ANIME

Câu chuyện kinh dị Mỹ Phần 2 Tập 4 Ngày sinh sản: Câu chuyện thế hệ có tên là những tì thiếp gái

American Horror Stories Season 2 Episode 4 dự kiến ​​sẽ có một bước ngoặt hoàn toàn khác so với ba tập trước. Tiêu đề của tập này, ít nhất là vào thời khắc ngày nay, là “Những người hầu gái”, nhưng hãy nhớ rằng vì loạt phim này là một tuyển tập, các tập có thể được sắp xếp lại theo bất kỳ trình tự nào nhưng mà FX hoặc Hulu chọn. Our Lady J, người trước đây đã hợp tác với nhà sinh sản Ryan Murphy trên Pose, đã viết tập này, khắc ghi tập trước tiên trong mùa này không được viết bởi vì Manny Coto. Chúng tôi đang mong chờ tập này và những gì Đức Mẹ J sẽ té sung vào quy chuẩn lớn hơn của chương trình!

Không nghi ngờ gì nữa, mùa ngày nay của Những câu chuyện kinh dị Mỹ sẽ tốt hơn phần trước ở một khía cạnh quan yếu. Ba tập trước tiên, “Aura”, “Dollhouse” và bây giờ là “Drive”, không đơn giản chỉ là tốt hơn; chúng đã tốt hơn đáng kể. Họ tạo ra những kết nối thú vị với loạt phim chính của Ryan Murphy và Brad Falchuk và biến kinh dị truyền thống thành những hình thức tân tiến.

Câu chuyện kinh dị Mỹ Phần 2 Tập 3 Tóm tắt

Trước khi đi sâu vào American Horror Stories Season 2 Episode 4, chúng ta hãy nhanh chóng tìm hiểu sơ lược về Tập trước. Trong tập 3, vào lúc nửa đêm, một người phụ nữ đang một mình trên xe ô tô về nhà, khi cô nhận thấy một chiếc xe tải đang chạy theo mình, đột ngột lao tới và nhấp nháy đèn pha. Cô sợ hãi tài xế, nghĩ rằng mình đang an toàn, nhưng sau rốt người đàn ông ngồi ở ghế sau xe của cô – người nhưng mà tài xế xe tải đã nỗ lực cảnh báo cô – đã thịt cô.

Câu chuyện kinh dị Mỹ Phần 2 Tập 4

Câu chuyện kinh dị Mỹ Phần 2 Tập 3 – Bella Thorne

Marci (Bella Thorne), nữ tài xế đơn độc, không phải là nạn nhân. “Drive” mở đầu mơ hồ có chủ đích về nơi nó đang hướng tới. Marci được thể hiện như một con vật rất lăng nhăng và công khai kết hôn với Chaz, một người rất hiểu chuyện. Marci nhịn nhường như đang cám dỗ số phận mỗi đêm bằng cách chọn một số người đàn ông tình cờ trong các câu lạc bộ và quan hệ với họ ở phía sau chiếc xe SUV của cô. Câu chuyện này có nhiều hướng đi dựa trên các game thủ dạng tin về một kẻ thịt người hàng loạt và sự lo lắng tột độ của Chaz tới mức anh ta mở đầu theo dõi Marci.

Nhưng mọi thứ nhịn nhường như không phải như vậy. Sau một thời kì, chúng tôi đi tới kết luận rằng chính Marci là kẻ thịt người. Hóa ra người đàn ông ngồi ở ghế sau, anh chàng kiêu ngạo nhưng mà Marci gặp trong quán rượu trước đó trong tập phim, là nạn nhân thế hệ nhất trong số các nạn nhân của cô. Paul, người Samaritanô tốt bụng, trở thành nạn nhân tiếp theo của cô chủ yếu vì anh thấy đủ để kết thúc hành động thịt người của cô. Bây giờ chúng ta sẽ thảo luận khi nào Tập 4 của American Horror Stories Season 2 sẽ sinh sản và điều gì sẽ xảy ra trong đó.

Câu chuyện kinh dị Mỹ Phần 2 Tập 4 Ngày sinh sản & Xem trước

American Horror Stories Season 2 Episode 4 sẽ sinh sản vào ngày 11 tháng 8 năm 2022 trên FX / Hulu. Đương nhiên, Hulu và FX không phải là kiểu người tiết lộ trước nhiều cụ thể cụ thể về các tập tiếp theo của họ, vì vậy điều chúng tôi quan tâm nhất khi xem ở đây là nếu có thời cơ trải nghiệm một loại khủng bố khác và những nhân vật khó quên. Chúng tôi chỉ có quá nhiều thời kì để tìm hiểu các cá nhân trong một chương trình như thế này, vì vậy đây thường là một trong những vấn đề khó khăn nhất! Họ phải tạo được tuyệt hảo lâu dài, điều này rất khó vì nhiều khi thần thoại nặng nề có thể xung quanh họ.

Câu chuyện kinh dị Mỹ Phần 2 Tập 4

Câu chuyện kinh dị Mỹ Phần 2 Tập 3

Câu chuyện kinh dị Mỹ Phần 2 Tập 4 thời kì sinh sản & Nơi xem

Tập 4 của American Horror Stories Season 2 sẽ phát sóng lúc 12 giờ sáng theo giờ thăng bình Dương trên FX / Hulu. Các tập thế hệ của Truyện Kinh Dị Mỹ được sinh sản vào thứ Năm hàng tuần. Nếu game thủ có FX trên TV thì game tiên chỉ cần điều chỉnh tại thời khắc nêu trên. Tuy nhiên, nếu vì lý do nào đó nhưng mà game thủ bỏ qua tập 4 khi nó đang phát sóng trực tiếp hoặc game thủ thích Truyền trực tuyến các câu chuyện kinh dị Mỹ thì có các tùy chọn Phát trực tuyến.

game tiên chỉ có một cách để xem American Horror Stories mùa 2 ở Hoa Kỳ, trên Hulu. Hulu cung ứng rất nhiều phim truyền hình và phim truyền hình thú vị để phát trực tuyến, bao gồm cả Câu chuyện kinh dị của Mỹ. Hulu cung ứng loạt phim và bộ phim gốc nổi tiếng như The Dropout, Fire Island, The Girl From Plainville, v.v. Vì Hulu không thể truy cập bên ngoài Hoa Kỳ, phần thế hệ này sẽ được chiếu trên Disney Plus Star Channel.

Cũng nên đọc: Taskmaster Season 14: Ngày sinh sản và những kỳ vọng cho tới nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *