ANIME

The Patient Episode 6 Review

Bài đánh giá Bệnh nhân Tập 6 là rất cần thiết và chúng tôi ở đây cũng như vậy. Cốt truyện của tập này có rất nhiều dạng và tất nhiên, chúng ta ở đây là bộ phim tâm lý. Tập phim diễn ra theo cách mà Alan cuối cùng đã có đủ mọi thứ. Anh ta đã nhìn thấy Sam giết Elias và điều này đã gây tổn thương sâu sắc cho anh ta. Chúng tôi biết, với sức khỏe tinh thần của anh ấy rất yếu ớt, không có cách nào để anh ấy có thể giữ bí mật trong mình được lâu.

Rõ ràng là người đàn ông sẽ nói xấu tất cả tại một thời điểm. Mặc dù, câu chuyện còn nhiều điều hơn thế. Sam sẽ không còn quyền sử dụng Alan nếu anh ta tiết lộ bí mật và đây là điều khiến anh ta phiền lòng nhất, tương lai. Charlie đã được giới thiệu trong tập này. Anh ấy là cố vấn cũ của tôi về Alan và làm việc như một nhà trị liệu. Ngoài ra, anh ấy thích cách mối quan hệ của họ đang tiến triển mặc dù Sam là một kẻ giết người. Anh ấy đã bắt đầu nghe lời khuyên của anh ấy nhiều hơn và có một số thay đổi đáng kể.

Alan là một nhà trị liệu nhưng cũng cần một người chăm sóc sức khỏe tâm thần của chính mình. Anh ấy đã đến thăm văn phòng Charlie của mình để thư giãn và bộc lộ cảm xúc thật của mình. Bây giờ, bước ngoặt lớn xảy ra cùng với buổi trị liệu này là thực tế là nó không có thật. Charlie thật đã chết. Cái mà chúng ta thấy chỉ là sự kết hợp của những ký ức mà Alan có trong đầu về người bạn của mình. Nhưng này, nếu nó có hiệu quả để anh ấy giải tỏa căng thẳng của mình theo cách này, chúng tôi không ai có thể phán xét.

The Patient Episode 6 Tóm tắt

Ảnh tĩnh của Alan và Sam trong phim The Patient

Cuối cùng, Alan cảm thấy bớt gánh nặng hơn khi anh ấy cuối cùng đã để tất cả những lo lắng của mình cho người bạn của mình. Ở phần sau của tập phim, chúng ta thấy rằng Sam đang cố gắng điều khiển Alan đào một ngôi mộ cho Elias dưới tầng hầm. Trong khi anh ấy đang giúp đỡ bệnh nhân của mình, quan điểm của Alan thay đổi xuyên suốt. Rõ ràng là anh ấy có nỗi đau của riêng mình phải giải quyết và sự nặng nề mới phát sinh này cùng với Sam đang khiến anh ấy gặp nhiều rắc rối hơn bao giờ hết.

Alan nhìn thấy đoạn hồi tưởng về con trai Ezra của mình và những khoảnh khắc khác trong cuộc sống quá khứ của nó. Bất chấp tất cả những điều đó, cuối cùng anh ấy vẫn ở cùng phòng với Charlie khi anh ấy nói chuyện với anh ấy về những vấn đề trong đầu anh ấy. Sau đó, Alan và Charlie chuyển sang những vấn đề lớn hơn trong cuộc sống của anh ấy xoay quanh Sam và những rắc rối cá nhân của chính anh ấy. Việc Alan nhìn thấy Charlie nói mọi thứ là một biểu tượng cho thấy bản thân anh ấy đã cố gắng nói về mọi thứ nhưng vô ích.

Vì vậy, anh ấy đang đưa ra cho mình những lời khuyên thích hợp, những lời khuyên mà anh ấy biết là có hiệu quả, dưới hình thức của Charlie. Trong phiên của mình, hóa ra Alan, trong khi trò chuyện với Charlie, hiểu rằng Sam không có cảm giác đồng cảm bên trong anh ta. Đó là nguyên nhân khiến anh ta gặp khó khăn trong việc tiến lên phía trước với liệu pháp hiệu quả.

Alan sẽ rời bỏ Sam?

Sam đã phải trải qua rất nhiều điều khi anh ấy chỉ là một đứa trẻ. Điều này dẫn đến việc anh ta cố gắng tạo ra vẻ ngoài rắn rỏi của mình như một người sống ích kỷ, không quan tâm đến bất kỳ ai khác ngoài bản thân. Mặt tiền rắc rối này là thứ cần phải được phá bỏ bởi vì sâu thẳm bên trong Sam quan tâm rất nhiều nhưng đang kiềm chế những cảm xúc đó để tỏ ra cứng rắn hơn. Điều này dẫn đến việc anh ta để thi thể của Elias trong phòng của Alan mà không hề nghĩ rằng điều đó không phù hợp như thế nào, ngay cả đối với một kẻ sát nhân như chính anh ta.

Anh ta thậm chí còn bắt cóc Alan và đó chỉ là một số ví dụ về những gì cần được sửa chữa về hành vi của anh ta. Tất cả mọi thứ mà anh ấy đã làm cho đến bây giờ, đều có động cơ ích kỷ của riêng anh ấy. Chà, Alan vẫn đang cố gắng bắt một cậu bé trong khi cũng dự kiến ​​nhu cầu của bản thân là có ai đó phụ thuộc vào mình. Đây là lý do tại sao chúng ta sẽ không bao giờ thấy Alan từ bỏ Sam mặc dù mối quan hệ của họ giờ đã trở nên khá độc hại.

Cũng nên đọc: So Help Me Todd Pilot Episode 1: Ngày phát hành, Xem trước & Spoilers

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *