ANIME

Utawarerumono Mask Of Truth Episode 3: Ngày sinh sản và phiên bản xem trước

Utawarerumono Mask of Truth được sinh sản vào tháng 7 năm 2022, và chỉ với nhì tập cho tới nay, nó đã khiến tất cả mọi người phải cúi đầu trước sự tuyệt vời của nó. Ở đây, chúng ta sẽ nói về Utawarerumono Mask of Truth Ngày sinh sản tập 3: True Protectors of Yamato. Chúng tôi cũng sẽ tổng hợp tập trước và cung ứng cho người chơi cái nhìn sơ lược về những gì có thể xảy ra trong tập sắp tới, đó là tập ba.

diễn biến lôi cuốn vô cùng. Sau khi hoàng đế chầu ông vải, Yamato rơi vào tình trạng hỗn loạn. Tướng Oshutoru của Cánh hữu bị truy nã vì cáo buộc đầu độc Hoàng hậu Anju. Anh triệu tập toàn bộ lực lượng của Akuruka để chống lại những kẻ truy đuổi mình, thống nhất trái tim và ý thức của anh với vũ trụ.

Anh giao cho người chơi mình Haku trách nhiệm chăm sóc Anju và Nekone trước khi lên đường. Haku từ bỏ cuộc sống trước đây của mình và sử dụng mặt nạ và tính cách của Oshutoru. Anh ta tự xưng là Oshutoru và nói với tất cả mọi người – ngoài Nekone, người nhận thức được sự thực. Họ chạy trốn tới Ennakamui, nơi Anju điều trị để chữa bệnh và đảm nhận vị trí thích hợp của cô ấy là Hoàng hậu.

Nhưng một trong số Bát đại tướng quân, Raikou, nỗ lực sử dụng sự náo động để setup một nữ vương giả lên ngai rồng vàng. Ngay sau đó, lực lượng của Yamato sẽ tới Ennakamui để giết mổ hại nữ vương thực sự. Một cuộc xung đột sẽ bao trùm toàn bộ Yamato sắp mở màn. Phần sau rốt của loạt phim, Utawarerumono! Câu trả lời cho mọi câu hỏi sẽ xuất hiện.

Utawarerumono

Utawarerumono: Futari no Hakuoro

Cũng nên đọc: A Couple Of Cuckoos Tập 11 Ngày sinh sản: Nagi và Erika đã gặp nhau chưa?

Utawarerumono: Futari no Hakuoro Tập 3 Xem trước

Động lực chiến tranh vẫn đang nghiêng về phía quân địch ở đầu tập phim. Họ dự kiến sẽ sử dụng các gia đình làm con tin. Do địa hình, phe của nhân vật chính gặp bất lợi trong khi phe phản diện nỗ lực cản trở đường thoát của họ. Công chúa Nosuri xuất hiện từ hư vô và đe dọa trừng trị họ vì đã làm tổn thương những người không có tài năng tự vệ. Bằng cách tiến công đuổi những người đàn ông xấu, anh trai cô mở ra đoạn đường cho cô. Chúng tôi cũng theo dõi trận chiến tiến triển khi những người tốt tiến công bại những kẻ xấu trong chương trình tiếp tục diễn ra.

Oshtor vào hiện trường trong khi kì vọng và yêu cầu họ giao quyền kiểm soát cho anh ta. quân địch mô tả Oshtor là một kẻ phản bội xấu xa dơ và rằng anh ta ngày càng trở thành canh cánh khi không có anh ta. Anh ấy muốn xong xuôi vĩnh viễn mối thù của họ, mối thù đã kéo dài suốt cuộc đời của họ. Oshtor, mặc dù, không có hồi ức về việc đã từng gặp anh ta trước đây. quân địch, cho tới thời khắc này đang cưỡi trên cao, đột nhiên nhận ra rằng mình thực sự bị phong toả và không có đường thoát. Khi thời cơ thành công của anh ta giảm dần, Bokoinante, thủ lĩnh của quân địch, rút ​​lui khỏi trận chiến. Ngoài ra, thành công thuộc về phe của Oshtor.

Oshtor triệu tập từng lính canh của mình khi trận chiến kết thúc, và tất cả họ đều xuất hiện theo yêu cầu. Khi Oshtor và những người trong cuộc tìm hiểu về công chúa rởm, họ nghi ngờ rằng ai đó đang thủ đoạn hãm hại họ. Oshtor tin rằng bất kỳ ai cũng có thể bị ai đó lừa hoặc thao túng. Anh ấy chỉ đơn giản là hướng dẫn họ nhóm tất cả các đội quân xung quanh các vệ sĩ hoàng phái vào lúc này. Anh ta yêu cầu Kiwru, Jachdwalt, Atuy và Nosuri, để huấn luyện quân đội.

Ở phía đối diện, các đối thủ của Oshtor mở màn lên kế hoạch để tiến công bại anh ta. Chúng tôi nhận được phiên bản xem trước tập 3 của Utawarerumono: Futari No Hakuoro ở phần kết của tập. Khi Oshtor kêu gọi động viên các chiến binh của mình vì những điều kiện sắp xảy ra, chúng ta có thể sẽ chứng kiến ​​một cuộc xung đột khác. Anh ta hứa sẽ bảo vệ công chúa bằng tất cả sức mạnh của mình. Anh ta yêu cầu điều tương tự của người kia, coi họ là những người bảo vệ thực sự của Yamato.

Utawarerumono Mặt nạ của sự thật Tập 3

Utawarerumono: Futari no Hakuoro

Ngày sinh sản tập 3 của Utawarerumono: Futari No Hakuoro

Tập 3 của Utawarerumono: Futari No Hakuoro sẽ sinh sản vào 10 tháng 7 tại Tokyo lúc 1:00 sáng, Ngày 9 tháng 7 lúc 9:30 tối theo giờ IST, Ngày 9 tháng 7 lúc 0:00 CH EST, và ngày 9 tháng 7 lúc 11:00 sáng CST.

Xem Utawarerumono Episode 3 Trực tuyến – cụ thể phát trực tuyến

người chơi có thể phát trực tuyến tất cả các tập của bộ anime tuyệt vời này trên Crunchyroll. Nó là đối tác phát trực tuyến chính thức của nhiều bộ anime tuyệt vời như vậy.

Cũng nên đọc: Anime tăng cấp solo được công bố: Đoạn giới thiệu, Ngày sinh sản, và nhiều hơn nữa!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *