ANIME

One Punch Man – Chương 169: Vĩnh biệt Garou!

Và con quái vật cũng có thể trở thành gian ác độc tuyệt đối nhưng mà không cần phải làm thịt Saitama. Chương này rất xứng đáng và đang ở đỉnh cao của cách kể chuyện của nó. Vì vậy, đây là tất cả mọi thứ cần biết về tình tiết tiếp theo trong One Punch Man Chap 169.

One Punch Man - Chương 169: Vĩnh biệt Garou!

Tóm tắt của Chương trước!

One Punch Man Chương 168 mở màn với việc Saitama liên tục tung ra những cú đấm bằng cách sử dụng Garou bằng cách sử dụng cổng thông tin. Với trái tim của Genos trong tay, Saitama đang trút tất cả cơn thịnh nộ của mình chống lại con quái vật. Nhưng anh nhận thấy rằng tất cả các bước vận chuyển của anh đều được sao chép bởi vì Garou. Nhưng kế hoạch của Garou đã thất bại vì mỗi lần tiến công đều mạnh hơn lần trước. Sau đó anh ta nghĩ nếu điều này tiếp tục, một trong những cú đấm này có thể làm thịt chết anh ta.

Chap sau đó giảng giải rằng Saitama đã không trải qua những cảm xúc thăng hoa như vậy trong quá khứ. Vì vậy, mức độ sức mạnh của anh ta đã tăng lên mức rồ dại. Và đây là khoảnh khắc Saitama vô tình phát ra một tiếng Hắt xì hơi nghiêm trọng thổi bay toàn bộ hành tinh Sao Mộc. Nhưng sau đó, Garou cũng tập trung toàn bộ sức lực và đấm cho Saitama ở hành tinh khác. Không cần suy nghĩ nhiều, người đàn ông mở màn ăn mừng thành công của mình.

One Punch Man - Chương 169: Vĩnh biệt Garou!

Nhưng rõ ràng là Saitama chưa chết. sau hết thì sự đau buồn cũng xuất hiện trong anh ta, và người nhân vật nhớ lại rằng anh ta đã hứa với Tareo rằng anh ta sẽ tiến công bại Garou nhưng mà không làm thịt anh ta. Một Garou bị tiến công bại sau đó đã yêu cầu Saitama giúp anh ta vì anh ta không thể làm thịt anh ta. Anh ấy muốn nhân vật phóng thích sức mạnh của mình và vượt xa hơn. Hành động sau hết của Chap đã đưa cả Saitama và Garou tới một chiều không gian tạm thời.

“My Fist” là sức mạnh của phép chiếu Tương lai của Garou đã đưa Saitama quay ngược thời kì. Và vì vậy anh ta tung ra cú đấm sau hết dẫn tới sự tiến công bại của Cái gian ác Tuyệt đối. Chương này kết thúc với cảnh Genos đấm chủ nhân của mình vì nghĩ rằng ông ấy đã chết.

One Punch Man – Chương 169: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Chương tiếp theo của One Punch Man sẽ quay trở lại những sự kiện dẫn tới cái chết của Garou. Chuyến đi chơi sẽ xem xét hậu quả của việc ra đi của Absolute Evil. Và Saitama sau hết đã tiến công bại Garou của Cosmic Awakened. Từ cái chết của Genos tới sự hủy diệt của Sao Mộc, tất cả các sự kiện đều bị đảo ngược sau khi Saitama và Garou sử dụng “My Fist” để du hành trở lại thời khắc trước khi cơn thịnh nộ của Saitama được kích hoạt.

One Punch Man - Chương 169: Vĩnh biệt Garou!

Và bây giờ, cuộc gặp gỡ sau hết giữa Genos và chủ nhân của hắn sẽ diễn ra. Nhưng Blast và Bang kiên cố sẽ tiếc thương cho sự mất mát của Garou trong One Punch Man Chap 169. Ngoài ra, Murata có những kế hoạch khác để tiếp tục Phần Hiệp hội Quái vật với những hành động và chống chọi khác.

One Punch Man – Chương 169: Ngày sinh sản

“Awakening Of The Gods” là chương nhưng mà nhiều người hâm mộ cho rằng họ không xứng đáng. Nhưng Murata đã thổi bay tâm trí của mọi người với chương này. Vì thế, One Punch Man tập 169 Sẽ được sinh sản vào thứ Năm tuần sau. Ngày sinh sản dự kiến ​​là ngày 4 tháng 8 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang OPM chính thức. sau hết, hãy giữ liên lạc với The Anime Daily để nhận tất cả các phiên bản cập nhật tương tự.

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/manga-film

Bài viết gốc: https://otakugo.net/one-punch-man-chapter-169-vinh-biet-garou-109504.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *