ANIME

Giá trị tài sản ròng rã của Sunny Hostin: trạng sư người Mỹ giàu cỡ nào?

người chơi có biết Sunny Hostin là ai và Giá trị tài sản ròng rã của Sunny Hostin là bao nhiêu không? Nếu một người phụ nữ trong toàn vũ trụ được cho là người đẹp có bộ não, đó vững chắc sẽ là Sunny Hostin. Asunción Cummings “Sunny” Hostin là một người dẫn chương trình truyền hình làm việc với tư cách là một trạng sư và nhà báo người Mỹ. Một số chương trình nổi tiếng do Hostin đồng tổ chức là chương trình trò chuyện buổi sáng The View của ABC cũng như Phóng viên pháp lý cấp cao. Cô ấy cũng là cho ABC News.

Cột mốc quan yếu nhất nhưng mà sunny Hostin từng đạt được là trở thành người dẫn chương trình và điều hành sinh sản loạt phim tội phạm có thật sự thực sự thực sự thực về Án mạng với Sunny Hostin. ngày nay, ngôi sao đang được xem xét khi con gái cô chạy đường đua 800 mét trong Thế vận hội Junior và phá kỷ lục cá nhân của cô. Vâng, Sunny cũng là một người quản lý gia đình tốt. người chơi có đang thắc mắc rằng người phụ nữ thông minh này kiếm được bao nhiêu không? Cuộn xuống để đọc giá trị ròng rã của Sunny Hostin.

Cuộc sống cá nhân

Hostin là một người New York thực thụ với tổ tiên là người Puerto Rico và người Mỹ gốc Phi. Hostin nói được nhị thứ tiếng và có thể giao tiếp tốt bằng tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh. Cô tới Đại học Binghamton để lấy bằng Cử nhân Tiếng Anh và Nghệ thuật Hùng biện. Ngoài ra, cô đã tới Trường Luật Notre Dame để lấy bằng Tiến sĩ Luật của mình. Hostin được biết tới là một thành viên của hội nữ sinh Alpha Kappa Alpha. Cô có nhị đứa con, Gabriel và Paloma, với chồng, Emmanuel Hostin, là một bác bỏ sĩ phẫu thuật chỉnh hình trong nghề. Hostin có kiến ​​thức phong phú về chính trị và hệ thống tư pháp hình sự, và cô ấy nổi tiếng với kỹ năng kể chuyện của mình.

Sunny Hostin Net Worth

Sunny Hostin

Cũng nên đọc: Giá trị tài sản ròng rã của Sheryl Underwood là gì? Diễn viên hài nổi tiếng

Sunny Hostin Career

Khởi đầu sự nghiệp của Hostin là tại văn phòng của Chánh án Tòa phúc thẩm Maryland đã nghỉ hưu Robert M. Bell, nơi bà làm thư ký luật. Sau đó, cô chuyển sang làm trạng sư thử việc tại phòng ban chống độc quyền của Bộ Tư pháp Hoa Kỳ. Cô ấy cũng không gắn bó với điều này lâu. Cô đã nhảy vào làm một công tố viên liên bang chuyên về tội phạm tình dục trẻ em. Ở đây đã giành được một Giải thưởng khác lạ cho việc truy tố thành công tội phạm tình dục. Hơn nữa, tại Kroll, cô ấy làm tổng giám đốc của Điều tra và Tình báo Kinh doanh. Hồ sơ công việc của cô ở đây khá thú vị khi cô phải lãnh đạo một nhóm điều tra viên trên khắp trái đất và điều tra những vụ lường đảo và tội phạm. Điều này đã góp phần vào giá trị ròng rã của Sunny Hostin.

Sunny Hostin Net Worth

Sunny Hostin

Giá trị tài sản ròng rã của Sunny Hostin

Giá trị tài sản ròng rã ước tính của Sunny Hostin là 3 triệu đô la. Cô mở đầu hành trình truyền hình của mình với tư cách là bình luận viên cho Court TV; sau đó, chúng tôi có một vị trí trên Fox News. Năm 2007, cô đã đăng ký vào mạng CNN với tư cách là nhà phân tích pháp lý cho chương trình buổi sáng hàng đầu của nó, American Morning. Cô mở đầu làm khách mời đóng góp cho chương trình trò chuyện ban ngày The View của đài ABC. Cái nhìn thoáng qua của cô ấy cũng được nhìn thấy trên tập phim Chopped on the Mother của Food Network. Những hành động này vững chắc đã thêm vào giá trị ròng rã của Sunny Hostin.

Hostin đã tham gia TEDx Talk có tựa đề A Possibility Model vào năm 2015. Cô ấy không trở thành Nhà phân tích và Phóng viên Pháp lý Cấp cao trên ABC News cho tới năm 2016. Cứ mỗi năm trôi qua, Hostin lại làm việc siêng năng và được xem trong bộ phim hài Girls Trip vào năm 2017. Trong Năm 2019, loạt phim tài liệu sự thực về vụ làm thịt người với Sunny Hostin trên Điều tra tìm hiểu được phát sóng. Cô cho ra mắt cuốn hồi ký I am These Truths vào năm 2020. Cuốn tiểu thuyết của cô cũng được tạo ra ngay sau đó với tựa đề Mùa hè trên những trò lừa bịp. Hơn nữa, cô đang trên đường điều hành sinh sản một bộ phim truyền hình dài tập dựa trên cuộc đời và sự nghiệp của mình.

Cũng nên đọc: Giá trị tài sản ròng rã của Urvashi Rautela là gì? Sự nghiệp và tài sản đầy mê hoặc của cô ấy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *