ANIME

Tobirama từng dùng Uế Thổ Chuyển Sinh trong trận chiến chưa?

Có nhiều chi tiết của bộ truyện Naruto cho thấy rằng Tobirama đã từng sử dụng Uế Thổ Chuyển Sinh trong trận chiến.

Uế thổ chuyển sinh (Edo Tensei) là một cấm thuật cực kỳ lợi hại trong bộ truyện tranh Naruto. Đây là nhẫn thuật được sáng tạo bởi Hokage đệ nhị Senju Tobirama, có khả năng hồi sinh những người đã chết và điều khiển họ.

Nhưng ông sử dụng nó để chiến đấu trong cuộc đời của mình bao giờ chưa?

1. Đã từng và khá thường xuyên

Tobirama Uế Thổ

Hokage đệ nhị là một nhân vật khá giống với Danzo, nghĩa là ông gần như sẵn sàng làm bất cứ điều gì vì lợi ích và chiến thắng của ngôi làng của mình, Tobirama sử dụng Uế Thổ Chuyển Sinh trong chiến tranh và dành cho việc cảm tử

Mặc dù chưa bao giờ được chúng ta nhìn thấy Tobirama sử dụng Uế Thổ Chuyển Sinh bao giờ, nhưng nhiều đoạn hội thoại trong manga Naruto cho thấy nó là một trong những thuật mạnh nhất của Hokage đệ nhị và Làng Lá, trong thời đại chiến tranh vẫn còn diễn ra.

Tobirama là một nhân vật khá giống Danzo, nghĩa là ông gần như sẵn sàng làm bất cứ điều gì vì lợi ích và chiến thắng của ngôi làng. Tobirama sử dụng Uế Thổ Chuyển Sinh trong chiến tranh và dành cho việc cảm tử. Nó hoạt động như thế nào? Hãy xem điều thứ hai ở bên dưới!

2. Cách Làng Lá sử dụng Uế Thổ Chuyển Sinh trong chiến tranh

Tobirama Uế Thổ

Sau khi được kích hoạt, các thẻ con khác tự động được ‘nhân’ lên nhiều lần và cứ như vậy lặp đi lặp lại tạo ra một phản ứng dây chuyền vô hạn hình thành các vụ nổ liên tiếp, thật sự đáng sợ với Uế Thổ Chuyển Sinh của Tobirama

Uế Thổ Chuyển Sinh không chỉ là một thuật dùng để hồi sinh người chết, mà còn có những mục đích khác. Hokage đệ nhị đã tận dụng Edo Tensei và kết hợp nó với việc tự sát để tạo ra Gojo Kibaku Fuda, bằng cách sử dụng cơ thể của bản thân như một thẻ nổ và tấn công đối thủ.

Điều này được thể hiện trong manga Naruto chap 639, Tobirama giải thích lý do tại sao mình tạo ra Uế Thổ Chuyển Sinh, sau đó ông sử dụng Gojo Kibaku Fuda để tự nổ tung mình. Và đây là thuật mà Hokage đệ nhị với Làng Lá đã dùng để giành chiến thắng trong cuộc chiến, sau khi được kích hoạt, các thẻ con khác tự động được ‘nhân’ lên nhiều lần và cứ như vậy lặp đi lặp lại tạo ra một phản ứng dây chuyền vô hạn hình thành các vụ nổ liên tiếp.

Vấn đề là chúng ta vẫn chưa biết liệu Tobirama đã sử dụng mạng sống của chính mình để hy sinh vì Làng Lá, hay từ những tù nhân mà ông bắt sống trong chiến tranh. Nếu sự thật là như vậy, chúng ta phải thừa nhận rằng Hokage đệ nhị là một người khá tàn bạo!

3. Madara, Mu, Ginkaku và Kinkaku củng cố điều này

Naruto

Cuộc đối thoại đầu tiên của Ginkaku và Kinkaku với Darui khi họ hồi sinh cho chúng ta thấy khi chiến đấu với Tobirama, Kinkaku cũng phải đối mặt với Uế Thổ Chuyển Sinh, nhưng đã chiến thắng và thành công giết được Hokage đệ nhị

Các nhân vật biết nhiều nhất về Uế Thổ Chuyển Sinh là những người sống trong thời kỳ chiến tranh vẫn còn đang diễn ra. Madara khi triệu hồi thiên thạch đã nói: “Vốn dĩ mục đích của Uế Thổ Chuyển Sinh là để xóa sổ toàn bộ chiến trường cùng với hoạt thi được triệu hồi mà. Chúng ta sẽ sớm phục hồi lại thôi”.

Hơn nữa, khi Mu được hồi sinh và sau đó triệu hồi Raikage đệ tam, Mizukage đệ nhị với Kazekage đệ tứ, đã nói: “Đây là cấm thuật tà đạo của Hokage đệ nhị. Hồi sinh những người đã khuất và điều khiển họ. Ta chợt nghĩ giờ này Hokage đệ nhị đang ở đâu?”, điều đó chỉ ra rằng Mu hoặc Làng Đá đã từng chiến đấu với Uế Thổ Chuyển Sinh của Tobirama.

Không dừng lại ở đó, cuộc đối thoại đầu tiên của Ginkaku và Kinkaku với Darui khi cả hai hồi sinh là: “Không ngờ lại có ngày chúng ta bị triệu hồi lên bằng cấm thuật của Hokage đệ nhị, Kinkaku huynh nhỉ!?”, điều này có nghĩa là khi chiến đấu với Tobirama, Kinkaku cũng phải đối mặt với Uế Thổ Chuyển Sinh, nhưng đã chiến thắng và giết được ông.

4. Sự thật này khiến Tobirama và Uế Thổ Chuyển Sinh của ông càng trở nên đáng sợ hơn

Naruto

Thời đại mà chiến tranh còn xảy ra thực sự rất khủng khiếp, chưa kể tuổi thọ trung bình của nhẫn giả và thường dân là 30, thấp vậy bởi vì trẻ con chết la liệt, nên việc Hokage đệ nhị tìm mọi cách để giành chiến thắng là điều dễ hiểu

Kabuto sử dụng Uế Thổ Chuyển Sinh để chống lại Lực lượng liên minh nhẫn giả và làm bị thương cả thể xác lẫn tinh thần nhiều người ở đó, quả thật là ác độc, hơn nữa một số nhân vật được sống lại không hề chấp nhận việc mình bị hồi sinh.

Nhưng Hokage đệ nhị tạo ra Uế Thổ Chuyển Sinh để sử dụng cơ thể của bản thân như một thẻ nổ và tấn công đối thủ cho đến lúc chết cũng thật kinh hoàng! Chưa kể người bị hy sinh mà ông dùng không biết lấy từ đâu ra. Nếu vốn là nhẫn giả từ phía Làng Lá, có lẽ là một nhóm người đặc biệt chấp nhận bản thân được sử dụng cho mục đích của Uế Thổ Chuyển Sinh.

Kể cả đối với những tù binh Tobirama bắt sống trong chiến tranh, thì đây cũng vẫn là một sự tàn bạo! Thời đại mà chiến tranh còn xảy ra thực sự rất khủng khiếp, chưa kể tuổi thọ trung bình của nhẫn giả và thường dân là 30, thấp vậy bởi vì trẻ con chết la liệt, nên việc Hokage đệ nhị tìm mọi cách để giành chiến thắng là điều dễ hiểu!

Vậy bạn nghĩ gì về việc Tobirama sử dụng Uế Thổ Chuyển Sinh trong trận chiến? Hãy viết ý kiến!

>>> Xem thêm: Naruto: Madara có thể đánh bại Kaguya nếu không bị tấn công bất ngờ?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Naruto tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *