ANIME

Thêm một bộ phim kinh dị lấy đề tài ma cà rồng

Bộ phim “The Invitation” sẽ tái tạo hình tượng ma cà rồng cổ điển từ tiểu thuyết Dracula của Bram Stoker qua màu sắc kinh dị văn minh.

Kể từ bước chân lên màn ảnh rộng năm 1922, ma cà rồng đã trở thành dòng phim yêu thích của người theo dõi trên toàn trái đất. Hình tượng những sinh vật bất tử khát máu lại thay đổi qua mỗi tác phẩm nhưng điểm chung là đều khiến người xem phải ớn lạnh.

Trong tháng 8 này, “The Invitation” (Tựa Việt: “Lời Mời tới Địa Ngục”) sẽ tái tạo hình tượng ma cà rồng cổ điển từ tiểu thuyết Dracula của Bram Stoker qua màu sắc kinh dị văn minh với câu chuyện rùng rợn, nhiều nút thắt.

Thêm một bộ phim kinh dị lấy đề tài ma cà rồng cho người mê thể thể loại rùng rợn - Ảnh 1.

Nội dung “The Invitation” mở đầu khi mẹ của Evie (Nathalie Emmanuel) qua đời. Do không còn người thân nào khác, cô quyết định làm xét nghiệm ADN và phát sinh ra mình có một người em họ đã thất lạc từ lâu. Anh chàng mời Evie tới dự đám cưới của gia đình ở vùng nông thôn hẻo lánh của nước Anh. Tại đây, cô nàng bất thần khi phát sinh ra gia tộc mình vô cùng sang giàu, song song thấy có gì đó “sai sai” khi mọi người đều là da trắng.

Thêm một bộ phim kinh dị lấy đề tài ma cà rồng cho người mê thể thể loại rùng rợn - Ảnh 2.Thêm một bộ phim kinh dị lấy đề tài ma cà rồng cho người mê thể thể loại rùng rợn - Ảnh 3.

Evie nhanh chóng nhận ra có gì đó mờ ám trong tiệc cưới xa hoa này.

Thêm một bộ phim kinh dị lấy đề tài ma cà rồng cho người mê thể thể loại rùng rợn - Ảnh 5.

Theo thời kì, Evie dần có tình cảm với Walter (Thomas Doherty) – một chàng quý tộc điển trai. Thế nhưng, mọi thứ đột trở thành nỗi kinh hoàng khi các thành viên gia đình bất thần sát hại một người giúp việc và mở đầu buổi tiệc máu ngay trong lễ cưới. Không những thế, cô dâu và chú rể cũng không hề xuất hiện. Hóa ra, Evie đã rơi vào một sào huyệt ma cà rồng và cô chính là cô dâu thế hệ trong đại gia tộc khát máu này.

Thêm một bộ phim kinh dị lấy đề tài ma cà rồng cho người mê thể thể loại rùng rợn - Ảnh 7.Thêm một bộ phim kinh dị lấy đề tài ma cà rồng cho người mê thể thể loại rùng rợn - Ảnh 8.Thêm một bộ phim kinh dị lấy đề tài ma cà rồng cho người mê thể thể loại rùng rợn - Ảnh 9.

Từ đây, cô gái trẻ mở đầu hành trình sống sót rùng rợn ngay trong ngôi vi la cổ kính khổng lồ. Liệu Evie sẽ phản kháng ra sao và có thể tin tưởng ai để thoát khỏi số phận bi thảm? 

#them-mot-bo-phim-kinh-di-lay-de-tai-ma-ca-rong-cho-nguoi-me-the-the-loai-rung-ron-2022072014243023.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *