ANIME

The Rising of the Shield Hero Season 2 Tập 11 Tóm tắt và Kết thúc

Trong tập thứ 11 của ‘The Rising of the Shield Hero’ mùa 2, có tựa đề ‘Kizuna’, Người hùng săn bắn sau hết đã sum vầy với người game thủ thân nhất của cô là Glass, người đã tìm kiếm cô trong nhiều năm. Tuy nhiên, khi Kizuna biết rằng bằng hữu của cô ấy đã tới trái đất thay thế để làm thịt Naofumi, cô ấy đã tức giận với quyết định của họ và chỉ trích họ vì quyết định thấp kém của họ. Trong khi đó, Kyo Ethina cử người đi làm thịt những người nắm giữ vũ khí của Cardinal và Vassal. Đây là mọi thứ game thủ cần biết về phần kết của ‘The Rising of the Shield Hero’ mùa 2 tập 11. SPOILERS AHEAD!

The Rising of the Shield Hero Season 2 Episode 11 Recap

Sau khi nhân vật Khiên và nhóm của anh ấy tìm cách cứu Raphtalia khỏi những con quái vật của Kazuki, sau hết cô ấy đã sum vầy với bằng hữu của mình, những người đã tìm kiếm cô ấy ở khắp mọi nơi. Trong khi đó, Kyo gặp Kazuki, người tự nhiên rất tức giận sau khi không hoàn thành nhiệm vụ của mình. nhân vật Sách và những người khác theo dõi Naofumi và những người game thủ của anh ấy rời đi bằng Thuyền Vassal.

Kyo chê bai sự thực rằng mặc dù anh ta có kế hoạch làm thịt họ, anh ta không thể thực hiện được vì anh ta đang bận rộn với các thí nghiệm của mình, và đương đầu với nhiều nhân vật như vậy đương nhiên sẽ là một nhiệm vụ to lớn. Tuy nhiên, một trong những tòng phạm của anh tự nguyện tìm và làm thịt những người giữ vũ khí Katana Vassal và Shield. Trở lại Sikul, Kizuna sau hết cũng sum vầy với người game thủ thân nhất của mình là Glass. Người sau đã tìm kiếm người trước trong nhiều năm nhưng mà không thành công, vì vậy cuộc hội ngộ của họ là khá không giống nhau đối với cả nhị.

Tuy nhiên, nhân vật Săn bắn sớm biết rằng bằng hữu của cô đã thực sự xâm chiếm trái đất của Naofumi và nỗ lực làm thịt nhân vật Khiên, nghĩ rằng đó là cách duy nhất để ngừng đám quái vật đa chiều tiến công giang sơn của họ. Kizuna không bị tuyệt hảo do lập luận của họ và khẳng định rằng họ nên tìm kiếm các giải pháp hòa bình khác để đạt được mục tiêu của mình thay vì sử dụng bạo lực chống lại kẻ không bao giờ tiến công họ.

nhân vật Săn bắn, cùng với các nhân vật khác, sau đó đi tới chợ, nơi cô ghé thăm một siêu thị vũ khí. Ở đó, cô nhờ người game thủ của mình là Romina sửa chữa các trang bị nhưng mà Naofumi sử dụng và lấy cho mình một vài vũ khí. Tuy nhiên, ngay khi họ sẵn sàng rời đi, các nhân vật giật thột do một vụ nổ bên ngoài. Khi làn khói tan đi, một người phụ nữ tự giới thiệu mình là Yomogi Emarl đột nhiên xuất hiện trước mặt họ.

The Rising of the Shield Hero Season 2 Episode 11 Ending: Yomogi Emarl là ai? vì sao cô ấy tiến công các nhân vật Cardinal và Vassal?

Yomogi Emarl là game thủ thời thơ ấu của Kyo Ethina. Từ khi còn nhỏ, Book Hero đã mở màn bộc lộ những dấu hiệu thiên tài của mình, và Yomogi đã ở đó để chứng kiến ​​anh phát triển như một loài người có trách nhiệm. nhị người trở thành game thủ rất thân theo thời kì, và Emarl rất thích việc Kyo đã sử dụng thiên tài của mình để phát minh ra mọi thứ nhằm cải thiện trái đất. Vì vậy, sau hết cô đã hình thành một ý kiến rất cao về anh ta và mù quáng tin tưởng anh ta vào những nỗ lực của mình. Vì vậy, khi biết rằng Kyo muốn làm thịt các nhân vật, cô đã tự nguyện làm điều đó cho anh ta. Đó là lý do vì sao cô ấy tiếp cận những nhân vật không nghi ngờ trong chợ và tiến công họ.

Tuy nhiên, cô không ngờ rằng họ sẽ đương đầu cùng nhau. Cô sớm bị áp đảo do các cuộc tiến công của họ và sau hết thua trận. Tuy nhiên, Kizuna đảm bảo rằng mạng sống của cô được tha và sau đó nỗ lực rỉ tai một mình với cô để tìm hiểu xem liệu Kyo có thực sự đang nỗ lực ngăn chặn Sóng tai ương hay không. Nhưng ngay khi họ đang rỉ tai, việc đếm ngược cho làn sóng tiếp theo hoàn toàn dừng lại, và đột nhiên mọi người nhận ra rằng Kyo không nỗ lực ngăn những con sóng nhưng mà mở màn chúng.

Kazuki chết như thế nào?

Kazuki muốn có được Katana Vassal Weapon cho riêng mình. Vì vậy, khi cuộc tuyển chọn cho chủ nhân tiếp theo của nó đang diễn ra, anh ấy đã quyết định tham gia. Tuy nhiên, vũ khí được Raphtalia lựa chọn được cho là vũ khí của riêng nó, và Kazuki đã rất tức giận. Anh ta kết tội game thủ của Naofumi móc túi và mở màn một cuộc truy lùng lớn để bắt cô. Mặc dù Raphtalia nỗ lực tránh đương đầu với anh ta, nhưng sau hết cô vẫn bị dồn vào chân tường. Tuy nhiên, ngay cả trong tình huống đó, cô ấy đã cảnh báo Kazuki rằng anh ấy nên ngừng nỗ lực cướp vũ khí từ anh ấy và đừng đương đầu.

Thật rủi ro, anh ta đã không nghe lời cô, và Raphtalia đã sử dụng kỹ thuật sương mù lưỡi kiếm ngay tức thì. Sau đòn tiến công của mình, cô ấy nói với Kazuki rằng đừng vận chuyển vì cậu ấy sẽ chết. Mặc dù anh ấy đã nghiêm túc nghe lời khuyên của cô ấy trong một thời kì, nhưng khi Kyo gặp anh ấy, cô ấy đã không thể kiểm soát được phiên bản thân và sau hết đã nỗ lực rời khỏi nơi ở của anh ấy. thân thể anh ta bị cắt làm đôi ngay tức thì, và anh ta chết ngay tại chỗ.

Source:
https://game8z.com/
Via:
https://game8z.com/game/mobile-games

Leave a Reply

Your email address will not be published.