ANIME

Tin đồn về việc nam diễn viên Harrison Ford sẽ thủ vai Thunderbolt Ross trong MCU

Sau sự ra đi đầy đáng tiếc của cố diễn viên William Hurt thì cái tên được nhắc đến gần đây để vào vai Thunderbolt Ross là Harrison Ford.

Sau sự ra đi đầy đáng tiếc của cố diễn viên William Hurt thì các fan không ngừng thắc mắc về việc ai sẽ là người thay thế vai diễn của ông, và cái tên được nhắc đến gần đây là Harrison Ford.

TIN LIÊN QUAN

Tin đồn về việc nam diễn viên Harrison Ford sẽ thủ vai Thunderbolt Ross trong MCU

Tin đồn về việc nam diễn viên Harrison Ford sẽ thủ vai Thunderbolt Ross trong MCU

Tướng Thaddeus E. “Thunderbolt” Ross (còn được gọi là Red Hulk) là một nhân vật hư cấu xuất hiện trong truyện tranh xuất bản bởi Marvel Comics. Ross là một sĩ quan quân đội Hoa Kỳ, cha của Betty Ross, cha vợ cũ của Glenn Talbot, cha vợ của Bruce Banner, và là người đứng đầu dự án bom gamma biến Banner thành Hulk. Sau khi tạo ra Hulk, Ross theo đuổi sinh vật siêu việt này với nỗi ám ảnh ngày càng lớn hơn, và sau khi biết rằng Banner và Hulk là một thể thì Ross chuyển hướng sang săn lùng Banner. Năm 2008, Ross lần đầu tiên biến đổi thành Red Hulk để chống lại kẻ thù của mình.

Nhân vật Thunderbolt Ross đã xuất hiện trong nhiều tác phẩm chuyển thể trên phương tiện truyền thông, bao gồm phim truyền hình hoạt hình, trò chơi điện tử và phim người thật đóng. Ông được thủ vai bởi Sam Elliott trong bộ phim Hulk năm 2003 và nam diễn viên William Hurt thủ vai trong các bộ phim của Vũ trụ Điện ảnh Marvel bao gồm The Incredible Hulk (2008), Captain America: Civil War (2016), Avengers: Infinity War (2018), Avengers: Endgame (2019) ) và Black Widow (2021).

Thunderbolt Ross sẽ là một nhân vật vơi vai trò quan trọng trong nhóm Thunderbolt

Và theo như nhiều tin đồn xuất hiện thời gian gần đây thì nam diễn viên Harrison Ford đang được Marvel Studios liên hệ để vào vai tướng Thunderbolt Ross trong dự án phim Thunderbolt.

Nếu các bạn đọc truyện cũng đã biết tướng Ross (Red Hulk) nắm vai trò rất quan trọng trong việc xây dựng và dẫn đầu nhóm lính đánh thuê của Marvel này. Có thể nói ông là thành viên chủ chốt và quan trọng của team cũng vì vậy mà nhiều người dự đoán ông sẽ có mặt trong Thunderbolt.Tuy nhiên vì sự mất mát to lớn, khi cố diễn viên William Hurt qua đời vào tháng 3 năm nay nên vai diễn này hiện đang bị bỏ trống. Một vài nguồn tin cho rằng Harrison Ford sẽ tham gia vào dự án để thay cho tướng Ross ngay sau khi ông hoàn thành vai diễn trong Indiana Jones 5.

Harrison Ford (sinh ngày 13 tháng 7 năm 1942) là một diễn viên, phi công và nhà hoạt động môi trường người Mỹ. Tính đến năm 2020, tổng doanh thu phòng vé nội địa Hoa Kỳ của các bộ phim mà ông tham gia diễn xuất là hơn 5,4 tỷ USD, và tổng doanh thu phòng vé toàn cầu vượt mốc 9,3 tỷ USD, con số này giúp ông đứng vị trí thứ 7 trong danh sách những ngôi sao có doanh thu phòng vé nội địa cao nhất mọi thời đại. Ngoài thành công về doanh thu phòng vé, Ford còn sở hữu một đề cử giải Oscars, bốn đề cử giải Quả cầu vàng cùng ba chiến thắng tại giải Sao Thổ. Ông cũng vinh dự nhận giải Thành tựu trọn đời của Viện phim Mỹ và giải Quả cầu vàng Cecil B. DeMille.

>>> Xem Thêm: Suzume no Tojimari, tác phẩm mới của đạo diễn Makoto Shinkai phát hành trailer thứ 2

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *