ANIME

Rent A Girlfriend Season 2 Episode 12 Bản tóm tắt và kết thúc cuối cùng, giải thích

Trong tập thứ 12 của ‘Rent a Girlfriend’ mùa 2 có tựa đề “Bạn gái và tôi”, Mizuhara lo lắng về sức khỏe giảm sút của bà mình và nhớ lại lời hứa mà bà đã hứa với bà. Cô ấy cũng nhớ ông nội của mình, người đã nói với anh ấy trên giường bệnh rằng ước mơ diễn xuất của cô ấy sẽ thành hiện thực một ngày nào đó nhưng cô ấy bắt đầu nghi ngờ bản thân khi cô ấy tiếp tục bị từ chối bởi hết buổi thử giọng này đến buổi thử giọng khác. Ngay khi Mizuhara bắt đầu mất hết hy vọng, Kazuya chia sẻ với cô ấy một kế hoạch đầy tham vọng có thể thay đổi mọi thứ. Đây là mọi thứ bạn cần biết về phần kết của ‘Rent a Girlfriend’ hoặc ‘Kanojo, Okarishimasu’ mùa 2 tập 12. SPOILERS AHEAD !!!

Bản tóm tắt chung kết phần 2 của Rent A Girlfriend

Với bà ngoại đang phải vật lộn với cuộc sống hàng ngày tại bệnh viện, Mizuhara tiếp tục cố gắng hết sức để thực hiện ước mơ diễn xuất của mình trước khi quá muộn. Cô luôn muốn cho bà ngoại Sayuri xem một bộ phim do cô đóng vai chính nhưng sức khỏe của cô giảm sút đồng nghĩa với việc Mizuhara thực sự không còn nhiều thời gian để thực hiện mục tiêu đầy tham vọng của mình. May mắn thay, công việc làm bạn gái cho thuê tiếp tục giúp cô về mặt tài chính để nuôi ước mơ diễn xuất.

Mizuhara kể lại rằng lần đầu tiên cô thích diễn xuất khi biết rằng bà ngoại Sayuri từng là một diễn viên thành công. Xem cô ấy trên bìa đĩa DVD phim là một lý do quan trọng thôi thúc cô ấy khao khát được làm điều tương tự. Trong khi đó, ông của cô cũng khá ủng hộ cô. Thật không may, khi cô ấy đang còn đi học, cô ấy nghe được tin khủng khiếp rằng anh ấy bị thương nặng trong một vụ tai nạn trên đường.

Khi Mizuhara vội vã đến bệnh viện, cô thấy anh ấy đang trong tình trạng nguy kịch với bà ngoại Sayuri ở bên cạnh. Những ngày sau đó, cô đã cầu nguyện hết lòng nhưng đáng buồn là tình trạng của anh vẫn không được cải thiện. Trên giường bệnh, anh nói với Mizuhara rằng một ngày nào đó ước mơ diễn xuất của cô sẽ thành hiện thực. Khoảnh khắc đó gắn bó với Mizuhara mãi mãi.

Vì bây giờ cô ấy chỉ có bà của cô ấy, điều rất quan trọng đối với Mizuhara để thực hiện ước mơ của mình. Sau khi trở về nhà sau một ngày dài mệt mỏi, cô quyết định xem lại kết quả các buổi thử giọng gần đây của mình. Thật không may, Mizuhara không quản lý để có được một vai trò trong bất kỳ người nào trong số họ. Mặc dù đã cố gắng hết sức, cô ấy vẫn tiếp tục thất bại, vì vậy cuối cùng cô ấy đã suy sụp và bắt đầu khóc.

Cô nhặt bức ảnh của ông nội và hỏi ông rằng liệu ước mơ của cô có bao giờ trở thành hiện thực hay không. Thông thường, Mizuhara không bao giờ thể hiện bất kỳ cảm xúc nào, nhưng sức khỏe giảm sút của bà cô và việc không nhận được vai diễn nào rõ ràng là quá sức đối với cô. Tuy nhiên, cô ấy không hề hay biết, Kazuya đã nghĩ ra một kế hoạch tuyệt vời để giúp cô ấy đạt được ước mơ của mình.

Phần cuối của Rent A Girlfriend Season 2: Kazuya có kế hoạch biến giấc mơ của Mizuhara thành hiện thực như thế nào? Những thách thức mà anh ta phải đối mặt là gì?

Trong khi Mizuhara đang khóc trong phòng để nhớ về ông nội thì cô nghe thấy tiếng gõ cửa. Khi mở nó ra, Mizuhara thấy Kazuya đang đứng trước mặt mình. Không nói một lời, anh ta đi vào căn hộ của cô trong khi Mizuhara cố gắng ngăn anh ta lại. Phong thái của anh ấy khiến cô ấy thực sự kỳ quặc và cô ấy sớm biết lý do đằng sau nó.

Kazuya cho cô ấy xem máy tính xách tay của anh ấy và cô ấy nhận thấy một trang trên trang web huy động vốn cộng đồng. Anh ấy giải thích rằng anh ấy có kế hoạch giúp cô ấy làm một bộ phim indie để cô ấy có thể cho bà ngoại Sayuri xem. Đó là cách duy nhất để cô có thể hoàn thành tâm nguyện của mình khi bà nội không còn nhiều thời gian. Anh ấy giải thích rằng họ có thể quyên được một khoản tiền kha khá trên trang web cho một bộ phim kinh phí nhỏ.

Trang web gây quỹ cộng đồng đã có 200 ứng dụng tương tự và trong số đó, gần 70% đã quản lý để huy động tiền trong vòng 30 ngày. Vì vậy, Kazuya rất lạc quan rằng kế hoạch của mình rất có thể sẽ thành công. Mặc dù ý tưởng có vẻ khá thuyết phục, nhưng thách thức lớn nhất mà Mizuhara và Kazuya phải đối mặt là hoàn thành bộ phim đúng hạn.

Như đã đề cập ở trên, việc huy động tiền trung bình sẽ mất 30 ngày và sau đó, việc sản xuất có thể mất đến một tháng làm việc chăm chỉ. Sức khỏe của bà Sayuri càng làm mọi thứ phức tạp hơn vì không ai thực sự biết bà còn bao nhiêu thời gian. Do đó, điều quan trọng là họ phải hoàn thành bộ phim độc lập càng sớm càng tốt.

Mizuhara có chấp nhận sự giúp đỡ của Kazuya để làm phim không?

Sau khi chia sẻ ý tưởng của mình với Mizuhara, Kazuya trở về phòng và suy nghĩ lại mọi khía cạnh của kế hoạch. Trong khi đó, Mizuhara cũng dành thời gian để xem xét ý tưởng huy động vốn từ cộng đồng. Khi đã suy nghĩ thấu đáo mọi chuyện, cô ấy gõ cửa phòng Kazuya và yêu cầu anh ấy giúp cô ấy làm bộ phim. Sự tự tin của Kazuya tăng lên rõ rệt sau cái gật đầu của Mizuhara. Mặc dù cô ấy gọi anh ấy là ngu ngốc vì đã đi quá xa, nhưng trong sâu thẳm cô ấy biết ơn tất cả sự giúp đỡ mà anh ấy sẵn sàng dành cho cô ấy.

Đọc thêm: Rent A Girlfriend Phần 2 Tập 11 Tóm tắt và Kết thúc, Giải thích

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *