ANIME

Người hùng làm thịt rồng đã tới! Ngày tạo ra

Quảng cáo

Trong tháng này, Record Of Ragnarok Chương 66 sẽ ra mắt với một trong những buổi ra mắt thú vị nhất của manga. Chương trước chứng kiến ​​một thất bại đáng buồn của ứng cử viên Thần Hades. Mọi con mắt đều đổ dồn vào Thần của trái đất ngầm. Tuy nhiên, chính vị Vua khác đã kết thúc trận đấu. Và bây giờ, tỷ số là 4-3 giữa loài người và các vị thần. Bây giờ, Kẻ làm thịt rồng sẽ xuất hiện trong chương tiếp theo. Vì vậy, đây là tất cả mọi thứ cần biết về chương.

Trong phần ngoại truyện sắp tới, người hâm mộ sẽ được gặp lại Dragon-Slayer. Thêm vào đó, các vị thần cũng sẽ tìm ra một ứng cử viên có thể mang lại cho họ một chuỗi thành công. Vậy, võ sĩ này sẽ là ai? Vì vậy, sẽ rất thú vị để xem những gì xảy ra tiếp theo.

Record Of Ragnarok Chap 66

Record Of Ragnarok Chap 66: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Đức Phật đã cầu xin Kintoki một ơn huệ cho hiệp thứ tám của trận đấu. Không tiết lộ nhiều, võ sĩ loài người chỉ xa xăm duy nhất một thuật ngữ – hero làm thịt rồng. Tên của phi cơ tranh đấu này là Siegfried. Theo truyền thuyết phổ quát, Siegfried là một hero huyền thoại trong lịch sử nước Đức. Hành động phổ quát nhất của người hero là làm thịt một con rồng lớn và còn sống. Bây giờ, Record Of Ragnarok Chương 66 sẽ mở ra với sự giới thiệu của hero.

Đức Phật sẽ sắp xếp một cuộc gặp gỡ với huyền thoại và thuyết phục anh ta tham gia vào vòng tiếp theo. Nhưng phe Chúa sẽ không đơn giản nhận thất bại này. Người tham gia tiếp theo từ phe của họ sẽ tới với một trong những vị thần mạnh nhất ngoài kia. Sẽ rất thú vị khi xem Chúa nào sẽ tranh đấu ở vòng 1/8.

Record Of Ragnarok Chap 66

Tóm tắt chương trước!

Tên của Record Of Ragnarok Chương 65 là “Kin-Chan.” Chương mở đầu bằng việc công bố người thắng trận là Tần Thủy Hoàng. Hades và toàn thể quả đât đều bị sốc khi biết rằng ông đã có thể giành được thành công. Và sau đó, toàn bộ hội trường nổ ra những màn ăn mừng. Alvitr đề cập rằng tất cả họ nên tới medbay để ăn mừng điều kỳ diệu này. Tiếp theo là cuộc thảo luận dài giữa Hades Kojiro và Tần Thủy Hoàng liên quan tới việc làm thế nào để Nhà vua có thể nhìn thấy các vì sao của mình.

Nhưng Tần Ức nhớ lại còn có một việc cần phải làm. Anh ta quay trở lại chiến trường và bắt toàn bộ lực lượng của Hades, chỉ để cất giữ nó trong Alvitr. Chương sau đó cắt ngang một cuộc gặp gỡ giữa các vị thần, nơi tất cả họ đều tĩnh mịch với một thất bại khác. Hades đã nhanh chóng đưa ra lời xin lỗi với những người đồng chí của mình. Phần tiếp theo của chương diễn ra tại trường đấu Valhalla. Brunhilde và Göll đang kiểm tra các vị thần đang thảo luận về số phận của trò chơi này.

Record Of Ragnarok Chap 66

Tuy nhiên, Beelzebub và Adamantine cũng xuất hiện trong buổi đi chơi chỉ để tranh cãi nảy lửa. Chương sau đó cho thấy tình trạng ngày nay của Đức Phật sau trận đấu. Sakata Kintoki, còn được gọi là Kin-Chan đã tới gặp chiến binh loài người này. Vì vậy, chương kết thúc với việc Đức Phật cầu xin một ơn huệ từ người đàn ông này. Và người chiến binh yêu cầu anh ta đừng nói nữa.

Record Of Ragnarok Chap 66: Ngày tạo ra

Sự xuất hiện của hero làm thịt rồng sẽ thay đổi toàn bộ diễn biến của manga trên bờ vực của một giây. Record Of Ragnarok Chapter 66 không có bất kỳ sự phá vỡ nào trong người chơi dạng tạo ra. Chương sẽ tạo ra đúng hứa hẹn vào ngày 25 hàng tháng. Ngày tạo ra sau hết của chương là ngày 25 tháng 7 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể đọc chương này trên các trang chính thức của Truyện tranh Zenon. sau hết, hãy theo dõi The Anime Daily để cập nhật thêm về Shuumatsu No Valkryie.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *