ANIME

Even So, Ayumu Draws Closer To The Endgame Tập 4 Ngày tạo ra: Câu trả lời của tôi là không

Tình yêu long đong hay êm như bơ? Chà, nó phải dành cho BTS, không phải cho tôi. Đối với tôi, nó là một đoạn đường của những vết nứt. Tuy nhiên, tôi không đơn độc. Có những người khác giống như tôi. Trong trường hợp này, chính Yaotome và Tanaka Ayumu đang chơi trò chơi tình ái khó nhằn này. Hôm nay chúng ta sẽ nói về, Even So, Ayumu Draws Closer to the Endgame Tập 4 Ngày tạo ra: Câu trả lời của tôi là Không.

Ayumu Tanaka, một sinh viên năm nhất, đột ngột rời khỏi Câu lạc bộ Kendo để gia nhập Câu lạc bộ Shogi trái phép. chủ toạ câu lạc bộ và nhạc trưởng của shogi, Urushi Yaotome, rất vui mừng khi có một đối tác. Urushi nỗ lực trở thành gia sư shogi của Ayumu và là hình mẫu học trò như tiền bối của anh ấy. Nhưng thường xuyên, cô ấy nhận thấy mình đang đỏ bừng vì xấu hổ! Ayumu là người trung thực và có khuôn mặt đanh đá, và cô ấy không có vấn đề gì khi gọi Urushi là “dễ thương”. Mặc dù thích cô ấy, Ayumu không thể thú nhận và thề sẽ tiến công bại cô ấy trước tiên trong một trận đấu shogi.

nhị học trò trải qua nhiều cuộc phiêu lưu vui nhộn và dễ thương khi đi học và chơi các trò chơi shogi. Ngay cả khi Ayumu thích dành thời kì với Urushi, anh ấy vẫn còn một khoảng cách đáng kể để tiến công bại cô ấy tại shogi. Liệu Ayumu có bao giờ có thời cơ để nói với Urushi rằng anh ấy thực sự cảm thấy như thế nào, với lời hứa nhưng anh ấy đã hứa với chính mình?

Cũng nên đọc: The Devil is a Part-Timer! Phần 2 Tập 3 Ngày tạo ra: Cổng lớn được mở ra

Ngay cả vì vậy, Ayumu vẽ gần hơn với tóm tắt tập cuối trò chơi

Trong câu lạc bộ shogi của trường họ chỉ có nhị thành viên: Ayumu Tanaka và Urushi Yaotome. Ayumu khen Urushi về ngoại hình của cô ấy trong lần gặp gỡ trước tiên. Urushi nghi ngờ anh có tình cảm với cô và nỗ lực khiến anh thú nhận bằng cách ôm và hôn, nhưng vô ích vì Ayumu đã thề sẽ tiết lộ tình cảm của mình sau khi tiến công cô. Sau đó, khi Ayumu được mời tới câu lạc bộ kiếm đạo, Urushi nhận ra nhưng cảm thấy nhẹ nhõm khi anh nói rằng anh sẽ ở lại với cô. Urushi hỏi Ayumu về những gì anh ấy sẽ làm trong hoàn cảnh đó khi một trong những người người chơi của cô quyết định không tham gia câu lạc bộ vì cô đã có người chơi trai.

Ngay cả như vậy, Ayumu vẫn kéo đến gần hơn với kết thúc trò chơi

Ngay cả như vậy, Ayumu vẫn kéo tới gần hơn với kết thúc trò chơi

Urushi suy đoán rằng anh ấy có thể muốn cô ấy làm người chơi gái sau khi nghe câu trả lời của anh ấy, nhưng Ayumu vẫn giữ lời anh ấy. Sau đó, Urushi tới lớp mặc dù ghét thể dục nhờ sự động viên của Ayumu. Urushi nỗ lực rèn luyện phiên bản thân sau khi khuất phục trước sự tưng bốc của Ayumu một lần nữa nhưng phải nhượng bộ khi cô ấy tới gần cô ấy và nhìn thấy cô ấy đã kết thúc bảng shogi. Ayumu yêu cầu Urushi sử dụng ô của mình sau giờ học khi họ cùng nhau về nhà. Cô vui vẻ chấp nhận và cho anh biết rằng họ có thể san sẻ điều đó một lần nữa trong tương lai.

Rin Kagawa, người chơi cùng lớp của Urushi, giễu cợt cô vì đã luôn gần gụi với Ayumu trong Ngày thể thao. Ayumu thể hiện tốt trong các giải đấu của mình,

dẫn một số chàng trai tới tiếp cận anh ta và yêu cầu anh ta tham gia đội thể thao của họ. Họ phủ nhận ngay cả khi biết về câu lạc bộ shogi của họ khi Urushi thông tin cho họ về điều đó. Ayumu hứa với Urushi đang chán nản rằng anh ấy sẽ thu hút sự lưu ý tới nhóm của họ và tuyển thêm thành viên. Ayumu thậm chí còn bị xúc tiến hơn khi cô ấy nói rằng điều đó sẽ khiến cô ấy hạnh phúc. Cuộc đua ba chân diễn ra sau đó khiến chúng vượt qua nhau khi chúng bám chặt vào nhau một cách căng thẳng.

Sau đó, sau khi nhận được một lời thử thách trên một tờ giấy, Ayumu bế Urushi theo hướng của trọng tài, khiến cô ấy giật thột. Sau khi Ayumu cầu xin anh ta tham gia câu lạc bộ shogi sau đó ở thư viện, Sakurako Mikage đã thôi miên Takeru Kakuryu làm như vậy, nhưng họ sớm phát hình thành rằng họ sẽ không thể về nhà cùng nhau. Ayumu thông tin cho Urushi rằng anh ấy đã thêm một thành viên thế hệ vào nhóm của họ sau giờ học. Họ thưởng thức taiyaki để ăn mừng, và Urushi đã tự làm cho mình ngốc nghếch khi khen Ayumu bằng cách nói rằng cô ấy yêu thích tác phẩm shogi mang tên anh ấy. Sakurako và Takeru trò chuyện trong khi ăn taiyaki ở nơi khác.

Urushi nỗ lực thu hút sự lưu ý của Ayumu vào kiểu tóc thế hệ của cô ấy. Sau khi Sakurako rời đi với Takeru, Ayumu phản bội lại Urushi vì đã khen ngợi Takeru một cách ghen tuông. Sakurako trả lời rằng cô ấy không thích bất kỳ ai khi Takeru hỏi về điều đó trong thư viện. Anh ấy nói láo cô ấy và nói rằng anh ấy không thích bất kỳ ai khi cô ấy hỏi anh ấy cùng một câu hỏi. Họ cam kết tương trợ nhau khi họ tìm thấy tình yêu thực sự là kết quả của việc này. Ayumu sau đó đã hứa hò với Urushi. Ayumu tìm kiếm cô ấy tại lễ hội văn hóa của họ sau khi cô ấy không phản đối và phát hình thành món yakisoba của cô ấy. Kết quả là, anh ấy chọn để tương trợ cô ấy.

Bây giờ cô ấy đã tự do, Urushi đồng ý hứa hò, và họ tận hưởng lễ hội nhất. Urushi thừa nhận rằng đây là buổi hứa hò trước tiên của cô sau khi Rin bắt gặp và trêu chọc họ, nhưng Ayumu rất vui khi có thời cơ. Khi vào bên trong một ngôi vi la đáng sợ, Urushi giật thột khi thấy Ayumu đang nắm tay cô. Trong khi thu mình trong căn vi la ma ám với Sakurako, Takeru mở màn cảm thấy lo lắng và hét lớn khiến Urushi giật thột. Khi Urushi sau đó nói rằng cô ấy đã rất vui trong lễ hội, Ayumu yêu cầu cô ấy xưng hô với anh ấy bằng tên của anh ấy, điều này khiến cô ấy cảm thấy khó xử.

Ngay cả như vậy, Ayumu đã kéo ngày tạo ra tập 4 tới gần hơn với kết thúc

Even So, Ayumu Draws Closer to the Endgame Tập 4 sẽ tạo ra vào Thứ Sáu, ngày 29 tháng 7 năm 2022 lúc 1:28 sáng ở Tokyo, Thứ Năm, ngày 28 tháng 7 năm 2022 lúc 11:28 sáng CST, Thứ Năm, ngày 28 tháng 7 năm 2022 lúc 0:28 CH ESTThứ Năm, ngày 28 tháng 7 năm 2022 lúc 9:58 tối IST.

Thậm chí vì vậy, Ayumu vẽ kỹ hơn cụ thể phát trực tuyến của trò chơi kết thúc

người chơi có thể xem, Even So, Ayumu Draws Closer to the Endgame trên Crunchyroll.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *