ANIME

The Return Of The Crazy Demon Chap 59 Ngày phát hành: Baby Face from Heaven, Moonlight Executioner Vs. The Old Geezer

The Return Of The-Crazy Demon Chap 59 bắt đầu sau khi The Moonlight Executioner tiếp quản The Cloud Rain Society để xâm nhập vào căn cứ của kẻ thù. Moonlight Executioner đã thay đổi trang phục của mình và phi hành đoàn mà anh ta đi cùng sau khi giết Giáo sư Su. Họ cử một trong những người của The Cloud Rain Society tiến vào căn cứ của kẻ thù. Người chiến binh đã hành động như thể anh ta bị thương, và những kẻ thù đã giúp anh ta, tin rằng họ đang giúp đỡ bạn bè của họ vì họ không nghe về sự sụp đổ của Hội Mây mưa sau cái chết của Su. Moonlight Executioner rất vui vì kế hoạch của mình đã thành công.

Anh ta đã rời khỏi JMS để bảo vệ căn cứ của Hội Mây mưa và giải phóng những phụ nữ nô lệ. Moonlight Executioner chờ đợi hành động, nhưng anh ta ngạc nhiên khi người mà họ cử đến trong lãnh thổ của kẻ thù không báo hiệu cho họ, và anh ta vẫn chưa quay trở lại. Anh tự hỏi liệu những kẻ thù đã tìm ra điều đó chưa; nếu không, họ sẽ gây ra hỗn loạn. Moonlight Executioner quay trở lại với các chiến binh của The Cloud Rain Society trong khu rừng và nói cho họ biết tin tức. Các chiến binh nói rằng họ nên tấn công và kết thúc mọi thứ, nhưng The Moonlight Executioner nhận ra điều gì đó.

Moonlight Executioner yêu cầu chiến binh không được tấn công vì họ đã đánh giá thấp các trưởng lão. Nó có thể là một cái bẫy cho họ. Gunpyeon cho rằng đó là một ý kiến ​​hay và những người khác thắc mắc tại sao Kẻ điều hành ánh trăng lại sợ hãi vì anh ta chưa bao giờ lùi bước cho dù trận chiến hay tình huống có khó khăn đến đâu.

Nhưng The Moonlight Executioner vẫy tay và đi đến địa điểm yêu thích của mình, nơi anh ta cởi bỏ quần áo của Hội Mây Mưa và trở lại trang phục thường ngày của mình. Moonlight Executioner bước vào căn cứ của kẻ thù và gặp một lão già là một bậc thầy võ thuật. Lão già quyết định chơi theo cách truyền thống và chào đón The Moonlight Executioner.

Trước đó, trên The Return Of The-Crazy Demon, Chương 58

Lão già hỏi The Moonlight Executioner về lệnh ngừng bắn. Moonlight Executioner hỏi về điểm số vẫn chưa được giải quyết. Lão già tiết lộ rằng ông ta đã giết tất cả mọi người và chỉ để người hầu trốn thoát vì ông ta không biết gì về võ thuật, và không cần thiết phải truy đuổi và giết ông ta. Moonlight Executioner hỏi về các thuộc hạ, và lão già tiết lộ tất cả những gì ông ta đã làm. Lão già tiết lộ rằng ông ta đã đưa tiền cho những người dân thường và chấp nhận rằng ông ta có thể chết bất cứ lúc nào, nhưng ông ta đã nói lời từ biệt với họ trước khi đến nơi.

Bậc thầy võ thuật

Bậc thầy võ thuật

Moonlight Executioner thừa nhận rằng lão già luôn đi trước một bước. Lão già thích uống trà mời anh ngồi ở phía bên kia. Moonlight Executioner trả lời rằng anh ta sẽ không bao giờ ngồi khi được yêu cầu ngồi vì điều đó nghe có vẻ khó xử. Người đàn ông già nua tự hỏi liệu người đàn ông trẻ tuổi không có thời gian để chia sẻ một tách trà với một người đàn ông già nua có thể sắp chết. Moonlight Executioner trả lời rằng anh ấy là một người đàn ông bận rộn.

Người đàn ông già tiết lộ rằng ông đã biết rằng Đao phủ ánh trăng đã giết chết Great Rakshasa, và ông rất vui vì đã thấy nhiều người như ông ở Jianghu, nhưng đây là trận chiến giữa họ. Anh ta cuộn ngón tay lên trên tách trà, và The Moonlight Executioner nhận ra rằng lão già sẽ tấn công bất cứ lúc nào. Lão già tiết lộ lý do tại sao ông ta lại gửi tất cả mọi người đi chiến đấu với The Moonlight Executioner và tránh làm đổ máu của những người vô tội. Moonlight Executioner và Old Geezer bắt đầu. Vị lão già này triệu tập một nơi chiến đấu thích hợp cho họ và nói với The Moonlight Executioner rằng đó là nơi thích hợp để đụng độ.

Ngày phát hành chương 59 The Return Of The CrazyDemon

The Return Of The Crazy Demon Chap 59 sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 9 năm 2022. Trận chiến càng trở nên gay gắt và The Moonlight Executioner nói rằng anh ta là Baby Face đến từ Thiên đường. OG cũng tung ra những kỹ thuật mạnh mẽ, và The Moonlight Executioner quyết định kết thúc trận chiến bằng Ultimat Technique. Bạn có thể tìm hiểu các bản cập nhật The Return Of The Crazy-Demon Chap 59 bên dưới.

Moonlight Executioner

Moonlight Executioner

Đọc The Return Of The Crazy-Demon Chap 59 Online – Chi tiết thô

Bạn có thể đọc The Return Of The Crazy Demon Chap 59 trực tuyến trên các trang web chính thức. Moonlight Executioner vs. Old Geezer bắt đầu trong chương tiếp theo. Sự trở lại của những kẻ phá hoại quỷ điên rồ của Manga đến muộn. Hãy gặp nhau sau khi The Return Of The Crazy Demon Chap 59 được phát hành.

Cũng nên đọc: My Hero Academia Chương 367 Ngày phát hành: Sự xuất hiện của anh hùng bí ẩn

Leave a Reply

Your email address will not be published.