ANIME

Làm thế nào để xem 48 giờ? Hướng dẫn phát trực tuyến bạn cần

Không gì tuyệt vời hơn một chương trình truyền hình tài liệu / tạp chí tin tức của Mỹ. Và danh sách các chương trình truyền hình không thể được hoàn thành nếu không có sự giới thiệu của 48 Hours. Chương trình truyền hình CBS không chỉ là bất kỳ chương trình truyền hình nào, mà trên thực tế, nó còn là cơn sốt của mọi người thời đó. Chương trình vẫn được phát sóng, điều này giải thích sự phổ biến của xà phòng hàng ngày. Phần hay nhất của chương trình này là bạn không phải đợi từng tập, nó hiển thị các phiên bản dài hai giờ hoặc hai phiên bản một giờ liên tiếp.

Cốt truyện và tình tiết của một số tập phim chắc chắn sẽ khiến bạn phải kinh ngạc. Thị trấn Circleville nhỏ bé kinh dị sẽ khiến bạn phải kiểm tra khóa cửa hai lần trước khi ngủ. Chương trình tập trung vào việc điều tra các vụ án tội phạm và công lý trên tất cả các cơ sở của con người. Danh sách các giải thưởng giành được của chương trình này rất nhiều. Bạn có bị cuốn hút bởi câu chuyện và muốn biết nơi để xem 48 giờ? Chà, ở ngay đây và xem chúng tôi tiết lộ tất cả sự thật về chương trình.

Định dạng của chương trình

Các định dạng của chương trình này đã được thay đổi hai lần. Như định dạng ban đầu, chương trình được tạo ra bởi Howard Stringer. Ý tưởng cho chương trình này đến từ bộ phim tài liệu của CBS có tựa đề 48 Hours on Crack Street. Điểm nổi bật chính của chương trình là tội phạm ma túy ở các vùng lân cận của Hoa Kỳ. Chương trình tập trung vào khoảng thời gian 48 giờ và do đó, hiển thị các sự kiện xảy ra trong 2 ngày. Buổi biểu diễn không nhận được nhiều đánh giá cao vào tối thứ Bảy, vì vậy sau đó nó đã được chuyển sang tối thứ Tư.

48 giờ

Trong khi định dạng hiện tại nói rằng chương trình tập trung vào các phim tài liệu tội phạm có thật. Thành công lớn nhất của chương trình là sự xuất hiện của Jodi Arias trong chương trình liên quan đến vụ giết hại bạn trai cũ của cô, Travis Alexander. Và chương trình đã phát triển hơn nữa vào năm 2011 khi họ bắt đầu phát sóng độ nét cao.

Ngoài ra, hãy đọc: Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên Địa điểm quay phim: Chương trình lịch sử được quay như thế nào?

Sự thật về 48 giờ

Chương trình đã chiếu một chủ đề trong 48 giờ, đúng như tên gọi. Ngoài ra, chương trình được đánh dấu là chương trình có khung giờ vàng dài thứ ba trên truyền hình. Bạn không thể bỏ lỡ điều đó bây giờ. Chương trình đã thay đổi 15 khoảng thời gian khác nhau trong suốt 25 năm. Hơn nữa, chương trình đã phát sóng 79 tập chỉ trong mùa đầu tiên.

Làm thế nào để xem 48 giờ?

48 giờ là một chương trình được xếp hạng 7,4 và có thể được xem trên nhiều nền tảng khác nhau. Nó có thể được phát trực tuyến trên trang web chính thức của CBS. Hơn nữa, chương trình cũng có thể được xem trên Paramount +, BET + và Fubo TV. Hơn nữa, 48 giờ có thể được xem thường xuyên trên Khám phá điều tra, Mạng Oprah Winfrey và TLC.

48 giờ

Phân thưởng va sự bổ nhiệm

Chương trình đã giành được nhiều giải thưởng. Chính xác, nó đã nhận được hơn 20 giải Emmy, hai giải Peabody và một giải thưởng Tiểu bang Ohio. Sự hài lòng của chương trình này đã được lắng nghe trên toàn thế giới. Nó có tổng cộng hơn 19 chiến thắng và 24 đề cử. Hy vọng điều này làm cho chương trình không thể cưỡng lại. Bạn có muốn biết về chương trình yêu thích của mình và địa điểm quay phim của nó không? Vâng, hãy theo dõi Otakukart để cập nhật thường xuyên và những người trong cuộc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *