ANIME

Nam tước Zemo của Marvel là ai và mục tiêu của hắn là gì?

Nam tước Zemo của Marvel là ai, và Mục tiêu của anh ta là gì? Baron Zemo là thủ lĩnh của nhóm Thunderbolts. Hãng phim Marvel đã công bố mốc thời kì của thời đoạn 5 & 6 tại SDCC 2022. Bộ phim Thunderbolts cũng đã được công bố, và nó sẽ lưu lại sự kết thúc của thời đoạn 5. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tóm tắt từng cụ thể về Baron Zemo và Thunderbolts của Marvel. Mặc dù độc giả truyện tranh Marvel phải biết tới Thunderbolts với một bộ phim sắp tới, nhưng Thunderbolts sẽ xuất hiện trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Marvel’s Thunderbolts là gì?

Marvel’s Thunderbolts sẽ được phát triển vào ngày 24 tháng 7 năm 2024. Thunderbolts là một nhóm các siêu hero cải trang thành các siêu hero để giải cứu trái đất. Trong trường hợp không có Avengers, các siêu hero của Marvel, những người đã xuất hiện trong một số bộ phim MCU, cải trang thành Thunderbolts để nắm giữ khoảng trống quyền lực được tạo ra do sự vắng mặt của Avengers.

Tuy nhiên, Thunderbolts thực sự khởi đầu giải cứu trái đất và thấy mình đang làm việc tốt khi họ chỉ có ý định hành động như siêu hero. Thunderbolt sẽ là một chiếc đồng hồ tuyệt vời cho người hâm mộ MCU vì Thunderbolt vững chắc làm những điều tốt nhưng theo những cách tồi tệ nhất. Điều đó có tức thị họ thực sự mang lại công lý và cứu trái đất nhưng với sự tàn bạo và thịnh nộ. Vâng, đó là khá rõ ràng những siêu vi phạm có thể che giấu tính danh của họ nhưng không phải là nhân vật.

Nam tước Zemo của Marvel

Marvel’s Thunderbolts

Nam tước Zemo của Marvel là ai?

Baron Zemo là thủ lĩnh của Thunderbolts. Ông là cựu Tư lệnh của Lực lượng vũ trang Sokovian. Sau trận chiến Sokovia, Zemo quyết định đi theo đoạn đường đen tối và trở thành kẻ thủ mưu tội phạm để trả thù Avengers và các siêu hero khác. Zemo biết rất rõ rằng anh ta sẽ không thể xoá sổ Avengers một mình, vì vậy anh ta đã trở thành lý do đằng sau Nội chiến Avengers.

Zemo đã đóng sườn người lính mùa đông vì đã giết thịt T’Chakka, khiến Captain America bảo vệ Barnes khỏi trái đất. Tony Stark đang truy lùng Barnes và Zemo và cũng được biết rằng Barnes đã đứng sau cái chết của phụ vương mẹ anh. Tuy nhiên, sau rốt, chúng ta có thể thấy Zemo nỗ lực tự bắn mình, nhưng Black Panther đã bắt được anh ta và anh ta bị tống vào tù.

Mục tiêu của Baron Zemo là gì?

mục tiêu duy nhất của Baron Zemo là tàn phá Avengers và xoá sổ nhóm siêu hero. Mặc dù, chúng ta biết rằng hồ hết các Avengers đã rời MCU. Vì vậy, sẽ thật tuyệt khi thấy Zemo có thể trở thành một nhà lãnh đạo của Thunderbolts. Trong phần phim sắp tới của Marvel’s Thunderbolt, chúng ta có thể thấy Baron Zemo thống nhất một nhóm siêu tàn ác nhân để thay thế cho các siêu hero.

Baron Zemo và Thunderbolts cải trang thành siêu hero để thế chỗ cho Avengers. Anh ấy luôn muốn thay thế Avengers và cảm thấy sự kiểm soát và sức mạnh nhưng mà Avengers có.

Chúng tôi hy vọng rằng người chơi đã nhận được tất cả thông tin liên quan tới Ai là Nam tước Zemo của Marvel và mục tiêu của anh ta là gì. Nếu người chơi muốn có thêm những bài viết như thế này về các nhân vật Marvel nhưng mà người chơi yêu thích. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận của chúng tôi. Hãy theo dõi OtakuKart để biết thêm thông tin cập nhật.

Cũng nên đọc: Các Thunderbolts của Marvel là gì? Dòng thời kì thế hệ của Marvel

Leave a Reply

Your email address will not be published.