kể từ đây trở đi. Khía cạnh quan trọng nhất trong The Patient Tập 6 sẽ là sự sống còn của Alan và tình huống này ảnh hưởng đến anh ấy như thế nào. Điều duy nhất để mong đợi là liệu cuối cùng anh ta có thể trốn thoát hay không.

Phản ứng của Sam đối với vụ giết người cũng rất quan trọng vì, mặc dù hành động của anh ta, anh ta không thể hiện các đặc điểm của một kẻ giết người tâm thần vô cảm, và dường như có một số giọt hối hận và tội lỗi trong anh ta. Cuối cùng, Candace không nhất quán trong lập trường chống lại con trai mình; Vào cuối tập 5, có vẻ như cô ấy không trả lời các cuộc gọi của Alan vì cô ấy sợ rằng cô ấy sẽ không thể ngăn con trai mình giết người lần này. Nhưng cô ấy cũng không thử, và liệu điều này có ý nghĩa sâu sắc hơn hay không sẽ được khám phá trong các tập sau.

The Patient Episode 6-Biết mọi thứ về việc giải phóng

Làm thế nào để xem The bệnh nhân tập 6?

Bệnh nhân do FX sản xuất, nhưng nó chỉ có trên Hulu. Cách duy nhất để xem là nếu bạn có đăng ký Hulu, nhưng có một số tùy chọn cho điều đó. Điều này bao gồm việc mua Hulu dưới dạng đăng ký độc lập, gói nó với Disney Bundle hoặc thêm truyền hình trực tiếp vào nội dung độc quyền của Hulu với Hulu với Live TV.

The Patient Episode 5 Tóm tắt

‘Pastitsio’, tập thứ năm của FX trên loạt phim kinh dị ‘The Patient’ của Hulu, theo sau lời dặn của Alan Strauss ‘để Sam Fortner gặp vợ sau này, Mary. Sam chấp nhận nó và gặp Mary. Alan nói với Elias Petraki về gia đình của anh ta và yêu cầu “anh chàng nhà hàng” gửi một tin nhắn cho con gái và con trai anh ta nếu anh ta sống sót sau nỗi kinh hoàng của Sam trước nhà trị liệu. Alan cũng thảo luận về việc con trai Ezra của ông đã trở nên xa lạ với ông và vợ của ông, Beth Strauss. Tập phim hấp dẫn kết thúc với việc Sam đưa ra quyết định liên quan đến số phận của Elias và đây là mọi thứ bạn cần biết về điều đó!

Cũng nên đọc: Lịch trình tập bệnh nhân & Hướng dẫn phát trực tuyến

Alan nhớ lại thời thơ ấu của Ezra và anh ấy đã gần gũi với cả anh ấy và Beth như thế nào. Sam trở về nhà từ nhà của Mary với những ý nghĩ giết người chạy đua trong tâm trí anh. Anh ta lên kế hoạch giết Elias, nhưng Candace Fortner, mẹ của người cũ, đã can thiệp. Candace nhắc nhở Sam rằng anh phải bảo vệ cô bằng cách không giết bất cứ ai khác. Sam đồng tình với Candace và quyết định không giết Elias trong lúc này. Alan nói với Sam rằng anh ta giết người một cách ngẫu nhiên vì anh ta tin rằng mọi người đang xúc phạm anh ta chỉ vì sự tức giận âm ỉ bên trong anh ta, một sản phẩm phụ của tuổi thơ đầy khó khăn của anh ta.

The Patient Tập 6

Diễn viên của bệnh nhân

The Patient có sự tham gia của Steven Carrell và Domhnall Gleeson, Carrell đóng vai Alan và Gleeson đóng vai Sam. Tất nhiên, Carrell được biết đến nhiều nhất qua các vai diễn trong The Office và các phim Anchorman, The 40-Year-Old Virgin, và Despicable Me. Các vai diễn nổi tiếng nhất của Gleeson bao gồm các vai trong About Time, Ex Machina và Star Wars. Linda Emond đóng vai Candace, David Alan Grier đóng vai Charlie, Laura Niemi đóng vai Beth và Andrew Leeds đóng vai Andrew

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *