ANIME

Lili Reinhart có thai không? Tất cả về cuộc sống cá nhân của Ngôi sao Riverdale

Nữ diễn viên Riverdale Lili Reinhart có thai không? Lili Reinhart đã thu hút được danh tiếng và sự chú ý sau khi đóng vai diễn đột phá Betty Cooper trong bộ phim truyền hình tuổi teen Riverdale đình đám của đài CW. Sau đó cô bắt đầu tham gia bộ phim truyền hình tội phạm hài đen, Hustlers. Người hâm mộ cũng đã nhìn thấy cô trong bộ phim Chemical Hearts dựa trên tiểu thuyết Our Chemical Hearts. Nữ diễn viên đang tham gia bộ phim sắp tới của Netflix có tựa đề Look Both Ways, xoay quanh một người phụ nữ tên là Natalie.

Cuộc sống của Natalie có một bước ngoặt bất ngờ vào đêm trước ngày tốt nghiệp đại học của cô khi nó tách ra thành hai thực tại song song, một trong đó cô mang thai và sẽ phải ôm ấp tình mẫu tử ở quê nhà Texas của mình, trong khi đó, Natalie chuyển đến Los Angeles để theo đuổi sự nghiệp của cô ấy. Trong khi nhân vật trong cuộc sống của cô ấy đang phải đối mặt với một trở ngại nghiêm trọng trong cuộc sống, nơi cô ấy cần phải đưa ra quyết định lớn ở phía trước, nữ diễn viên có thể đã gây ra một tin đồn lớn trong cuộc sống thực. Chúng ta đang nói về điều gì vậy? Hãy cùng chúng tôi xem xét tất cả các chi tiết và sự thật ít được biết đến để biết liệu Lili Reinhart có đang mang thai hay không.

Lili Reinhart có thai không?

Lili Reinhart ngoài đời không mang thai. Tuy nhiên, trong guồng quay của cuộc sống, cô ấy! Sắp tới, nữ diễn viên sẽ vào vai một người phụ nữ mang thai trong bộ phim sắp tới của Netflix. Đây không phải là lần đầu tiên nữ diễn viên Riverdale dính tin đồn mang thai! Đầu năm 2018, người hâm mộ đồn đoán rằng Lili đang mang thai em bé của Cole Sprouse!

Lili Reinhart mang thai

Lili Reinhart với Cole Sprouse

Tuy nhiên, Lili ngay sau đó đã giải tỏa không khí khi cô ấy nói về việc một số bức ảnh không đẹp về bụng của cô ấy đã được lan truyền trên internet, điều này có thể khiến hàng trăm người nghĩ rằng cô ấy đang mang thai. Khi cô ấy phủ nhận tin đồn, Reinhart nói thêm rằng đó chỉ là cơ thể của cô ấy và đôi khi nó có thể bị phình ra.

Cũng nên đọc: Sản phẩm Chiến thắng nhỏ của Lili Reinhart báo hiệu Bộ phim đầu tiên và Giao dịch truyền hình với Amazon

Lili Reinhart sống cuộc sống kép trong phim Netflix mới!

Lili Reinhart tất cả đều hào hứng khi cô thừa nhận rằng cô ấy thích vai trò kép của mình khi cô ấy đang sản xuất bộ phim Netflix mới của mình, bộ phim Look Both Ways và cũng sẽ đóng vai chính trong đó! Trong lần xuất hiện với khách mời mới nhất trên chương trình The Tonight Show Starring Jimmy Fallon trên NBC, nữ diễn viên đã chia sẻ về trách nhiệm lớn lao và hơn thế nữa. Khi ngôi sao giải thích rằng cô ấy thích kiểm soát mọi thứ như thế nào, cô ấy nói thêm rằng tốt hơn là nên có chức danh nhà sản xuất điều hành, nếu không, cô ấy có thể chỉ là một diễn viên hách dịch! Hãy xem đoạn giới thiệu độc quyền của Look Both Ways khi nó xuất hiện trên nền tảng phát trực tuyến vào ngày 17 tháng 8.

Ngôi sao của Riverdale đã thu hút ánh nhìn khi cô ấy mặc một chiếc váy màu nâu và vàng và nói thêm một chút về cốt truyện của câu chuyện Netflix khi nó xoay quanh Natalie mang thai vào đêm trước lễ tốt nghiệp của cô ấy, và sau đó cuộc sống của cô ấy bắt đầu chuyển động. bước vào hai cuộc sống song song khác nhau, trong đó một cuộc sống, cô ấy đang mang thai và một cuộc sống ở nơi cô ấy không. Phim có một dàn diễn viên ấn tượng, bao gồm Luke Wilson, Danny Ramirez, David Corenswet, Nia Long, Andrea Savage, Aisha Dae và Taylor Murphy. Bộ phim của Netflix do Wanuri Kahiu làm đạo diễn, trong khi kịch bản do April Posser chấp bút.

Lili Reinhart nói về sự kết thúc của Riverdale và hơn thế nữa!

Bây giờ Riverdale sắp kết thúc vì phần 7 sẽ là phần cuối cùng, ngôi sao của loạt phim Lili Reinhart nói về kết thúc và điều đó sẽ khiến cô đau lòng như thế nào. Loạt phim nổi tiếng đã gây được tiếng vang lớn đối với người hâm mộ và cuối cùng sẽ tạm biệt với mùa thứ bảy.

Lili Reinhart mang thai

Lili Reinhart

Nữ diễn viên thừa nhận rằng cô ấy sẽ sợ hãi cái ngày mà họ kết thúc vì cô ấy biết rằng đó sẽ là một trải nghiệm vô cùng xúc động, vì cô ấy sẽ nhớ gia đình của mình ở ngoài đó, và nó sẽ giống như có căn hộ của cô ấy ở Vancouver trong khi nói thêm rằng thế nào. nó sẽ giống như gói một chương lớn trong cuộc đời cô ấy.

Cũng nên đọc: Drew Sidora có thai không? Tất cả về cuộc sống cá nhân của RHOA Alum!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *