ANIME

The Wilds Season 2 Ending Prize được giải thích: Nó kết thúc một cách bế tắc

“The Wilds” là một bộ phim truyền hình dài tập của Mỹ được phát hành vào tháng 12 năm 2020. Loạt phim được tạo ra bởi Sarah Streicher và được công chiếu lần đầu trên Amazon Prime Video. Vì vậy, về cơ bản, bộ truyện nói về một nhóm các cô gái tuổi teen bị mắc kẹt trên một hòn đảo bỏ hoang sau một vụ tai nạn máy bay. Họ không biết rằng họ là đối tượng của một thí nghiệm xã hội. Tính đến thời điểm hiện tại, bộ truyện bao gồm hai phần, trong đó phần thứ hai được phát hành vào ngày 6 tháng 5 năm 2022. Có thể có hoặc không có khả năng có phần thứ ba nhưng hãy cùng xem. Nói về phản ứng của người xem, phần đầu tiên nhận được đánh giá tích cực tốt hơn phần thứ hai sau khi các tập bị cắt từ 10 xuống còn 8.

Bây giờ, chúng ta hãy chuyển sang chủ đề của chúng ta cho blog này. Trong bài viết này, tôi sẽ thảo luận về tập thứ tám và tập cuối cùng và trên hết, với tư cách là một người xem, bạn có thể mong đợi điều gì nếu đạo diễn đến với mùa thứ ba của loạt phim. Nhưng trước đó, đối với những bạn chưa xem, hãy xem tổng quan phần 2 trước khi đi vào phần thuyết minh của phần hai.

Tổng quan về The Wilds Season 2

Một câu chuyện ngắn, trong đó “The Wilds” phần 1 dựa trên những cô gái bị bỏ rơi trên đảo, phần thứ hai chủ yếu tập trung vào một nhóm các chàng trai bị lạc giống hệt như cô gái sau vụ tai nạn máy bay. Ở mùa thứ hai, các tình huống của các chàng trai nguy hiểm hơn các cô gái. Tổng cộng, tám nhân vật mới đã được thêm vào trong phần mới. Phần tiếp theo diễn ra ngay tại nơi Nora biến mất, và Rachel mất tay phải sau một cuộc tấn công nguy hiểm của cá mập. Ngay sau cảnh này, tất cả các cậu bé đã bị mất tích trên hòn đảo bị cô lập, như đã nói trước đó.

The Wild's Season 2

The Wild’s Season 2

Cốt truyện của bộ truyện nói rõ rằng cả mùa giải sẽ rất khắc nghiệt đối với đội của chàng trai khi một nhân vật bày tỏ niềm hạnh phúc về cách đội của cô gái sống sót sau năm mươi ngày, trong khi đội của chàng trai chỉ là ba mươi tư. Mặc dù phần hai của “The Wilds” diễn ra khá tốt, nhưng tính cách của cậu bé dường như không phát triển bằng cô gái. Cùng với đó là sự tham gia của quá nhiều nhân vật và câu chuyện phía sau của họ chỉ với một tập phim dài một tiếng dường như không đủ để kể hết câu chuyện. Đối với nhiều người xem, họ khẳng định tùy thuộc vào câu chuyện, mùa phim cần dài ít nhất từ ​​mười lăm đến mười sáu tập.

Đây là kết thúc của The Wilds Season 2 như thế nào?

Cảnh đầu tiên của tập thứ tám và cuối cùng với Shelby giải quyết một cuộc tụ tập trong một quán rượu và chia sẻ về việc cô ấy đã mất những người thân yêu của mình như thế nào. Khi cô ấy bắt đầu hát, Tony (một nhân vật khác) được nhìn thấy đang nghe bài hát của cô ấy, điều này làm cho nó một tín hiệu rằng họ vẫn ở bên nhau. Nhưng ngay sau đó, khoảnh khắc bị gián đoạn / làm hỏng bởi Gretchen Klein, như mọi khi. Ngay sau cảnh quay, chúng tôi nhanh chóng được di chuyển trở lại hòn đảo nơi Shelby và Fatin gần như đang trên đường thực hiện một cuộc khám phá lớn và trốn thoát. Nhưng họ đã bị gián đoạn bởi một chiếc trực thăng đang cố gắng ngăn cô gái biết sự thật. Trong cảnh tiếp theo, Gretchen có cuộc trò chuyện trực tiếp với từng thành viên của “nhóm kiểm soát” và bắt đầu sẵn sàng cho ngày trọng đại.

The Wild's season 2

The Wild’s season 2

Khi chương trình tiếp tục, nó bắt đầu thú vị. Vào cuối mùa giải, tất cả các diễn viên cuối cùng đã được làm quen lại. Đoạn kết của tập phim chứng tỏ Leah dẫn cả nhóm lên đỉnh đảo. Ở đó, 13 thanh niên đã tụ tập. Họ biết rằng 13 thanh thiếu niên này không đơn độc trên hòn đảo hoàn toàn mới. Thật khó khăn khi Seth vẫn ở đó và đã được Gretchen cho thêm sức mạnh.

Người xem có thể mong đợi điều gì từ loạt phim nếu có phần thứ ba?

Khi The Wilds Season 2 kết thúc từ góc nhìn của người xem, bạn có thể mong đợi tập thứ ba của bộ truyện. Mặc dù nó vẫn chưa được xác nhận. Trong phần ba, Leah giờ sẽ có các đồng minh để chiến đấu thay vì giải quyết mọi thứ một mình. Là người dẫn dắt, ép buộc, cùng nhau giải thoát. Về chuyện tình cảm, sau những lời nói của Fatin trong đêm chung kết, sẽ rất có lý khi khiến Leah và Fatin nhận ra có điều gì đó giữa họ.

Những gì tôi cảm thấy là Seth có thể sẽ làm cho sự hiện diện của anh ấy được biết đến, và nó sẽ dẫn đến một vụ nổ. Josh rất có thể sẽ có một cốt truyện trồi sụt hơn sau những gì đã xảy ra với anh ta trên đảo. Phần ba có thể sẽ nhiều hơn về cách các chàng trai và cô gái làm việc cùng nhau. Hãy xem điều gì sẽ xảy ra trong mùa giải tiếp theo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *