ANIME

Nano Machine Chương 125: Hyun Bai Vị cứu tinh của Thái tử

Nano Machine tiết lộ những bí ẩn đằng sau Thái tử Cheon không mong muốn. Cheon đã sống sót sau nhiều cái chết, và những mối đe dọa kể từ khi nhân vật phản diện Lord Yo Jong theo đuổi cuộc sống của anh ta và muốn truất ngôi anh ta. Nhân vật phản diện, Lord Yo Jong, đã đặt một cái bẫy cho Cheon khiến Cheon phản tác dụng, nhưng sự thật vẫn chưa được tiết lộ. Nano Machine Chương 125 bắt đầu sau khi bí ẩn đằng sau Thái tử Cheon được hé mở.

Chương này bắt đầu tại lâu đài của Demon Forest, nơi một đội quân hàng nghìn chiến binh tập hợp lại để tiêu diệt kẻ xâm nhập. Lord Jong tranh luận với những kẻ xâm nhập và nói về Hoàng tử đăng quang. Anh tiết lộ lý do tại sao Hoàng tử đăng quang lại giết trưởng lão thứ 2 về bí ẩn đằng sau kỹ thuật đảo ngược dòng máu Quỷ.

Chúa Yo Jong tự hỏi tại sao kẻ xâm nhập này và Marakim lại chống lại anh ta và bảo vệ Hoàng tử đăng quang, người phải bị xử tử vì đã giết chết trưởng lão thứ hai. Anh ta nhắc nhở kẻ đột nhập, Han rằng anh ta là người đứng đầu giáo phái. Han trả lời rằng cô ấy không phải là chị Han và tháo mặt nạ ra. Chúa Yo Jong đã rất ngạc nhiên khi thấy mục tiêu của mình từ anh ta.

Anh chàng tiết lộ rằng mình đến để kế thừa quyền lãnh đạo giáo phái. Trước khi vụ náo loạn bắt đầu, bản sao giả của Han đã tiêu diệt những chiến binh được lệnh giết anh ta tại Khu rừng Quỷ. Anh ta đã giết một đội quân hàng nghìn binh lính một mình. Ở hiện tại, Lord Jong nhận ra rằng kẻ đã sử dụng khuôn mặt của Han để cải trang chính là Hoàng tử Cheon.

Anh ta ngạc nhiên tại sao Cheon lại đến kể từ khi anh ta gửi một nghìn binh lính đến để giết anh ta. Lãnh chúa Yo Jong nghĩ rằng Cheon đã được chôn cất tại Khu rừng quỷ, nhưng anh ta nhận ra rằng Cheon đã đánh lừa anh ta và đánh bại một nghìn binh lính, sau đó xâm nhập vào lâu đài Rừng quỷ để vạch mặt anh ta. Yo Jong nhận ra rằng anh ta phải thao túng mọi người để chống lại Cheon.

Trước đây trên Máy Nano Chương 124

Cheon tiết lộ cách anh ta giết người của Yo Jong sau khi họ tiết lộ ý định thực sự của mình. Anh cả Han cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc thực hiện nhiệm vụ thành công của Cheon. Mọi thứ trở nên tồi tệ hơn đối với Chúa Yo Jong, người quyết định giết Cheon trước khi anh ta tiết lộ sự thật. Cheon yêu cầu hội đồng lắng nghe những gì anh ta phải nói và anh ta đã không giết trưởng lão thứ hai. Những người hoàng gia lắng nghe từ bên ngoài thắc mắc tại sao Han lại nói chuyện như Hoàng tử.

Hyun Bai

Hyun Bai

Một trong những người lính tiết lộ rằng Hoàng tử đăng quang đã xâm nhập vào lâu đài được cải trang thành Han cao tuổi. Lord Yo Jon g nhận ra rằng Cheon thành thạo tà thuật để nói chuyện như anh cả Han. Anh ta hét lên rằng Cheon là Hoàng tử đăng quang khủng khiếp và anh ta phải bị trừng phạt vì tội lỗi của mình. Anh ta nhắc nhở các hoàng gia rằng kẻ giết người dám vào lâu đài với máu bẩn trên tay phải bị xử tử ngay lập tức.

Lãnh chúa Jo Yong hỏi Cheon nếu anh ta đang cố gắng nổi loạn. Cheon bảo anh ta hãy cho họ một cơ hội để nói chuyện. Anh ta hỏi Chúa Yo Jong tại sao lại muốn truất ngôi anh ta bằng cách buộc tội anh ta rằng anh ta đã giết chết trưởng lão thứ hai. Lord Yo Jong tiết lộ rằng Thái tử Cheon Yu-Won đã vi phạm luật của giáo phái và yêu cầu Đại thần hộ mệnh bắt anh ta. Marakim từ chối bắt Cheon và để Cheon vạch mặt Chúa Yo Jong.

Khi Chúa tể Yo Jong muốn tấn công Cheon và Marakim, một phụ nữ bí ẩn đến sau khi phá cửa và xin lỗi vì đã đến muộn. Cô ấy tiết lộ rằng cô ấy đã mang theo bằng chứng. Người phụ nữ cũng tung ra kỹ thuật đảo ngược dòng máu Quỷ và hiển thị xác chết của trưởng lão thứ 2 cho mọi người. Lord Yo Jong tức giận sau khi họ chứng minh rằng Cheon không giết trưởng lão thứ hai.

Nano Machine Chương 125 Ngày phát hành

Nano Machine Chapter 125 sẽ được phát hành vào ngày 5 tháng 10 năm 2022. Chúa Yo Jong không thể tin rằng Gai Hyun đã đến và phá hỏng kế hoạch của anh kể từ khi cô tiết lộ sự thật. Hoàng gia nhận ra rằng Chúa Jong đã giết các lực lượng ủng hộ Thái tử, và họ phải hỗ trợ Thái tử kể từ khi sự thật được phơi bày. Kiểm tra các bản cập nhật mới nhất của Nano Machine Chapter 125.

Vương miện hoàng tử

Vương miện hoàng tử

Đọc Nano Machine Chương 125 Online – Chi tiết thô

Bạn có thể đọc Nano Machine Chương 125 trực tuyến trên các trang web chính thức. Cheon tiết lộ chuyến đi mà anh ấy đã sửa chữa từ Học viện Quỷ dữ. Ho Sangua tham gia trận chiến trong chương tiếp theo của Nano Machine. Chương chính thức của Nano Machine Manga cập nhật chương mới hàng tuần và miễn phí. Hãy gặp nhau sau khi Nano Machine Chapter 125 được phát hành.

Cũng nên đọc: Phép thuật của người trở lại nên đặc biệt chương 205 Ngày phát hành: Nữ thần vĩ đại Artemis

Leave a Reply

Your email address will not be published.