ANIME

The Promised Neverland: Một số anime có nên chỉ một mùa – Kodoani – Kênh thông tin anime – manga

Phần 2 của The Promised Neverland đã có một mùa thứ nhì đáng thất vọng và đây không phải là anime trước tiên làm được như vậy.

Kodoani.com – Một số anime có sức mạnh tồn tại hàng thập kỷ, với những câu chuyện thậm chí còn sinh ra các phần ngoại truyện kéo dài gần như lâu dài. Các anime khác chỉ kéo dài một mùa hoặc bị hủy trước khi một mùa thậm chí hoàn thành. Nhưng một số anime lẽ ra đã phải kết thúc từ lâu trước khi chúng kết thúc, hoặc vì chất lượng sút giảm nghiêm trọng hoặc vì câu chuyện thay đổi quá đột ngột và nó có thể là một chương trình hoàn toàn khác. Naruto / Boruto là một ví dụ tiêu biểu cho loại trước tiên, Prison School là một ví dụ cho loại thứ nhì, và cả The Promised Neverland và Hunter x Hunter đều là ví dụ cho loại sau rốt. Hạng mục sau rốt này là thú vị nhất, không giống nhau là vì anime chuyển thể, và nhiều lúc manga không mắc những lỗi tương tự.

Trong The Promised Neverland, một nhóm trẻ em vô cùng thông minh phát hình thành rằng ngôi nhà bình dị của chúng là mặt tiền cho hoạt động chăn nuôi loài người do ma quỷ điều hành. Đơn giản là chúng được nuôi như gia súc để làm nguồn thức ăn cho những kẻ bắt giữ chúng. Trong phần trước tiên, bọn trẻ lên kế hoạch và thực hiện một cuộc chạy trốn khỏi ngôi nhà của chúng. Nhóm làm điều này trong 12 tập. Trong phần thứ nhì, họ làm mọi thứ khác trong manga và sau đó là một số. Họ chạy trốn vào rừng, tìm cách sống sót, và sau đó được giải cứu khỏi những kẻ săn đuổi của họ vì một cặp quỷ – trong tập trước tiên. Mười tập còn lại giải quyết những khoảng thời kì bỏ qua kéo dài hàng năm, tiết lộ về một thủ đoạn hoàn toàn lớn hơn của chính phủ, một nhân vật phổ thông thoái hóa thành cơn thịnh nộ diệt chủng và trở lại tỉnh táo, một nhân vật phúc tinh trong thần thoại, và một cuộc đại tu toàn bộ hệ thống trái đất.

Điều này có ý nghĩa gì đối với Phần thứ nhì

Rõ ràng là phần thứ nhì của anime đã nỗ lực giải quyết các phần lớn hơn nhiều so với phần trước tiên. Điều này khiến người theo dõi đặt ra câu hỏi, liệu nó có xứng đáng không?

Sẽ tốt hơn nếu chỉ cần kết thúc anime vào tập sau rốt của mùa trước tiên ? Nó đã có thể kết thúc bằng một cuộc đấu trí lớn khiến nhiều người hâm mộ hào hứng và vui mừng để xem phần tiếp theo của câu chuyện. Nó cũng sẽ kết thúc với hình ảnh mạnh mẽ, nhạc nền quyến rũ và thông điệp về hy vọng và kĩ năng của loài người. Tập phim này đã được người xem vô cùng yêu thích và đạt xếp hạng IMDB là 9,7.

Tập sau rốt

Thay vào đó, tập sau rốt của anime lại khiến người xem kinh hoàng và xúc phạm, với xếp hạng IMDB là 2,7. Thay vì cảnh đẹp và thông điệp của tập cuối mùa trước tiên, tập sau rốt của mùa nhì là một trình chiếu được tôn vinh bao gồm các thông tin giá trị của mùa. Hơn nữa, nó đã chế lại lại cùng một bài hát sau rốt của mùa trước tiên với hình ảnh đáng thất vọng, gây cảm giác lười biếng.

Những người hâm mộ đã đọc manga thậm chí còn cảm thấy khó chịu hơn với tập sau rốt này khi họ nhận thấy rằng gần như tất cả các hình ảnh được sử dụng trong trình chiếu chỉ đơn giản là những khoảnh khắc của mùa được làm bóng, nhưng còn phần lớn hình ảnh từ những câu chuyện đáng lẽ phải được giải quyết ở nửa mùa giải, chứ không chỉ đơn giản là đưa tới phần cuối trong một nỗ lực phục vụ người hâm mộ.

Đề cập tới phần còn lại của phần, mỗi tập trong phần trước tiên được xếp hạng tám hoặc cao hơn, với năm trong số mười nhì tập là chín hoặc cao hơn. Trong mùa thứ nhì , chỉ có một tập được xếp hạng trên tám, phần còn lại, trước tập cuối, được tạo thành sáu phần và bảy.

Một câu chuyện ngắn

nhì tập ở giữa tạo ra một ví dụ tuyệt vời cho tiến công giá này, trong đó một trong ba đứa trẻ chính đã rơi vào cơn thịnh nộ giết thịt người , quyết định rằng tất cả hiểm độc quỷ phải chết để giữ cho đồng chí của mình được an toàn. Anh ta thậm chí đã có được các đồng minh trong nỗ lực này và tiến công các trung tâm dân cư nhưng không hề hối hận. Tuy nhiên, sau đó trong cùng một tập phim, anh ta phải đương đầu với người game thủ của mình, người sử dụng sức mạnh của tình game thủ của cô ấy để đưa anh chàng trở lại tỉnh táo, và anh chàng ngay tức thì bị thuyết phục để thay đổi hướng đi. Ngoài ra, những người vô cùng cuồng tín của anh ấy đã thay đổi ý định ngay tức thì khi hướng dẫn họ. Sự phát triển nhân vật nhanh chóng này khiến người hâm mộ quay cuồng và loại bỏ tất cả lực thú vị và tính toàn vẹn khỏi những nhân vật này.

Nói chung, phần thứ nhì của The Promised Neverland bị ghét bỏ. Người hâm mộ hẳn sẽ thích xem nhiều mùa của bộ anime nổi tiếng này, mang lại công lý thích đáng cho các nhân vật và những câu chuyện phức tạp nhưng họ đã trải qua. Thay vào đó, mọi thứ được nhồi nhét trong mười một tập phim ngắn ngủi khiến không ai hài lòng. Điều này có tức thị một câu chuyện vô cùng nổi tiếng và được yêu thích thay vào đó sẽ được nhớ tới như một câu chuyện kể lại thiếu sót, với một số người hâm mộ thậm chí quyết định giả vờ rằng mùa thứ nhì chưa bao giờ xảy ra ngay từ đầu. có nhẽ thà cháy hết còn hơn lụi tàn.

Theo: Kodoani.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.