ANIME

Thử thách trực tuyến Archie Battersby đã làm là gì?

Ở đây, chúng ta sẽ thảo luận về thử thách trực tuyến nhưng Archie Battersby đang thực hiện? Chà, nó rất nổi tiếng trên Tiktok. Archie Battersby là một cầu thủ trẻ tiêu biểu đã thử thực hiện thử thách và khiến mọi người phải sửng sốt. Không phải tất cả những trò đùa hoặc thử thách đang thịnh hành trên mạng xã hội đều được khuyến khích. Một số được thực hiện vì các chuyên gia, với một số giải pháp phòng ngừa được thực hiện trong khi quay phim. không giống nhau là các bậc phụ thân mẹ nên giữ cho trẻ nhỏ của họ tránh xa những trò nguy hiểm tới tính mệnh này.

Archie Battersby đã làm điều đó một cách vui vẻ và ngất xỉu trong một thời kì rất dài. Ngoài ra, khi nhập viện, các chưng sĩ nhận thấy tổn thương rất nặng. Những người biết tin này đang thắc mắc về thử thách trực tuyến và cả về những cập nhật của cậu nhỏ bỏng Archie. Hãy cùng tìm hiểu bài viết này để biết thêm.

Cũng nên đọc: Thử thách Twerkulator là gì? Thử thách TikTok thế hệ nhất trong thị trấn!

Thử thách trực tuyến được thực hiện vì Archie Battersby & Hậu quả

Archie Battersby đã thực hiện thử thách Blackout Tiktok. Anh ấy không phải là một người nổi tiếng nhưng là một đứa trẻ 12 tuổi tới từ Essex, Anh. Trong trường hợp người chơi không biết thử thách là gì, nó giống như một xu hướng nghẹt thở. Người sử dụng phải nín thở cho tới khi ngất đi do thiếu oxy. Nếu não thiếu oxy trong ba phút liên tục, nó có thể dẫn tới tổn thương não.

Sự việc diễn ra vào ngày 7 tháng 4 năm 2022. Archie bị nghẹt dây giày khiến não bộ bị tương tác nặng nề. Anh ta được tìm thấy trong tình trạng ngất xỉu tại nhà riêng và ngay ngay thức thì được đưa tới Bệnh viện tôn thất London. Nó nằm ở Whitechapel, Đông London. Tóm lại, chúng ta có thể nói rằng thử thách này đã khiến anh ta bị tổn thương thân não.

Archie Battersby Thực hiện Thử thách Trực tuyến

Archie Battersby

Đối với điều này, ngay cả các chuyên gia đã từ chối và quyết định ngừng liệu pháp vì não không phản ứng, và những người của Archie Battersby đã yêu cầu Tòa án cấp cao chống lại bệnh viện y tế cho liệu pháp của anh ta. Nhiều người cũng ủng hộ điều này để việc điều trị được tiếp tục. Đáng buồn thay, vào ngày 31 tháng 5 năm 2022, Archie Battersby đã qua đời. Thử thách trực tuyến đã phải trả giá bằng mạng sống của anh ta. Một điều đáng buồn như vậy nó đã và đang tạo ra ý thức cho nhiều người.

Đây không phải là lần trước tiên ai đó phải đương đầu với điều này. Trước đó, thử thách trực tuyến này đã lấy đi mạng sống của rất nhiều người. Chà, Tiktok hiện đã cấm thử thách Blackout này. Xin gửi lời chia buồn tới gia đình và những người thân thiết của Archie.

Đọc thêm: Thử thách trái đất thứ 3 trên Tiktok là gì? Xu hướng truyền thông xã hội được giảng giải

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *