ANIME

Đời thực long đong phận má hồng, nuôi con nhỏ bệnh nặng

Minh Cúc chính là nữ diễn viên vào vai Thảo vợ của Doãn Quốc Đam trong “Đấu trí”. Trong phim, cô mạnh mẽ là vậy nhưng ngoài đời Minh Cúc vô cùng truân chuyên.

Minh Cúc là tuyến nhân vật phụ của “Đấu trí”. Trong kịch phiên bản phim, Thảo là nhân vật vợ của đại gia Tuấn Nháy, cô sống trong nhung lụa, sang giàu nhưng lại liên tục phải đối diện với việc chồng có nhân tình bên ngoài. Cuộc sống dư giả vật chất nhưng thiếu thốn tình cảm, bị dồn nén về tâm lý khiến Thảo luôn căng thẳng, gay gắt.

Vợ Doãn Quốc Đam trong Đấu trí: Đời thực long đong phận má hồng, nuôi con nhỏ bệnh nặng - Ảnh 1.

Hình ảnh Minh Cúc khi vào vai Thảo – vợ Doãn Quốc Đam trong “Đấu trí”.

san sớt với Tri thức trẻ về vai diễn của mình, Minh Cúc cho biết: “Khi được gọi đi làm phim Đấu trí, tôi đã nghĩ kiên cố mình lại sẵn sàng vào vai tội phạm hoặc ‘chợ búa’, đầu gấu rồi. Nhưng bất thần là bên NSX lại nói vai của tôi sẽ phong phú, sang chảnh, quyến rũ nhưng sẽ hơi nặng về tâm lý.

Tôi tức thời nhận lời vì đây là vai diễn khác hoàn toàn với ‘chất’ vai của tôi từ trước tới nay. Lúc tới hiện trường quay, đạo diễn Danh Dũng cũng nói rằng vai diễn này sẽ khiến tôi ‘đa màu sắc’. Quả thực tôi đã rất yêu thích với vai diễn này”.

Đây được xem là vai diễn lưu lại sự “lột xác” của Minh Cúc. Trước đó, cô vào vai Xinh bụi bặm đầy tính Cả nhà giang hồ trong “Về nhà đi con”. Nhân vật Xinh là vai diễn trở lại sau 10 năm rời xa màn ảnh nhỏ của diễn viên Minh Cúc. Nhưng sự trở lại này khiến cô vừa vui cũng vừa buồn, vì bị người theo dõi “đòi làm thịt”.

Dù trở lại màn ảnh sau 10 năm với một vai diễn khiến người theo dõi tức giận nhưng Minh Cúc vẫn cảm thấy vui vì hoàn thành “Xinh” một cách trọn vẹn. Cô nói: “Tôi vui vì đã hoàn thành vai diễn của mình, đã khơi gợi được cảm xúc của người theo dõi. Điều đó cũng được xem là 1 thành công đối với 1 diễn viên rồi”.

Vợ Doãn Quốc Đam trong Đấu trí: Đời thực long đong phận má hồng, nuôi con nhỏ bệnh nặng - Ảnh 2.

Minh Cúc từng vào vai Xinh lẳng lơ phim “Về nhà đi con”.

thế hệ đây nhất Minh Cúc vào vai osin Sâm trong “Hương vị tình thân”, đây cũng là một vai diễn nhiều thú vị của nữ diễn viên. Trong lần xuất hiện này, cô nhận được sự yêu mến của người theo dõi. Còn với “Đấu trí”, một vai “lột xác” với tính cách bà chủ, Minh Cúc cho biết đó là một thử thách nhưng cô thấy thú vị và phấn khích thử sức.

Minh Cúc: Phận mẹ đơn thân nuôi con nhỏ bệnh tật

Minh Cúc trên phim mạnh mẽ, có tính cách ngang tàng nhưng ngoài đời số phận cô vô cùng oái oăm. Chuyện đau lòng với Minh Cúc nhất là cảnh có con mang bệnh tật. Minh Cúc kể: “6 tháng, đưa con đi chụp cộng hưởng từ, tôi nhận được kết quả: 1 bên não của con bị teo do mấy tiếng đồng hồ ngạt ối, não không được cung ứng đủ oxi”.

Vợ Doãn Quốc Đam trong Đấu trí: Đời thực long đong phận má hồng, nuôi con nhỏ bệnh nặng - Ảnh 3.

Cuộc đời Minh Cúc gặp nhiều biến cố đớn đau.

Chuyện buồn không dừng lại ở đó, một thảm kịch khác lại tới với nữ diễn viên tuổi Dần. Đó là cô bị buộc phải đối diện với cú sốc trong hôn nhân. Minh Cúc kể: “Điều tồi tệ nhất là khi vừa nhận tin con bị bệnh được ít lâu thì tôi lại phải chứng kiến những chuyện không hay. Vợ chồng rạn nứt, thương chính phiên bản thân mình và con, tôi quyết định ly hôn rồi ôm con về nhà mẹ đẻ. Hằng tuần, tôi vẫn thường xuyên đưa con về nhà nội chơi. Bà nội cháu cũng giúp tôi rất nhiều trong việc chăm sóc cháu khi tôi bận việc hoặc phải đi công việc”.

Bị rơi vào hoàn cảnh bi đát ấy nhưng vì thương con nên Minh Cúc phải gạt nước mắt để bước tiếp. Nữ diễn viên lao vào công việc, cô vừa làm diễn viên, vừa kinh doanh, vừa học và làm “thợ” trang điểm. Chính vì vậy, người theo dõi đã không còn gặp Minh Cúc trên màn ảnh trong suốt nhiều năm qua. bởi vì ngoài kiếm tiền, cô còn cho con đi chữa chạy khắp nơi. Đáng tiếc, kết quả chữa trị lại không như Minh Cúc mong muốn, Minh Cúc không dám tiến công đổi sức khỏe của con và quyết định ôm con về nhà.

Minh Cúc san sớt: “Thay vì dốc toàn bộ tiềm lực kinh tế để theo đuổi cuộc phẫu thuật không có hi vọng đó, tôi quyết định ôm con về. Nếu phẫu thuật không có hi vọng thì việc gì phải tiến công đổi cả sức khỏe của con lẫn hi vọng của phiên bản thân và cả tiền nong nữa”.

Vợ Doãn Quốc Đam trong Đấu trí: Đời thực long đong phận má hồng, nuôi con nhỏ bệnh nặng - Ảnh 4.

Nhưng cô vẫn sáng sủa bước qua và cùng con gái tận hưởng cuộc sống ngày nay.

Kể từ đó, cô học cách đương đầu và không giấu bệnh của con. Đi diễn hay đi chơi, Minh Cúc vẫn dẫn con đi theo và cô cho con đi học lớp dành cho trẻ em bị bại não. ngày nay, nữ diễn viên sống an yên bên con gái. ý thức của 2 mẹ con cũng sáng sủa hơn rất nhiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *