ANIME

cơ chế tập luyện khắc nghiệt của sao Hollywood để có vai diễn xuất sắc

Để có những thước phim trung thực, cuốn hút người theo dõi, nhiều diễn viên đã phải nỗ lực không ngừng, khổ luyện để có vai diễn xuất sắc. Họ sẵn sàng tập luyện điên cuồng, “hành tội” phiên bản thân để phục vụ cho vai diễn.

Alexander Skarsgård

Chế độ tập luyện khắc nghiệt của sao Hollywood để có vai diễn xuất sắc - Ảnh 1.

Để có được thân hình như tượng tạc trong Tarzan, Alexander Skarsgård phải tập luyện điên cuồng và tuân thủ cơ chế ăn kiêng nghiêm nhặt. Trong 3 tháng đầu, Alexander phải tiêu thụ 7.000 calo/ngày. Anh chủ yếu ăn thịt và khoai tây.

thời đoạn sau đó, anh phải chia nhỏ bữa ăn thành 6 buổi, và điều đó khiến anh phát điên.

“Tôi đi vòng vòng và nhìn đồng hồ liên tục xem lúc nào mình phải ăn”, anh kể. Sau quá trình hoàn thành bộ phim, nam diễn viên đã khóc vì có thể ăn những thứ mình muốn.

Natalie Portman

Chế độ tập luyện khắc nghiệt của sao Hollywood để có vai diễn xuất sắc - Ảnh 2.

Natalie Portman muốn người hâm mộ không thất vọng cơ bắp của cô trong phim Thor: Love and Thunder nên vài tháng trước khi bộ phim bấm máy, sao phim Thiên nga đen đã tập gym điên cuồng, tập trung vào những bài tập phát triển cơ bắp nhưng trước đây cô chưa từng thử.

Trong cuộc phỏng vấn của Women’s Healthy Mag, người đẹp nói cô rất tâm huyết với vai diễn. Là người ăn chay, cô nỗ lực tăng cơ bằng cách tiêu thụ protein bằng thực vật

Brad Pitt

Chế độ tập luyện khắc nghiệt của sao Hollywood để có vai diễn xuất sắc - Ảnh 3.

Để vào vai sĩ quan trong Fury, Brad Pitt đã trải qua khóa tập huấn nghiêm nhặt. Dù là người lớn tuổi so với các diễn viên khác, tài tử người Mỹ không ngại tham gia các bài tập nặng.

“Các bài tập được đặt ra để vắt kiệt sức chúng tôi. Chúng tôi vừa lạnh, kiệt sức, khổ cực, đôi lúc dậy lúc 5 giờ sáng, trực ca đêm”, Pitt nói với Express.

Bradley Cooper

Chế độ tập luyện khắc nghiệt của sao Hollywood để có vai diễn xuất sắc - Ảnh 4.

Là một trong những tài tử quyến rũ nhất Hollywood, đây là lần hiếm hoi người hâm mộ chứng kiến hình ảnh khá đầy đặn của Bradley Cooper. Nam diễn viên từ bỏ hình ảnh quyến rũ để xuất hiện trong bộ phim American Sniper.

Theo lời tài tử, việc tăng cân rất khổ cực. “Đó là cú sốc lớn với tôi. Ăn pizza và bánh ngọt chỉ là một chuyện. Việc nạp vào thân thể 6.000 calo/ngày khiến thân thể già đi nhanh chóng”, anh nói. Đầu bếp riêng của Cooper phải sẵn sàng 5 bữa ăn/ngày, song song ăn thêm các thanh năng lượng để duy trì cân nặng.

Theo AP, Marvel Studios; Village Roadshow

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *