ANIME

Chainsaw Man Chap 105: Ngày phát hành & Spoiler

War Devil tức giận hơn bình thường bởi vì Chainsaw Man đã cứu anh ta, người cuối cùng cô tương tác với. Cô cảm thấy sức mình yếu đi và hét lên. Nhưng bây giờ Mitaka rất vui vì cô đã từ bỏ ý nghĩ muốn chết.

Chainsaw Man Chap 105: Ngày phát hành & Spoiler

Denji quay trở lại trường học của mình và làm những công việc lặt vặt để kiếm tiền, chẳng hạn như làm ghế cho các nữ sinh trong lớp với giá 10 yên. Chắc chắn anh ấy coi trọng tiền bạc hơn tất cả.

Denji tuyệt vọng muốn tiết lộ danh tính của mình là Người cưa máy cho đến khi anh ta để lại thẻ học sinh của mình trên trang web nhưng Yoshida, người theo dõi anh ta, đã nhặt được.

Lý do cho hành động của Denji là rõ ràng, anh ta chỉ muốn có bạn gái. Yoshida nghĩ rằng việc giới thiệu anh với Mitaka sẽ khiến anh cảm thấy dễ chịu hơn.

Nhưng mọi thứ đã trở nên sai lầm khi anh ta được tiết lộ là Cưa và Mitaka trả lời anh ta là “Kẻ thất bại”.

Chainsaw Man 105 sẽ tiếp tục cuộc trò chuyện của họ khi Yoshida, Denji và Mitaka gặp nhau trên sân thượng của trường. Anime Chainsaw Man cũng sẽ sớm được công bố.

Chainsaw Man Chap 105 Spoiler

Tại sao War Devil lại ghét Chainsaw Man?

War Devil đã từng chiến đấu với Chainsaw Man cách đây rất lâu và anh ta luôn đứng dậy dù bị giết bao nhiêu lần, do đó War Devil đã thua anh ta.

Ông cũng là lý do tại sao không có chiến tranh sau khi kết thúc Thế chiến.

Chainsaw Man đã ăn thịt cô sau khi đánh bại cô, vì vậy cô ngày càng yếu đi. Chiến tranh và khủng bố lắng xuống khiến ảnh hưởng của cô giảm dần và trở nên yếu hơn.

Cô ấy sợ rằng mình sẽ bị lãng quên và Chainsaw Man là lý do đằng sau tất cả.

Chuyện gì xảy ra tiếp theo?

Chương 104 của Chainsaw Man được gọi là “Spoiler”, vì vậy chúng ta có thể cho rằng danh tính của Denji đối với Mitaka cuối cùng sẽ được tiết lộ.

Yoshida đang cố gắng hết sức để ngăn Denji tiết lộ danh tính của mình. Sẽ là một sự náo động lớn nếu danh tính của anh ta bị tiết lộ vì vậy anh ta nói rằng anh ta sẽ không lùi bước từ việc sử dụng vũ lực nếu điều đó là cần thiết để ngăn chặn tin tức bị tiết lộ.

Mitaka bây giờ dường như có quan điểm trung lập về Chainsaw Man, đó là một tin tốt. Có lẽ tổ chức đang cố gắng sử dụng Chainsaw Man vì lợi ích riêng của họ.

Liệu War Devil có chấp nhận thỏa thuận hợp tác với Chainsaw Man? Các yếu tố trong câu chuyện chắc chắn dẫn đến một điểm thú vị.

Chainsaw Man Chap 105 Ngày phát hành

Quét chính thức của Chainsaw Man Chap 105 sẽ được phát hành vào thứ Ba, ngày 27 tháng 9 năm 2022, không có tin tức về việc nghỉ ngơi hay gián đoạn. Chương tiếp theo sẽ được phát hành theo lịch trình, không có thời gian nghỉ trong tương lai.

Bản quét thô sẽ được xuất bản vài tuần trước bản quét thô và sẽ có sẵn sau khi quét, dịch và vẽ lại.

Bản quét tiếng Anh của người hâm mộ cho Chainsaw Man sẽ được phát hành trong vòng 7-8 giờ sau khi phát hành chính thức tại Nhật Bản.

Chương chính thức bằng tiếng Nhật sẽ được phát hành trên Shonen Jump +, nền tảng này đã được cấp phép và bản dịch tiếng Anh chính thức sẽ có sẵn để đọc trên Manga Plus và Viz.

Nguồn: https://otakuz.net/ Qua: https://otakuz.net/manga

Bài viết gốc: https://otakugo.net/chainsaw-man-chapter-105-ngay-phat-hanh-spoiler-110552.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *